Celer cBridge จับมือ PlatON เปิดใช้งานการโอนแบบCross-Chain!

Celer Network ตื่นเต้นมากที่จะได้ประกาศถึงความสำเร็จในการใช้งานและการประสานแรงสนับสนุนการบริดจ์สำหรับ PlatON โดยผู้ใช้จะบริดจ์ WETH, WBTC, USDC, USDT, DAI, GRT, รวมถึง LINK ได้ผ่าน Open Canonical Token Standard ระหว่าง ETH และ PlatON อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และราคาถูกยิ่งกว่าใคร

PlatON เป็นโปรโตคอลโครงสร้างอินเทอร์เน็ตแบบหลายแง่มุม ซึ่งมุ่งเป้าในการสร้างเครือข่าย AI ที่ decentralized และร่วมมือกันได้จากหลาย ๆ ฝ่าย เพื่อให้กลายเป็นมันสมองระดับโลก และขับเคลื่อน democratization ของ AI ผ่านการรวมบล็อกเชนและเทคโนโลยีรักษาความเป็นส่วนตัวเข้าด้วยกัน

โดยการสร้างระบบคอมพิวเตอร์ที่มีเทคโนโลยีสุดหลากหลายอย่าง Verifiable Computation, Secure Multi-Party Computation, Zero-Knowledge Proof, Homomorphic Encryption, รวมถึงอัลกอริธึมคริปโต และเทคโนโลยีบล็อกเชนที่แสดงให้เห็นชัดเจนเลยว่า PlatON กำลังสร้าง “การทำงานร่วมกันของคอมพิวเตอร์” ให้กลายมาเป็นหนึ่งในฟีเจอร์หลักอย่างแท้จริง

เมื่อทำตาม Open Canonical Token Standard (ลิงก์ที่อยู่ด้านบน) แล้ว แรงสนับสนุนการบริดจ์ของ Celer สำหรับ PlatON จะเริ่มต้นด้วย WETH, WBTC, USDC, USDT, DAI, GRT, LINK และจะขยับขยายไปยังโทเค็นอื่น ๆ ด้วย อีกทั้งยังสร้างแนวทางที่ทั้งปลอดภัยและยืดหยุ่นมากขึ้น เพื่อให้การทำงานร่วมกันระหว่าง PlatON และบล็อกเชนอื่น ๆ ดำเนินไปได้อย่างสะดวกสบาย

Celer จะยังคงทำงานร่วมกับผู้สนับสนุนหลักรายอื่น ๆ เพื่อส่งเสริม open standard ให้เป็นรูปแบบของการปรับใช้เริ่มต้น ความพยายามมากมายจากหลากหลาย chain และโปรโตคอลอย่าง PlatON ในการเพิ่มความตระหนักรู้เรื่องการหยุดยั้งการทำงานของการบริดจ์ที่มาพร้อมกับการปิดระบบของผู้ขายดั้งเดิม จะทำให้บล็อกเชนในอนาคตไม่เป็นเพียงแค่พื้นที่ที่ใช้ทำงานร่วมกันได้เท่านััน แต่ยังเป็น decentralized มากขึ้น , ปลอดภัยขึ้น , และเป็น cross-chain ที่อัปเกรดได้อย่างมีศักยภาพ

เกี่ยวกับ PlatON

PlatON สร้างขึ้นและสนับสนุนโดย LatticeX Foundation ตามคุณสมบัติพื้นฐานของบล็อกเชนและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รักษาความเป็นส่วนตัว PlatON จะมอบโปรโตคอลอินเทอร์เน็ตแบบใหม่ไม่เหมือนใครพร้อมสิ่งที่เรียกว่า “การทำงานร่วมกันของคอมพิวเตอร์” โดยจะสร้างระบบคอมพิวเตอร์ที่รวบรวมเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาไว้ด้วยกันผ่านอัลกอริธึมคริปโต ไม่ว่าจะเป็น verifiable computing, secure multi-party computing, zero-knowledge proof, homomorphic encryption, และเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อมอบโครงสร้างพื้นฐานสำคัญภายใต้สถาปัตยกรรมแบบ open-source สำหรับปัญญาประดิษฐ์ทั่วโลก นักพัฒนาแอปพลิเคชัน ผู้ให้บริการฐานข้อมูล รวมถึงสถาบันหลากหลายแห่งคอมมิวนิตี และปัจเจกบุคคล

ติดตามโซเชียลมีเดียของ PlatON:
Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium

เกี่ยวกับ Celer Network

Celer เป็นโปรโตคอลการทำงานร่วมกันของบล็อกเชนที่ช่วยให้ประสบการณ์ให้ผู้ใช้เข้าถึงโทเค็น, DeFi, GameFi, NFT, การกำกับดูแล, โซลูชันความเป็นส่วนตัว และอื่น ๆ ในหลาย ๆ เชนได้ภายในคลิกเดียวเท่านั้น นักพัฒนาสามารถสร้าง dApps ระหว่าง chain ได้ โดยใช้ Celer Inter-chain Message SDK เพื่อเข้าถึงการใช้สภาพคล่องอย่างมีประสิทธิภาพ logic ของแอปพลิเคชันที่สอดคล้องกัน และสถานะที่ใช้ร่วมกัน ผู้ใช้ dApps ที่ใช้งานกับ Celer ได้จะได้รับสิทธิประโยชน์จากระบบนิเวศแบบมัลติบล็อกเชน พร้อมด้วย UX แบบธุรกรรมครั้งเดียว ทั้งหมดนี้ใน chain เพียง chain เดียวเท่านั้น

ติดตามโซเชียลมีเดียของ Celer Network:
Website | Telegram | Twitter | Github | Discord

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป