ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการขาย Power Ranger S1 NFT ของ Kollect.Cards

ทีมงาน Kollect รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการขายการ์ด Power Rangers NFT อย่างเป็นทางการครั้งแรก โดย Power Ranger NFT Sales ครั้งแรกจะมีซีรีส์ Zyuranger ซึ่งเป็นรากฐานของซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Mighty Morphin Power Rangers

นอกจกานี้ยังถือเป็นการครั้งแรกของ Kollect ที่ออกสินค้าลิมิเต็ดและสินค้าแบรนด์ที่ได้รับการรับรอง ซึ่งช่วยให้ชุมชนของพวกเขาสามารถซื้อ  stake ขาย แลกเปลี่ยน และต่อสู้กับ NFT จากจักรวาลสมมติที่พวกเขาชื่นชอบ!

Super Early-Bird Round: 7 เมษายน 2022 @ 12:00 UTC

สถานที่: Kollect.Cards

7 เมษายน 2022 เวลา12.00 น. UTC จะเป็นจุดเริ่มต้นของ Zyuranger Season 1 บน Kollect โดยรอบการขายรอบแรก (Super Early Bird) จะมีการดรอปแบบจำกัด 4,000 แพ็คมาตรฐานที่ราคา $7.99 ซึ่งจะบรรจุการ์ด Zyuranger NFT 10 ใบ และแพ็คพรีเมียม 6,000 แพ็คที่ $39.99 ซึ่งบรรจุการ์ด Zyuranger NFT 60 ใบ

ตลอดทั้งฤดูกาลแรกของการขายการ์ด NFT ของ Zyuranger จะมีการเปิดตัวการ์ด NFT ทั้งหมด 2,520,000 ใบ และจะสามารถซื้อได้บนเว็บไซต์ Kollect.Cards โดยใช้ MATIC และ KOL

ผู้ใช้ที่ได้รับ Whitelist จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึง แต่การขายไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้ใช้ที่ได้รับ Whitelist เท่านั้น ผู้ใช้ที่ไม่อยู่ในรายการ Whitelist ซึ่งสนใจจะซื้อชุด Power Rangers NFT สามารถทำได้โดยเริ่มตั้งแต่เวลาอย่างเป็นทางการคือ 7 เมษายน 2565 เวลา 12.00 น. UTC หากมีสินค้าเหลือ

1st Priority Whitelist: ซื้อได้ก่อนใน 1 ชั่วโมงแรก (7 เมษายน 2022 @ 11:00 UTC)

2nd Priority Whitelist:  ซื้อได้ก่อนใน 30 นาทีแรก (7 เมษายน 2022 @ 11:30 น. UTC)

Public Mint: 7 เมษายน 2022 @ 12:00 UTC

มีอะไรอยู่ในแพ็คบ้าง?

ไม่เพียงแต่คุณมีโอกาสเป็นเจ้าของ Zyuranger NFT ตัวแรกๆ ในประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่คุณยังจะได้สัมผัสประสบการณ์การสะสมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยแต่ละแพ็คจะสุ่มเลือก Zyuranger build cards และมีเพียง build cards  ที่เหมือนกันสองใบเท่านั้นที่สามารถ synthesize  เพื่อสร้างความหายากอีกอย่างหนึ่งได้ (ต้องมีชื่อเดียวกันและคำบรรยายของการ์ด)

มี Build Cards ทั้งหมด 20 ใบในชุดซีซัน 1 ของ Zyuranger โดย Build Cards ที่มีสามารถดูได้ที่ด้านล่าง

ทำไมการ์ดและความหายากถึงมีความสำคัญ?

มีองค์ประกอบหลักสามประการในระบบนิเวศของ Kollect ที่การ์ดและความหายากจะมีบทบาทสำคัญคือ – ระบบสมุดสะสม , เกม  play-to-earn , และ marketplace

ระบบสมุดสะสม

ระบบหนังสือคอลเลคชันของ Kollect เป็นคุณลักษณะหนึ่งในระบบนิเวศของ Kollect ที่แก้ไขปัญหาการขาดยูทิลิตี้ของตลาด NFT ในปัจจุบัน โดยมีฟีเจอร์ play-to-earn ในตัว ช่วยให้ผู้ใช้วางไพ่ของตนอย่างมีกลยุทธ์ในหนังสือสะสมต่าง ๆ เพื่อรับรางวัลและผลตอบแทน โดย The Collection Book จะนำเสนอกระบวนการรวบรวม นำประเพณีและความหลงใหลในการสะสมที่มีมานานนับพันปีมาสู่ Web3 World

ในส่วนที่เกี่ยวกับระบบสมุดสะสม ความหายากของการ์ดมีความสำคัญ เนื่องจากช่วยกำหนดจำนวนและจำนวนรางวัลที่เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับ ซึ่งโดยธรรมชาติ ยิ่งความหายากของการ์ดที่ stake สูง คุณก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น

ชุดสะสมส่วนตัวชุดแรกประกอบด้วยการ์ด Zyuranger Season 1 ที่เป็นไปได้ทั้งหมด โดยคุณอาจได้ APY ได้ 20~240% ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและเมื่อคุณ stake  การ์ดของคุณ

Marketplace

ความหายากของการ์ดยังมีความสำคัญเมื่อคุณนึกถึงมูลค่าการค้าในตลาด การ์ดที่หายากยิ่งมีค่ามากขึ้นในระบบนิเวศ คุณค่าโดยธรรมชาตินี้ไม่ได้มาจากการเป็นไพ่ที่หายากขึ้นเท่านั้น แต่เนื่องจากประโยชน์ที่ผู้ถือสามารถเก็บเกี่ยวได้ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขา stake อย่างมีกลยุทธ์และเล่นไพ่ในเกมอย่างไร

ยิ่งการ์ดหายากมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากขึ้นใน Collection Book และเกมของ Kollect

Kollect Integrated Games

เกมที่ผสานรวมของ Kollect เป็นอีกแง่มุมหนึ่งในระบบนิเวศที่แก้ไขปัญหาการขาดยูทิลิตี้ของตลาด NFT ปัจจุบันและยังคำนึงถึงความหายากของการ์ดอีกด้วย โดยเกมของ Kollect อนุญาตให้ผู้ใช้รวมการ์ด Kollect เข้ากับเกมที่ตนเลือกได้จริงและได้รับรางวัลเนื่องจากเป็นรูปแบบการเล่นเพื่อหารายได้

ความหายากของการ์ดเป็นปัจจัยกำหนดสถิติในเกมของการ์ด แม้ว่าสถิติของการ์ด NFT จะค่อนข้างสุ่มเมื่อรวมเข้ากับเกม ยิ่งความหายากของการ์ดสูงเท่าไร ค่าสถานะก็ยิ่งสูงขึ้น และสิ่งนี้มีผลกระทบเมื่อตัวละคร NFT แข็งแกร่งขึ้น ชัยชนะก็จะยิ่งง่ายขึ้น

ตัวอย่างเช่น (สถิติไม่คงที่):

ช่วงสถิติการโจมตีสำหรับการ์ดทั่วไป ©: 1~5

ช่วงสถิติการโจมตีสำหรับการ์ด Uncommon (UC): 3–7

ช่วงสถิติการโจมตีสำหรับการ์ดหายาก (R): 5–9

ช่วงสถิติการโจมตีสำหรับการ์ด Super Rare (SR): 7–11

ช่วงสถิติการโจมตีสำหรับการ์ด Super Super Rare (SSR): 9–13

ช่วงสถิติการโจมตีสำหรับการ์ด Ultra Rare (UR): 11~15

เกี่ยวกับ Kollect

Kollect เป็น yield-generating และ IP-driven NFT collection book ที่แรกในพื้นที่ GameFi ที่ผู้ใช้สามารถซื้อ Kollect NFT เพื่อสะสมและต่อสู้กับเพื่อน ๆ แบบออนไลน์ในเกมไพ่ดั้งเดิมที่เล่นเพื่อให้ได้ $KOL ที่เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ของระบบนิเวศของ Kollect และผู้ถือสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษและการดรอป ซึ่ง Kollect จะกลายเป็นศูนย์กลางระดับพรีเมียมสำหรับของสะสม NFT และ play-to-earn

ลิงค์อย่างเป็นทางการ

Website / Twitter / Telegram / MediumLinkedIn / Discord

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป