เปิดเผยรายละเอียด Mystery box สุดพิเศษบน Binance NFT ของเกม Ecio

วันวางจำหน่ายและรายละเอียดต่างๆที่เกิดขึ้นในการร่วมมือระหว่าง Ecio และ Binance NFT ได้รับการเปิดเผยแล้ว ดังนี้

  • วันที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 11 UTC

คอลเลกชัน NFT สุดพิเศษ

กล่องปริศนาเหล่านี้ มีจำนวน 9,999 กล่อง ถูกเรียกว่า “Mystery Space Pod” ในแต่ละกล่องนี้จะบรรจุ 1 ใน 15 NFT ที่มีระดับความหายากที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่จะได้รับนักรบอวกาศ “WU MING” และ “COLIN” ซึ่งมีระดับความหายากแบบ Limited และ Epic ตามลำดับ

WU MING

Wu Ming เป็นแฮ็กเกอร์ที่มีความสามารถที่ถูกชะตาชีวิตบังคับให้เดินในเส้นทางที่ไม่ได้ตั้งใจ ตอนนี้เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด และโค่นล้มทุกคนที่ขวางทาง

Class | Nuker

Rarity | Limited

COLIN

Colin เป็นช่างกลที่ร่วมทีมกับนักรบนอกกฎหมายอื่นๆ เพื่อตามล่าหาสมบัติไปทั่วจักรวาล

Class | Fighter

Rarity | Epic

โดยเหล่านักรบอวกาศทั้งหมดจะมีสกินพิเศษ ที่หาได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น โดยจะมีโอกาสได้รับ “Wu Ming”พร้อมกับอุปกรณ์ครบชุด 0.1% และ Mystery Space Pod จะมาในราคา 45 BUSD โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถซื้อได้สูงสุด 20 กล่อง

โดยโอกาสที่จะได้รับตัวละครต่างๆเป็นไปตามตารางด้านล่างนี้

อรรถประโยชน์ของ NFT

Mystery Space Pod จะวางขายจำนวน 9,999 กล่อง โดย NFT จะสามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์ม Binance NFTs เป็นเวลา 30 วัน หลังจากนั้นสามารถโอนไปยังแพลตฟอร์มของ Ecio และนำใช้สำหรับสิ่งต่อไปนี้ได้

ใช้ในเกม (P2E)

NFT แต่ละรายการก็คือ นักรบอวกาศ (Space Warrior) ที่สามารถใช้ได้เกม P2E ของ Ecio ซึ่งตัวเกมหลายโหมดกำลังจะถูกเพิ่มเข้ามาในการอัพเดทที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งได้แก่ โหมดเอาชีวิตรอด โหมดภารกิจ สงครามกิลด์ การบุกบอส และ PVP

วางค้ำประกัน (Staking)

บนแพลตฟอร์มของ Ecio สามารถ Staking NFT ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งคุณสามารถรับรางวัลแบบ passive ได้ ส่วนแบ่งรางวัลเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยคะแนน Space Warriors Battle (BP) ของคุณ และสามารถได้รับส่วนแบ่งมากขึ้นโดยการ Staking NFT เพิ่มเติม

ซื้อขายแลกเปลี่ยน

แน่นอนว่า NFT ทั้งหมดสามารถซื้อขายได้ (ขายหรือให้เป็นของขวัญ) ในตลาดซื้อขายของ Ecio เพื่อให้คุณสามารถรวบรวมทีมและพิชิต Ecioverse ด้วยตัวคนเดียวหรือกับเพื่อนของคุณ

เสริมความแข็งแกร่ง

Ecio ได้พัฒนา 2 ระบบขึ้นมาเพื่ออัปเกรด เสริมความแข็งแกร่ง และสร้าง NFT ตัวใหม่ นั่นคือ

  • Battle Lab

เป็นการนำพิมพ์เขียวที่ได้จากในเกม ซื้อขาย หรือได้รับจากกล่องสมบัติ มารวมกันจำนวน 3 ชิ้น เพื่อรับชิ้นส่วนใหม่ๆนำไปให้นักรบของคุณใช้งาน โดยทุกชิ้นส่วนจะมีความสามารถที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ เมื่อเริ่มต้นใช้ฟังก์ชันนี้ NFT พิมพ์เขียว ก็จะถูกเผา

  • Neuron Lab

เป็นการนำเหล่า Space Warrior จำนวน 3 คน (เช่น Colin จำนวน 3 คน) มาพัฒนาเลื่อนขั้น NFT ของคุณ โดนมี 5 ขั้น คือ ลูกเรือ ร้อยโท ผู้บัญชาการ กัปตัน และพลเรือเอก เมื่อเริ่มใช้งานฟังก์ชันนี้ 2 ใน 3 NFT Space Warrior จะถูกเผา เช่นเดียวกับโทเค็นที่ใช้จ่ายไปเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมในการเลื่อนขั้น

วิธีการเข้าซื้อ

คุณต้องมีบัญชี Binance

  • ลงชื่อสมัครใช้ Binance และทำตามขั้นตอนการตรวจสอบให้เสร็จสิ้น ฝากหรือซื้อ BUSD จากตลาด และเริ่มต้นสำรวจ Binance NFT เพื่อความคุนเคย
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Binance ของคุณและมีเงินที่เพียงพอใน Fiat และ Spot wallet
  • ตรงไปที่หน้ากล่องปริศนาของ Ecio ที่นี่ คุณจะพบคำอธิบายทั้งหมดขซึ่งรวมถึงราคา ปริมาณที่มีอยู่ และระดับความหายากได้ที่นี่ เลือกจำนวนกล่องปริศนาที่คุณต้องการซื้อแล้วคลิก [ซื้อ] ป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้คุณยืนยันการสั่งซื้อ คลิกยืนยันหลังจากตรวจสอบรายละเอียด

หลังจากซื้อ Mystery Space Pod แล้ว คุณสามารถเปิดกล่องเพื่อลุ้น NFT ที่อยู่ภายใน หรือซื้อขายได้บนตลาดซื้อขาย Binance NFT ในรูปแบบของกล่อง

สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ที่ลิงก์ต่อไปนี้

เริ่มต้นกับตลาดซื้อขาย Binance NFT

อะไรคือ NFT Mystery Boxes

วิธีการซื้อและขาย NFT บน Binance NFT Marketplace

ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย NFT

หลังจากกิจกรรมบน Binance NFT ผู้ใช้สามารถถอน ECIO NFT จากแพลตฟอร์ม Binance NFT ไปยัง BNB Smart chain Wallet
โดยทาง ECIO จะจัดเตรียมฟังก์ชันการแปลงรูปแบบใหม่ที่เว็บไซต์ ECIO.SPACE เพื่อแปลง NFT จากแพลตฟอร์ม Binance NFT เป็นเวอร์ชัน NFT ที่เล่นได้ของ ECIO ประมาณปลายเดือนมีนาคม 

ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถ่ายโอน NFT จะประกาศในภายหลัง

หากต้องการติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ ECIO สามารถติดตามพวกเขาได้จากช่องทางด้านล่างนี้

Website | Discord | Telegram | Twitter | Telegram Announcements | Multi Language Channels

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป