“หากนรกมีอยู่จริง พวกฉ้อโกง Crypto ควรลงไปอยู่ที่นั่น” Curtis Ting แห่ง Kraken กล่าว

Curtis Ting – อดีตตัวแทน FBI และผู้อำนวยการอาวุโสคนปัจจุบันของเว็บเทรด crypto Kraken – ออกมาเตือนนักลงทุนให้ระมัดระวังอย่างเต็มที่เมื่อทำการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล เนื่องจากพื้นที่นั้นเต็มไปด้วยนักต้มตุ๋น  ซึ่งในความเห็นของเขา “นรกมีที่พิเศษที่สงวนไว้” เฉพาะสำหรับอาชญากรที่พยายามจะขโมยเงินจากผู้อ่อนแอและคนชรา

โดย Custis Ting ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการของ Kraken ประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกากล่าวว่าอาชญากรรมดังกล่าวถือเป็นการละเมิดที่เลวร้ายที่สุดอย่างหนึ่ง

“ผมเป็นอดีตเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย และยังมีปู่ย่าตายายที่ยังมีชีวิตอยู่อีกสองคน หากพูดอย่างตรงไปตรงมา มันมีสถานที่พิเศษในนรกที่สงวนไว้สำหรับนักต้มตุ๋นและผู้ฉ้อโกงที่พยายามปล้นเงินจากผู้อ่อนแอและผู้สูงอายุ”

ความคิดเห็นของ Ting เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงเกี่ยวกับ Graeme Stagg วัย 77 ปี ​​ซึ่งเพิ่งสูญเสียเงินไปมากกว่า $1,000,000 เนื่องจากการหลอกลวงคริปโต และเค้าได้ใช้แพลตฟอร์มของ Kraken เพื่อส่งเงินไปให้ผู้หลอกลวง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป