ปริมาณการซื้อขาย Bored Ape NFT พุ่งสูงขึ้นหลังจากเปิดตัว ApeCoin

The Bored Ape Yacht Club (BAYC) ได้เห็นปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี หลังจากการเปิดตัวโทเค็น ApeCoin โดยปริมาณการซื้อขายเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวจากวันก่อน เป็นประมาณ 43.5 ล้านดอลลาร์ในวันที่ 17 มีนาคม ตามข้อมูลจาก Dune โดย ตัวเลขวันที่ 16 มีนาคมอยู่ที่ประมาณ 15.9 ล้านดอลลาร์ 

OpenSea รายงานว่าปริมาณโวลลุ่มของ BAYC เพิ่มขึ้น 1,616.98% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา  โดยราคาพื้นฐานอยู่ที่ 89 ETH

โครงการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Bored Ape Yacht Club ก็มีปริมาณเพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งรวมถึง Mutant Ape Yacht Club (970.43%) และ Bored Ape Kennel Club (852.80%)

Yuga Labs ผู้สร้างโปรเจ็กต์ non-fungible token (NFT) ที่ได้รับความนิยมกล่าวบน Twitter ว่า ApeCoin จะถูกใช้เป็น “โทเค็นหลักสำหรับระบบนิเวศ Bored Ape Yacht Club เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์และบริการของ Yuga ในอนาคต”  โดยโทเค็นใหม่นี้จะถูกควบคุมโดย ApeCoinDAO

บัญชี Twitter ของ ApeCoin อธิบายว่าเป็น “โทเค็นสำหรับวัฒนธรรม , การเล่นเกม , และการค้า ซึ่งใช้เพื่อส่งเสริมการสร้างชุมชนที่กระจายอำนาจในระดับแนวหน้าของ web3”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป