เปิดตัวแพลตฟอร์มดูดวงออนไลน์ “หมอดู .com” สุดยอดการให้บริการศาสตร์พยากรณ์ เจาะคนชอบดูดวงยุคดิจิตอล

เรียกได้ว่ากระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ Mr.FOX ล่าสุดได้มีการจัดงาน Grand Opening หมอดู.com PLATFORM แถลงข่าวเปิดตัว “หมอดู.com” www.หมอดู.com อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมี คุณฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ จำกัด ร่วมในงาน และกล่าวว่า “ความเชื่อเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน และช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา มีคนให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องดวง ทำให้การตลาดการดูดวงและโหราศาสตร์มีอัตราการเติบโตสูงขึ้น”

“เราจึงยังคงคอนเซ็ปต์แพลตฟอร์มขนาดใหญ่สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูดวงและโหราศาสตร์ ภายใต้ชื่อ “หมอดู.com” เปิดโอกาสให้หมอดูยุคใหม่ ได้มีพื้นที่สร้างรายได้ผ่าน Content ดูดวง ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในระบบที่เป็นธรรม มีหมอดูที่มีความแม่นยำ จากสมาคมโหราศาสตร์ต่าง ๆ ทั้งนี้หมอดู.com ยังรองรับระบบ Call, Video Call และ Chat ให้รู้สึกเหมือนได้นั่งดูดวงอย่างใกล้ชิดกับหมอดู เท่านั้นยังไม่พอเรายังมีบริการพยากรณ์ในทุก ๆ ศาสตร์ ทั้ง ดาราพยากรณ์ ศาสตร์แห่งไพ่ ศาสตร์ว่าด้วยฤกษ์ยาม ศาสตร์แห่งดวงดาว ศาสตร์แห่งตัวเลข เป็นต้น”

ซึ่งภายในงานนอกจากการเปิดตัวแพลตฟอร์มหมอดู.com แล้ว ยังมีแขกรับเชิญ เช่น อาจารย์ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส อาจารย์กามล แสงวงศ์ และคุณเอม วิทสัส รัตนบุญบารมี ที่มาเป็นพิธีกรในวันงาน สร้างสีสันความสนุกในงานได้ร่วมเปิดตัวฟีดเจอร์ใหม่สายมูในครั้งนี้ด้วย

สำหรับบริษัท Mr.FOX ที่ผนึกกำลังกับ บริษัท โทเคไนน์ จํากัด ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้าน Blockchain ร่วมกันออกแบบและนำเสนอแพลตฟอร์มในรูปแบบ Content to Earn โดยมีเหรียญ Mr.FOX TOKEN รันอยู่บน Binance Smart Chain (BEP-20) และใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ปัจจุบันเปิดให้บริการไปแล้วถึง 7 แพลตฟอร์ม ได้แก่
FOXY CLUB แอปเซ็กซี่ไอดอล
PINK IDOLS แอปหญิงรักหญิง
FITNESS IDOLS แอปศูนย์รวมหนุ่มหล่อสุขภาพดี
MUSICBAND แอปคนดนตรีสู้วิกฤต
XSTREAM ZONE แอปสตรีมมิ่งไอดอล
CupE.LIVE แอปสาวเซ็กซี่ขี้เล่น
หมอดู.com แอปดูดวงแม่นยำทุกศาสตร์
และจะเปิดจนครบ 20 แพลตฟอร์ม ภายในระยะเวลา 2 ปีนี้ โดยดูรายละเอียดได้ที่ www.mrfox.com

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มสาวน่ารักขี้เล่นอย่าง CUP E ที่ได้ตกมาอยู่ภายใต้การดูแลของ Mr.FOX อย่างเป็นทางการ Mr.FOX ยังสามารถนำ Mr.FOX TOKEN เข้าสู่กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก อย่าง “BitMart” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แว่วมาอีกว่าจะมีแผนการทำ Public Sale ครั้งที่ 2 ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 5 พฤษภาคมนี้อีกด้วย และพบกับ Mr.FOX ได้ในงาน Crypto Expo Thailand 2022 ในวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ณ ไบเทค บางนา

เรียกได้ว่า Mr.FOX เป็นแพลตฟอร์มมืออาชีพ ในยุคดิจิทัลที่ทุกสิ่งรอบตัวสามารถปั้นให้เป็น Content สร้างรายได้ให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ และยังทำการขยายอาณาจักรอย่างต่อเนื่อง

ติดตาม Mr.FOX TOKEN และข่าวคราวอื่น ๆ ในเครือ Mr.FOX ได้ที่
Official Website : www.mrfox.com
Whitepaper : www.mrfox.com/whitepaper.html
Video Presentation : www.mrfox.com/present.html
Telegram : t.me/mrfoxtoken

Mr.FOX TOKEN เปิดให้เทรดที่ไหนบ้าง
Bitmart Exchange
Pancakeswap

ติดตาม หมอดู.com เพิ่มเติมได้ที่นี่ 👇
Website – https://www.xn--l3cz3aj5d.com/Menu
Facebook – https://www.facebook.com/mohdoo.platform
Instagram – https://www.instagram.com/mohdoo.platform/
Twitter – https://twitter.com/mohdoo_platform
VK – https://vk.com/mohdooo

Platform ในเครือ Mr.FOX
www.หมอดู.com
www.foxy.club
www.pinkidols.com
www.fitnessidols.com
www.musicband.live
www.xstream.zone
www.cupe.live

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป