SweatyNFT : Tezos Art Toolset , เครื่องมือสร้าง NFT และการสร้าง/การจัดการ Smart Contract

ปรับใช้ Tezos Smart Contracts แบบไม่ต้องใช้ code

SweatyNFT เป็นชุดเครื่องมือ NFT ที่อนุญาตให้ศิลปินสร้าง “Generative Collections” บน Tezos ได้เช่นเดียวกับ Ethereum และ Polygon โดยแอปสามารถสร้างภาพได้ง่ายโดยใช้ .PSD รวมถึงสร้าง smart contracts และคอลเลกชันสำหรับขายในตลาดซื้อขาย เช่น Rarible, Objkt.com และ OpenSea หรือนำไหปขายผ่านหน้าร้านหรือเว็บไซต์ส่วนตัว

ทั้งหมดนี้ทำได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว!

SweatyNFT เป็นโซลูชั่น cross-chain ที่ช่วยให้ศิลปินสามารถสร้าง smart contracts FA2 ร่วมกับสัญญา ERC-721 นอกจากนี้จะมีการพัฒนาเพื่อสนับสนุนบล็อกเชนเพิ่มเติม

การสร้าง 10K Image

แอพนี้ให้ผู้ใช้สร้างคอลเลกชั่นงานศิลปะทั่วไปด้วยกระบวนการที่ตรงไปตรงมา ทีละขั้นตอน โดยเริ่มด้วยการสร้างรูปภาพเพื่อสร้าง smart contract ที่ปรับแต่งได้ ซึ่งช่วยให้ศิลปินสามารถควบคุมการ whitelist , ซ่อน/เปิดเผย , และวิธีอื่น ๆ ในการเผยแพร่และจัดการคอลเลกชั่นสำหรับการขายสาธารณะและการขายส่วนตัว และสัญญาที่สร้างด้วย SweatyNFT สามารถนำเข้าสู่ตลาดที่เข้ากันได้บนบล็อคเชนที่เกี่ยวข้อง

หากคุณต้องการสร้างงานด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถบันทึกภาพที่คุณสร้างด้วยไฟล์ metadata ลงในอุปกรณ์ของคุณ และจัดทำขึ้นในตลาดซื้อขายใด ๆ หรือสัญญาอื่น ๆ

SweatyNFT เป็นเครื่องมือที่ยืดหยุ่นและให้ผู้ใช้สร้างคอลเล็กชันได้หลายวิธี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อโปรเจ็กต์และรุ่นต่างๆ มากมาย

ภารกิจ

ทีมงานทุ่มเทเพื่อช่วยให้ศิลปินในการมีปฏิสัมพันธ์กับเทคโนโลยีบล็อคเชน และควบคุมวิธีที่พวกเขาต้องการสร้างรายได้จากงานศิลปะและการสร้างสรรค์ของพวกเขา

ปัจจุบันมีอุปสรรคทางเทคนิคมากมายสำหรับศิลปินทั่วไปในการโต้ตอบและทำงานกับเทคโนโลยีบล็อคเชนโดยไม่ต้องจ้างนักพัฒนาหรือรู้วิธีเขียนโค้ด และข้อมูลเท็จที่เต็มไปหมดในโลก Crypto และ NFT dHทำให้เกิดความสับสนมากขึ้น

SweatyNFT มุ่งเน้นไปที่การศึกษา Web3 และจัดหาเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับศิลปินทั่วโลกในการขายงานของพวกเขาในบล็อกเชนที่หลากหลาย และสิ่งที่ทำให้แอปของพวกเขาไม่เหมือนใคร ซ฿่งการเชื่อมโยงศิลปินและนักสะสมจากเชียงใหม่กับนิวยอร์ค – ไม่ควรมีอุปสรรค

ช่องทางเรียนรู้เพิ่มเตืม:

Website: https://sweatynft.com

Twitter: https://twitter.com/sweatynft

Discord: https://discord.gg/wgvhAxjMhz

ทีมงาน:

Sarisa Kojima   https://twitter.com/SarisaKojima

Ryan Bennett https://twitter.com/ryancodez

Ian Lindsay https://twitter.com/Ianlinz

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป