ข้อเสนออนุพันธ์ของ FTX อยู่ในการพิจารณาของรัฐสภากับประธาน CFTC

Rostin Behnam ประธาน Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการ House Agriculture เมื่อวันที่ 31 มีนาคมในการพิจารณาเรื่อง “The State of CFTC”

David Scott (D-GA) ประธานคณะกรรมการกล่าวว่าเขา “กังวลมาก” เกี่ยวกับ “ข้อเสนอที่รอดำเนินการที่ CFTC โดยเว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังมองหาการอนุมัติการดำเนินการระบบ clearing derivative trades” 

Scott อ้างถึงการผลักดันของ FTX สำหรับวิธีการใหม่ใน clearing derivatives โดยไม่ต้องมีตัวกลาง “ผมขอรับรองกับคุณและคณะกรรมการชุดนี้ว่าในขณะที่เรากำลังพิจารณาข้อเสนอของ FTX ว่า เรากำลังดำเนินการด้วยความระมัดระวัง และเรากำลังทำมันอย่างอดทน” Behnam ตอบ 

“แม้จะเป็นความแปลกใหม่ แต่ในฐานะประธาน ผมรู้สึกว่าผมมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้โอกาสผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและผู้เข้าร่วมตลาดทุกคนได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและนำเสนอความคิดที่พวกเขามีต่อตลาด”

“ในหลายๆ ด้าน ข้อเสนอนี้อาจเป็นจุดเปลี่ยนของโครงสร้างตลาด ซึ่งผมไม่เชื่อว่าตอนนี้มันจำเป็น แต่ผมคิดว่าเราต้องพิจารณาข้อเสนอนี้เผื่อกรณีที่มีความเป็นไปได้สำหรับโครงสร้างตลาดใหม่ที่สามารถจัดหาตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น , ราคาที่ดีขึ้น , เครื่องมือป้องกันความเสี่ยงที่ดีขึ้น”

“สิ่งนี้ต้องการการตรวจสอบมากกว่านี้ มันต้องการการกำกับดูแลที่มากกว่านี้” Scott กล่าวสรุป และประกาศว่าคณะกรรมการจะจัดให้มีการพิจารณาอีกครั้งในวันที่ 17 พฤษภาคมเพื่อมุ่งเน้นเฉพาะข้อเสนอของ FTX

อ้างอิง : LINK 
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป