Warriors ประกาศเปิดตัว 2022 Playoff NFT Collection ด้วย FTX

Warriors ทีมกีฬาอาชีพทีมแรกที่เปิดตัวคอลเลกชัน NFT ซึ่งขับเคลื่อนด้วยผลงานในสนาม  โดยหาก Warriors ชนะ แฟนๆ สามารถปลดล็อกรางวัลพิเศษได้ รวมถึงตั๋ว NBA Finals และรายการพร้อมลายเซ็น

Golden State Warriors ได้ประกาศปล่อย NFT เป็นครั้งที่สองของพวกเขาเพื่อรำลึกถึงการแข่งขัน NBA Playoff 2022 ของทีม โดยกลายเป็นทีมอาชีพทีมแรกสำหรับคอลเลกชัน NFT สำหรับแฟน ๆ โดย Golden State Warriors 2022 Playoff NFT Collection จะปรับเปลี่ยนตามการขยายเวลาการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของทีม ซึ่งจะปลดล็อกโปรแกรมใหม่ ๆ และสิทธิประโยชน์สำหรับเจ้าของ NFT ตามความหายากของ NFT แต่ละรายการ ซึ่งแฟน ๆ มีโอกาสที่จะปลดล็อกรางวัล รวมถึงตั๋ว NBA Finals, ลายเซ็น, Warriors NBA Championship Rings, NFT เพิ่มเติม, สินค้าสุดพิเศษ และอีกมากมาย

Golden State Warriors 2022 Playoff NFT Collection ประกอบด้วย 3,000 NFT โดยมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน 12 แบบแบบสุ่ม สร้างบนบล็อกเชนบน FTX US ซึ่งเป็นตลาด NFT อย่างเป็นทางการของทีม ซึ่งการออกแบบแต่ละชิ้นมีระดับความหายากเฉพาะตัวพร้อมประโยชน์ใช้สอยและประโยชน์พิเศษ นอกจากนี้ Playoff NFT แต่ละรายการยังเป็นของสะสมดิจิทัลที่เพิ่มเป็นสองเท่าของบัตรผ่านเข้าสู่ชุมชน GSW บน Discord NFTs จะให้สิทธิ์แฟนๆ เข้าถึงสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเท่านั้น, พวงหรีด Warriors สุดพิเศษ และสิทธิ์เข้าถึงการดรอป NFT ในอนาคต

ส่วนหนึ่งของรายได้ทั้งหมดจาก NFT Collection จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิชุมชน Warriors ซึ่งมอบไปกว่า 25 ล้านดอลลาร์สำหรับทุนทางการศึกษาของ Bay Area นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2012

Golden State Warriors 2022 Playoff NFT Collection จะเริ่มในวันศุกร์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น. PDT เฉพาะในตลาด FTX US NFT NFT แต่ละรายการจะขายในราคา $499.99 โดยแฟน ๆ ต้องมีบัญชี FTX US เพื่อสร้างเหรียญ และเข้าร่วมการประมูลแบบ 1 ต่อ 1  ที่ gswnft.com

Golden State Warriors 2022 Playoff NFT Collection มีรายการดังต่อไปนี้:

  • 1947 Warriors NBA Championship Ticket Stub
  • Oracle Arena Ticket Stub
  • Warriors Varsity Jacket (1-of-1)
  • Warriors Foam Finger
  • Warriors 2015 NBA Championship Ring
  • Warriors Championship Banner (1-of-1)
  • Warriors Historic Logo Collage
  • Warriors Basketball Hoop
  • Warriors Golden Basketball Hoop
  • Warriors 75th Anniversary Diamond

มงกุฎเพชรของคอลเลกชันนี้คือ Gold Bar All-Access Pass รุ่นพิเศษ มีแค่ชิ้นเดียวโดยสามารถซื้อได้โดยตรงผ่านการประมูลเท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 2,999 NFT จะพร้อมใช้งานสำหรับการ mint และสุ่มแจก ผู้เสนอราคาสูงสุดของการประมูลแบบ 1 ต่อ 1 แบบพิเศษนี้จะได้รับ NFT รวมทั้งทองคำแท่งในเวอร์ชันจริงซึ่งทำจากทองคำแท้ และตั๋วเข้าชมเกมรอบตัดเชือก Warriors 2022 ทั้งหมดที่ Chase Center สองใบ

Warriors เป็นทีมกีฬากลุ่มแรกที่ทำ NFT Drop โดยมี Legacy NFT Drop ของทีมในเดือนเมษายน 2021 ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่รวมแหวน NBA Championship หกรุ่นของทีมและตั๋วที่ระลึก 10 อัน 

Warriors ครองสถิติการขาย NFT ด้านกีฬาสูงสุดตลอดกาลด้วยยอดขาย 1 ใน 1 6x World Championship Ring ของทีมในราคา 285.111ETH (871,591.27 USD)

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์ม Cryptocurrency อย่างเป็นทางการของ Warriors และ NFT Marketplace FTX US เป็นแพลตฟอร์มพิเศษเฉพาะสำหรับการ mint ของแฟรนไชส์ทั้งหมด สำหรับ Golden State Warriors 2022 Playoff NFT Collection ทีมงานได้ร่วมงานกับ Medium Rare ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังการดรอป NFT ที่ทำลายสถิติให้กับ Warriors, Rob Gronkowski และ The Preakness Stakes

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป