Bill Wolf อดีต MD แห่ง Goldman Sachs กลายมาเป็น CIO คนใหม่ของ “TrustToken”

การเฟ้นหาสมาชิกใหม่ให้กับบริษัทสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าทั้งด้านเทคโนโลยีและการเงินมานับทศวรรษเพื่อเพิ่มพูนความเป็นผู้นำของ “TrustToken” ที่ตอนนี้กำลังเดินหน้าพัฒนา DeFi lending protocol ของบริษัทอย่าง “TrueFi”

ซานฟรานซิสโก, 10 มีนาคม 2022 (BUSINESS WIRE) – ทีมงานหลักของ TrustToken ผู้รับผิดชอบในการสร้าง lending protocol ประจำบริษัทที่มีชื่อว่า “TrueFi” รวมถึง stablecoins ชื่อดังอย่าง “TrueUSD” พร้อมแล้วที่จะขยับขยาย C-suite ไปกับผู้บริหารสองรายใหม่เอี่ยม ผู้มากประสบการณ์แห่ง Wall Street “Bill Wolf” และผู้บริหารด้านผลิตภัณฑ์มาอย่างยาวนาน “Ryan Christensen” ทั้ง Bill และ Ryan จะสานต่อบริษัทด้วยการเงินแบบดั้งเดิม และยกระดับความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ความเชี่ยวชาญของทั้งสองจะช่วยให้บริษัทได้ขยายการให้บริการ  TrueFi แก่บริษัทหรือสถาบันต่าง ๆ มากมายที่เติบโตอย่างพุ่งพรวดในปี 2021 

TrueFi เปิดให้ใช้สำหรับผู้จัดการสินทรัพย์และเหล่านักพัฒนาบุคคลที่สาม ซึ่งขณะนี้สามารถเปิดตัวโพรดักด้านการเงินแบบ on-chain ได้แล้ว นี่ถือเป็นการเปิดประตูให้กับโอกาสทางการเงินอย่างมหาศาล ทั้งในสถาบันทางการเงินและการเงินแบบ decentralized พร้อมด้วยแรงสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก TrustToken บริษัทที่มีโครงสร้างอันแข็งแกร่งและกฎระเบียบที่เข้มงวด 

เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับประสบการณ์การเงินแบบดั้งเดิม TrustToken ขอต้อนรับ Bill Wolf ผู้ที่จะกลายมาเป็น “ซีไอโอ” (Chief Investment Officer: ผู้บริหารสูงสุดทางด้านกองทุนของบริษัท) คนใหม่ของ TrustToken โดย Bill นั้นจบการศึกษาจาก Harvard Business School และเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ (Managing Director: MD) แห่ง Goldman Sachs, HSBC, และ Credit Suisse ก่อนจะร่วมทำงานกับทาง TrustToken เขายังเคยควบตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Lobo Leasing Ltd. บริษัทให้เช่าเฮลิคอปเตอร์พร้อมบริการให้คำแนะนำที่ได้รับการสนับสนุนจาก Blackstone – Bill มาเข้าร่วมกับ TrustToken เพื่อออกแบบลักษณะของกองทุนและเป็นผู้นำระหว่างเหล่าผู้จัดการสินทรัพย์ โดยเฉพาะกับบรรดาสถาบันต่าง ๆ นานามากมาย 

Bill Wolf  ซีไอโอแห่ง TrustToken กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ TrustToken – ทั้งบริษัทแล้วก็ทีมกำลังนำวิสัยทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับการกู้ยืมเงินแบบดั้งเดิม และผมก็พร้อมมากที่จะนำประสบการณ์ด้านการลงทุนในธนาคารรวมถึงความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการกู้ยืมของผมในการสรรค์สร้างโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินแบบใหม่ผ่าน  TrueFi ของเรา”

TrustToken ยังขอต้อนรับ Ryan Christensen อีกท่าน ในฐานะ “ซีพีโอ” (Chief Product Officer: ผู้บริหารสูงสุดด้านผลิตภัณฑ์) ของบริษัท โดยจะดูแลแผนกการจัดการโพรดัก การออกแบบ รวมถึงการตลาด และเดินหน้าเต็มกำลังเพื่อให้ TrueFi ใช้งานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม Ryan จบการศึกษาจาก MIT และมีประสบการณ์มากว่า 25 ปี ทั้งในฐานะนักเทคโนโลยีและผู้ประกอบการ เขายังเชี่ยวชาญด้านการผลิตโพรดัก รวมถึง go-to-market team สำหรับมาร์เกตเพลซชั้นนำหลายแห่งของโลกอย่าง B2B ปัจจุบัน Ryan ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการของ Narrative I/O โดยในอดีตเคยดำรงตำแหน่งฝ่ายบริหารจัดการที่ AppNexus, AT&T, Zynga และ Yahoo

Ryan Christensen ซีพีโอประจำ TrustToken กล่าวว่า “TrustToken กำลังสร้างสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำของโลก ทางออกของปัญหาที่เกิดกับฟินเทค และนวัตกรรมใน DeFi”เขาเสริมว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมทีม TrustToken เพื่อจะทำภารกิจเปลี่ยนแปลงการเงินไปด้วยกัน”

Rafael Cosman ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง TrustToken เอ่ยว่า “การสร้างบริษัทที่ยิ่งใหญ่นั้นต้องใช้ผู้นำที่ยิ่งใหญ่ – เรากำลังขยับขยายทีมผู้บริหารระดับสูงของเราเพื่อเดินหน้าเร่งเร่งโมเมนตัมที่เราสร้างเพื่อทำให้ TrueFi กลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานใหม่ของสินเชื่อระดับโลก” เขากล่าว “เราเล็งเห็นความเป็นผู้นำของพวกเขา ความรู้ และเครือข่ายที่ทั้ง Bill และ Ryan นำมาสู่ทีม และเรายินดีเหลือเกินที่จะต้อนรับพวกเขาให้มาเป็นผู้นำคู่ใหม่แห่ง TrustToken”

ลองใช้ TrueFi ได้ที่ https://truefi.io 

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพรดักของ TrustToken ได้ที่  https://trusttoken.comเข้าร่วมออฟฟิเชียล Telegram ของเราหากมีข้อสงสัยประการใด ที่: https://t.me/jointruefi

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป