Capitals และ FTX เปิดตัว Blue W Series และ Crypto Canines NFT Collections

Washington Capitals และ FTX ประกาศเปิดตัว Blue W Series และ Crypto Canines ซึ่งเป็นคอลเลกชัน NFT สองรายการสำหรับแฟน ๆ ในช่วงกลางเดือนเมษายน

คอลเลกชัน Blue W Series ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 เมษายน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อแข่งชุดที่สามของ Capitals blue W ซึ่งเปิดตัวในช่วงฤดูกาล 2020-21 และจะสวมใส่ตลอดฤดูกาล 2022-23 โดยตัว “W” ย่อมาจากอักษรตัวพิมพ์ใหญ่ที่สื่อถึงความแข็งแกร่งของเมืองหลวงของประเทศ โดยมีโครงสร้างอนุสาวรีย์วอชิงตันแหลมอยู่ตรงกลางของ W

ซีรีส์ Blue W เป็นส่วนขยายของดาวสามดวงบนเสื้อ ซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐแมรี่แลนด์ , วอชิงตัน ดี.ซี. และเวอร์จิเนีย โดยของสะสมแต่ละชิ้นมีองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของภูมิภาควอชิงตัน ดี.ซี.

คอลเลกชั่น Blue W Series ทั้งหมด 16 รายการจะวางจำหน่ายที่ WashCaps.com/NFT เวลา 10.00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน ถึง 22:00 น. ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน โดย The Capitals จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Boston Bruins ที่ Capital One Arena ในวันที่ 10 เมษายน และจะสวมเสื้อ Blue W  ระหว่างการแข่งขัน

NFTs ของ Blue Series 15 รายการจะวางจำหน่ายในราคา 499 ดอลลาร์ต่อรายการ และจับคู่กับเสื้อแข่งของทีม Capitals ที่ลงนามในปี 2021-22 โดยมี NFT ธีมวอชิงตัน ดีซี 5 ตัว NFT ธีมแมริแลนด์ 5 ตัว และ NFT ธีมเวอร์จิเนีย 5 รายการที่พร้อมให้บริการ นอกจากนี้ DMV NFT หนึ่งรายการที่เป็นตัวแทนของทั้ง 3 รัฐจะพร้อมใช้งานในการประมูล โดย DMV NFT จะรวมการเดินทางไปยังเกมเยือนเมืองหลวง ซึ่งรวมถึงตั๋วสองใบ ค่าโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน

คอลเลกชั่นชุดที่ 2 ซึ่งวางจำหน่ายในวันที่ 12 เมษายน Blue W Series ที่นำสุนัขและแมวมาใส่ในเสื้อ Blue W Crypto Canines มีสุนัขแปดสายพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยรายได้ 20% จากการขาย Biscuit NFT จะเป็นรายได้ต่อ VetDogs ของอเมริกา

Crypto Canine คอลเลกชันทั้งหมด 2,022 ตัวจะสามารถซื้อได้ที่ WashCaps.com/NFT เวลา 10.00 น. ในวันอังคารที่ 12 เมษายน ถึง 22:00 น. ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน โดยมีสามระดับ: 3 Common Dawgs โดยแต่ละแบบมี 526 แบบ Rare Dawgs 3 แบบ โดยแต่ละแบบมี 114 แบบ และ Legendary Dawgs 3 แบบ ซึ่งมีสุนัข 2 ตัวและแมว 1 ตัว โดยแต่ละแบบมี 50 แบบ แฟนๆ สามารถซื้อ Crypto Canine ตัวเดียวได้ในราคา $59 และจะแกะกล่องเพื่อเผยให้เห็นว่าสุ่มได้ Dawg ตัวใดที่พวกเขาได้รับ แฟนๆสามารถซื้อได้มากเท่าที่ต้องการ แต่คอลเลกชั่นมีจำนวนจำกัด โดย. One Biscuit NFT จะวางจำหน่ายในการประมูล โดยมีตั๋วสี่ใบสำหรับเกม Capitals ในอนาคต และ Biscuit 20% ของรายได้จากการประมูลจะเป็นรายได้ต่อ VetDogs ของอเมริกา

เกม The Capitals วันที่ 12 เมษายน กับ Philadelphia Flyers ถือเป็นการเสนอ NFT Night โดย FTX งานศิลปะ NFT จากทั้งสองซีรีส์จะแสดงบนกระดานดิจิทัลทั่วทั้งอารีน่า นอกจากนี้ยังมีบูธภาพถ่ายที่มีงานศิลปะ NFT ที่อาคาร 100 ชั้นและโซน Crypto ที่ด้านหน้า

Amanda Tischler รองประธานฝ่ายการตลาดของ Capitals กล่าวว่า “The Capitals และ Monumental Sports มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ FTX เพื่อเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ที่โดดเด่นสองชุดที่โดนใจแฟนๆ ของเรา” “ซีรีส์ Blue W นำเสนอเสื้อแข่งชุดที่สามอันเป็นสัญลักษณ์ของเราในการบล็อกเชนกับภูมิภาค DMV ทั้งหมดที่นำเสนออย่างสร้างสรรค์ ในขณะที่ Crypto Canines สอดคล้องกับความรักในสัตว์เลี้ยง เราตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมมือกับ FTX เพื่อแนะนำคอลเลกชันเหล่านี้และ ดึงดูดฐานแฟนๆ ของเราให้มากขึ้นกับโลกของ NFT”

ในเดือนธันวาคม บริษัทแม่ของ Capitals Monumental Sports & Entertainment (MSE) และ FTX US ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ที่ทำให้ FTX US เป็นเว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการและเป็นพันธมิตร NFT สำหรับ MSE และทรัพย์สินของบริษัท รวมถึง Washington Capitals, Wizards, Mystics และ Capital City Go -ไป. FTX US เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการรายแรกของ MSE ในด้านสกุลเงินดิจิทัล

Avi Dabir รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ FTX US กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวคอลเลกชัน NFT รอบแรกสำหรับ Washington Capitals ผ่านการเป็นพันธมิตรกับ MSE Blue W Series และ Canine Collection แสดงความเคารพต่อเมืองหลวงอันเป็นที่รักของเมือง และครองใจคนรักสุนัขทุกหนทุกแห่ง”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป