Double Protocol ประกาศการระดมทุนรอบ SEED มูลค่า $1.5 ล้านดอลล่าร์

Double Protocol รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวการระดมรอบ Seed มูลค่า 1.5 ล้านดอลล่าร์ จากกลุ่มนักลงทุน เช่น Matrixport, Shima Capital, Youbi Capital, LucidBlue Ventures, Red Building Capital, Capital 6 Eagle, Plancker DAO และนักลงทุนรายย่อย ได้แก่ Steve Guo, CEO ของ Loopring; Tony Gu , ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท NGC venture ; และ Mr. Block

กระทู้เกี่ยวกับการเดินทางครั้งนี้

NFT กำลังปูทางสำหรับ Web 3 ผ่าน NFT , ข้อความ , รูปภาพ , เสียง , และวิดีโอ และถูกแนะนำให้รู้จักกับพื้นที่ Crypto ในฐานะสินทรัพย์ที่มีความเป็นเจ้าของที่ชัดเจนโดยไม่ต้องเปลี่ยนรูปแบบจากเดิม (เช่น การแปลงโทเค็น เป็นต้น)

ยูทิลิตี้คืออนาคตของ NFT เนื่องจากความแตกต่างที่สำคัญระหว่างโทเค็นที่เปลี่ยนได้และโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ วิธีการใช้ NFT จะกำหนดมูลค่าของโทเค็นต่อพื้นที่ในระยะยาว

จากสองข้อข้างต้น พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางของ Double หลังจากตรวจสอบหลายวิธีในการเปิดใช้งานยูทิลิตี้แล้ว โดยพวกเขาเลือกการเช่าเป็นแนวทาง ตามคำนิยาม การเช่าคือการแลกเปลี่ยนสิทธิ์การใช้งานในระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นปัญหาพื้นฐานสำหรับโปรโตคอลการเช่าก็คือการระบุสิทธิ์การใช้งานและระยะเวลาการเช่าใน smart contract

เกี่ยวกับสิทธิ์ในการใช้งาน พวกเขาเลือกใช้โซลูชัน Dual-Roles โดยหากคุณเป็นผู้พัฒนาเกม NFT พวกเขาแนะนำให้ใช้การออกแบบ dual-role กับสัญญา NFT ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถทำให้ NFT ของคุณสามารถเช่าได้โดยไม่ต้องมีการ code เพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถไปที่: https://github.com/emojidao/EIPs/blob/ERC721WithUserRole/EIPS/eip-4907.md

สำหรับระยะเวลาเช่า พวกเขาใช้ doNFT เพื่อบันทึกเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดของ NFT ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขามีสิทธิ์ดำเนินการใดๆ เพิ่มเติมกับสินทรัพย์อ้างอิง เช่น การเช่าช่วง การควบรวมกิจการ การแยกส่วน หรือแม้แต่อนุพันธ์ทางการเงิน

โดยสรุปแล้ว พวกเขาเชื่อว่าการเช่า NFT จะเป็นหนึ่งในโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของ Web 3 และพวกเขายินดีที่จะทำงานร่วมกับผู้สนับสนุนและพันธมิตรของพวกเขาในขณะนี้และในอนาคตเพื่อ BUIDL ร่วมกัน!

เกี่ยวกับ Double Protocol
Double Protocol คือตลาดการเช่า NFT สำหรับสินทรัพย์ GameFi และ Metaverse เป็นหลัก โดยใช้โมเดล NFT แบบ dual-role ดั้งเดิมเพื่อแยกการเป็นเจ้าของและสิทธิ์การใช้สินทรัพย์ NFT ปัจจุบันรองรับการเช่าที่ดินเสมือนจริงใน Decentraland

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป