Stake NFT ไปกับ Starly: สัมผัสประสบการณ์ collect-to-earn สุดปัง

ตั้งแต่วันแรก พวกเรา Starly คิดมาเสมอว่าจะเติมเต็มวิสัยทัศน์แห่งแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเพื่อมอบประโยชน์กับทุก ๆ คนให้ได้ — ทั้งเหล่าครีเอเตอร์ที่มอบความไว้วางใจให้กับเราผ่านผลงานอันน่าทึ่ง คอมมิวนิตีที่เชื่อมั่นต่ออนาคตของแพลตฟอร์ม บรรดานักลงทุน และทีมของเราที่ต่างก็มุ่งมั่นทำงานเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน 

ความสำเร็จระยะยาวในการพัฒนาระบบนิเวศของ Starly ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราปล่อยโทเค็น $STARLY โดยเล็งเห็นว่าเป็นยูทิลิตี้โทเค็นที่ใช้เป็นตัวกลางระหว่างครีเอเตอร์ นักสะสม และคอมมิวนิตีรอบ ๆ ได้ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดวิเศษให้กับผู้ใช้

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เราเพิ่งเปิด roadmap ของเราไป โดยมุ่งเน้นไปยังโพรดักที่ทั้งยั่งยืนและขยายตัวได้ (sustainable and scalable) พร้อมเตรียมเปิดประสบการณ์ Collect-to-Earn 

อีกไม่กี่อึดใจ จะมีเส้นทางใหม่เกิดขึ้นบน Starly — ระบบการให้รางวัลที่ออกแบบมาเพิ่งเชิญชวนและให้รางวัลกับบรรดานักสะสม พร้อมมอบยูทิลิตี้โทเค็นให้อีกด้วย 

มารู้จักการ Stake NFT กันเถอะ

เราตื่นเต้นมากที่จะได้ประกาศว่าการ stake NFT ของ Starly กำลังจะเป็นจริงแล้ว 

รางวัลการ stake ของแต่ละการ์ดจะมีค่าเท่ากับ Card Store ในโทเค็น $STARLY โดยจะแบ่งโทเค็นเป็นแบบ linear จากปริมาณโทเค็นทั้งหมด ตามสูตรนี้: Card Score/365 = ปริมาณโทเค็นที่แบ่งใน 24 ชั่วโมง

สรุปสั้น ๆ ก็คือ — ต้องใช้เวลาหนึ่งปีในการสะสมโทเค็นทั้งหมดที่ล็อกอยู่ในการ์ด NFT 

คุณจะเคลมโทเค็นมากกว่าวันละครั้งก็ได้ โดยการเคลมรางวัลจากการ stake นั้นขึ้นอยู่กับระดับการ stake (staking tiers) ของโทเค็น Starly (ที่จะอธิบายทีหลัง)  และยังขายการ์ดได้ด้วย แค่ต้อง unstake ก่อนเท่านั้น

ตัวอย่าง

คุณเป็นเจ้าของการ์ด Gunter และ Nacht อันดับ 1 ในตำนานจากคอลเลกชัน Red October โดย Jakub Różalski ในการ stake การ์ดนี้ จะเคลม 48 โทเค็น $STARLY ได้ภายใน 365 วันจนกว่าจะสิ้นสุดยอดโทเค็นที่ 17,500 โทเค็น จำนวนของโทเค็นที่สามารถเคลมได้จากทั้งหมดที่มีอยู่นั้นขึ้นอยู่กับระดับการ stake โทเค็น $STARLY ของคุณ ดังนี้:

ไม่มีระดับสมาชิก — เคลมได้สูงสุด 2 โทเค็นต่อวัน

ระดับ SILVER — ต้อง stake อย่างน้อย 1000 โทเค็น — เคลมโทเค็นได้สูงสุด 10 โทเค็นต่อวัน

ระดับ GOLD — ต้อง stake อย่างน้อย 10,000 โทเค็น — เคลมโทเค็นได้สูงสุด 100 โทเค็นต่อวัน 

ระดับ PLATINUM — ต้อง stake อย่างน้อย 50,000 โทเค็น — เคลมโทเค็นได้สูงสุด 500 โทเค็นต่อวัน

ระดับการเป็นสมาชิกจะรวมสิทธิประโยชน์ที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ทั้งหมด หลายรายการอยู่ในระหว่างการพัฒนาและจะดำเนินการตามลำดับความพร้อม

โทเค็นทั้งหมดที่ไม่ได้รับการเคลม (แม้จะเคลมได้) จะยังอยู่ในการ์ดอยู่ จนกว่ามีนักสะสมมาเคลมจริง ๆ ตัวอย่างเช่น: คุณสามารถเคลม $STARLY ได้ถึง 48 โทเค็น แต่คุณเคลมไปแค่ 10 เท่านั้น (จากทั้หมด 48) โทเค็นที่เหลืออีก 38 โทเค็นจะถูกล็อกกลับเข้าไปในอยู่การ์ด NFT ใหม่ ถ้าอยากจะเคลมอีกรอบ คุณก็ต้อง stake การ์ดซ้ำอีกครั้ง  

นอกจากนี้ — ถ้าคุณขายการ์ดไป โทเค็นที่ไม่ได้รับการเคลมก็จะถูกโอนไปให้เจ้าของใหม่ พร้อม ๆ กับ NFT ด้วย

รางวัลการ stake ไม่ส่งผลให้คะแนนการ์ดเปลี่ยน และยังคงมีส่วนช่วยในคะแนนสะสมของเจ้าของอยู่

เราคาดการณ์ไว้ว่าฟีเจอร์นี้จะใช้งานได้ภายในประมาณ 1 เดือน ซึ่งจะมีการ์ดทั้งหมดจากคอลเล็กชันของ Starly ทั้งที่เคยมีมาแล้วและกำลังจะมีในอนาคต 

การจ่ายเงินเป็นโทเค็น $STARLY

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เราเพิ่งเปิดตัวตัวเลือกในการรับแพ็กด้วยโทเค็นของเรา โดยสัญญาว่าจะสามารถใช้โทเค็นในตลาดรอง (secondary market) ได้ในไม่ช้า

อย่างไรก็ตาม ด้วยการแนะนำ NFT staking เราจะทำให้โทเค็น $STARLY กลายเป็นสกุลเงินดั้งเดิมของแพลตฟอร์ม — ราคาทั้งหมดสำหรับการดรอป (drops) และตลาดรองจะกำหนดให้เป็นโทเค็น Starly และคุณจะยังคงใช้เงินสกุลอื่นได้ แต่ต้อง swap ส่วนการรับผลประโยชน์ต่าง ๆ ก็จะรับเป็นโทเค็น $STARLY

เพื่อความสะดวกสบายของคุณ เราเลยจะเพิ่ม STARLY<>USDT ใน Blocto Swap ในไม่ช้า และโทเค็น $STARLY ก็จะพร้อมใช้งานบน DEX ชื่อดังอย่าง PancakeSwap ด้วยเหมือนกัน 

เรากำลังพัฒนาฟีเจอร์แสนน่ารอคอยอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้คอมมิวนิตีได้รับประโยชน์จากการสะสม NFT บน Starly ซึ่งจะแนะนำให้คุณรู้จักในเร็ว ๆ นี้ อย่าลืมติดตามพวกเราและมาเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกันนะ! 

ลิงก์ออฟฟิเชียลของ Starly 

➡️ เว็บไซต์ (https://starly.io/

➡️ Twitter (https://twitter.com/StarlyNFT)

➡️ Discord (https://discord.gg/starly)

➡️ Telegram ANN (https://t.me/starlynft)

➡️ Telegram Community Chat (https://t.me/starly_chat)

➡️ Instagram (https://instagram.com/starlynft)

➡️ Medium (https://medium.com/@StarlyNFT)

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป