ราคา Shiba Inu พุ่งขึ้น 35% ในหนึ่งวันเนื่องจาก Robinhood เปิดการซื้อขาย SHIB

ราคา Shiba Inu ( SHIB ) ทะยานขึ้นหลังจากเปิดตัวการซื้อขายใน Robinhood ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่มีค่าคอมมิชชันในสหรัฐฯ

ราคา SHIB ไต่ขึ้นไปมากกว่า 35% มาอยู่ที่ 0.00003 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบเกือบสองเดือนก่อนที่จะปรับลงมาบางส่วน อยู่ที่ 0.000026 ในปัจจุบัน  

Robinhood กลายเป็นช่องทางสำหรับนักลงทุนในชีวิตประจำวันตั้งแต่การระบาดใหญ่ในเดือนมีนาคม 2020 ปีที่แล้ว  โดย Robinhood ได้บัญชีผู้ใช้เพิ่มขึ้น 10 ล้านบัญชีในแพลตฟอร์ม โดยมากกว่าครึ่งหนึ่งของการสมัครใช้ใหม่มาจากนักลงทุนหน้าใหม่

David Gokhstein ผู้ก่อตั้ง Gokhshtein Media กล่าวว่าการลิสต์โทเค็น  SHIB ของ Robinhood เป็น “สิ่งที่ยอดเยี่ยม” สำหรับพื้นที่คริปโต  โดยสังเกตว่าสกุลเงินดิจิทัลสามารถช่วยเพิ่มผู้ใช้ให้ไปที่เหรียญชั้นนำอื่น ๆ เช่น Bitcoin ( BTC ) และ Ether ( ETH ) ได้

IntoTheBlock แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ตั้งข้อสังเกตว่า ที่อยู่ที่ถือ SHIB มานานกว่าหนึ่งปีมีการเพิ่มยอดคงเหลือมากขึ้นในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เป็นผลให้ “ผู้ถือครอง” เหล่านี้สามารถควบคุมอุปทาน SHIB ได้มากกว่า 2.82% ใน circulation

นอกจาก Shiba Inu ( SHIB ) แล้ว Robinhood ยังลิสต์ Solana (SOL) , Polygon (MATIC) และ Compound (COMP) อีกด้วย

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป