เผยรายละเอียดเกี่ยวกับการ Stake โทเค็น STARLY

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวของ Blocto และ OccamRazer เรากำลังจะเปิดตัวโทเค็น $STARLY ในเร็ว ๆ นี้  — เหลือเวลาอีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น

หมายความว่าเทศกาลการแจกจ่ายโทเค็นใกล้จะมาถึงแล้ว และเราต้องการแชร์รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับการ Stake โทเค็น STARLY ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบนิเวศของ Starly ที่ออกแบบมาเพื่อให้ประโยชน์แก่ผู้ถือโทเค็น

จุดประสงค์คืออะไร? การ stake เป็นกระบวนการล็อคโทเค็น STARLY ของคุณในสัญญาอัจฉริยะ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของเครือข่ายบล็อคเชนเพื่อรับรางวัล ซึ่งเป็นรายได้แบบ passive

วิธีเพิ่มโทเค็น STARLY ลงในวอลเล็ทของคุณ

ในไม่ช้า คุณจะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์โทเค็นจาก Starly หรือ Launchpad ที่เกี่ยวข้อง ในการ Stake โทเค็นของคุณ โดยที่พวกเขาต้องอยู่บน Flow blockchain

หากคุณได้เข้าร่วม Blocto IDO — โทเค็นของคุณอยู่บน Flow แล้ว

หาก STARLY ของคุณอยู่บน Binance Smart Chain คุณสามารถใช้ Blocto teleport เชื่อมโทเค็นจาก BSC ไป Flow ได้  และสามารถทำในทางกลับกันได้อีกด้วย หรือไปที่ https://swap.blocto.app/#/teleport และเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณได้ทันที

ในการเลือกโทเค็น STARLY นั้น ในขั้นตอนถัดไปเลือก BSC blockchain ในช่อง “From” และโทเค็น STARLY บน Flow blockchain ในช่อง “To”

STARLYs ของคุณอยู่ใน Flow แล้ว ดังนั้นคุณก็พร้อมไปต่อแล้ว!

วิธี Stake โทเค็น STARLY

เข้าสู่ระบบและไปที่แท็บ “Staking” บนเว็บไซต์ของเรา (หากไม่พบ จะปรากฏถัดจากแท็บ “Starly Token”) จากนั้นระบุจำนวนโทเค็นที่คุณต้องการ Stake

คุณสามารถแบ่งโทเค็นที่คุณต้องการ Stake ออกเป็นหลายส่วนได้  เพื่อให้คุณสามารถแยกโทเค็นออกเป็นส่วนๆได้ และหลังจาก Staking โทเค็น คุณจะเห็นจำนวนโทเค็นที่ Stake ไว้, วันที่ปลดล็อค และดอกเบี้ยรายปี

โทเค็นที่ Stake จะถูกล็อคเป็นเวลา 30 วัน หลังจากช่วงเวลานั้น คุณสามารถรับโทเค็นและรับรางวัลจากการ Stake ได้ตลอดเวลา ยิ่งคุณ Stake โทเค็นของคุณไว้นานเท่าไร คุณก็จะได้รับโทเค็นที่เป็นกำไรมากขึ้นเท่านั้น

Stake โทเค็นเพื่อรับดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 15% ต่อปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโทเค็น คุณจะได้รับพิเศษ 20% APY (annual percentage yield หรือ อัตราผลตอบแทนต่อปี) ซึ่งจะใช้ได้กับโทเค็นทั้งหมดที่คุณเริ่มเดิมพันก่อนวันที่ 15 มีนาคม

รับประกันจำนวนดอกเบี้ย — นั่นคือ อัตรา APY ไม่ผันผวน

ถัดไป — ระดับการ Staking

นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ขณะนี้ เรากำลังดำเนินการสร้างฟีเจอร์ที่น่าทึ่งเพื่อให้รางวัลแก่ผู้ Stake โทเค็น STARLY

จะมีทั้งหมด 3 ระดับการ Staking : โดยแบ่งเป็นสมาชิกระดับ Silver, Gold และ Platinum โดยแต่ละระดับมีสิทธิประโยชน์มากมาย — รวมถึงไม่จำกัด drops สุดพิเศษ สิทธิ์ในการออกเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทางเราจะโพสต์ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนโทเค็นของแต่ละระดับ และรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง — อยู่ในระหว่างดำเนินการ

เราจะพัฒนาโทเค็น STARLY อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นศูนย์กลางของระบบนิเวศ Starly เพื่อประโยชน์ของผู้สร้าง นักสะสม และผู้ถือโทเค็น คุณสามารถ Stake โทเค็น STARLY เพื่อความสนุกได้อย่างเต็มที่!

Starly.io / Twitter / Discord / Instagram / Telegram

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป