บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ ประกาศแต่งตั้งคุณ สัญชัย ปอปลี เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คนใหม่

บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด (Cryptomind Advisory) ภายใต้สังกัด Cryptomind Group ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณสัญชัย ปอปลี หรือคุณซานเจย์ เป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) คนใหม่ เพื่อเข้ามาดูแลภาพรวมขององค์กร วางกลยุทธ์ สร้างวัฒนธรรมองค์กร ให้คำปรึกษาด้านบล็อคเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล โดยนำความรู้และนวัตกรรมเข้ามาเพื่อพัฒนาองค์กรและอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลไทยให้ทันกับโลกโทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

คุณสัญชัยเรียนจบปริญญาตรีด้าน Information Systems จากมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และ ไปเรียนต่อปริญญาโท IMBA ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเริ่มเข้าวงการจากการเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูล การลองทำธุรกิจ Social Enterprise จนไปถึงการทำ Business Development ให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัล  และยังรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทยอีกด้วย  ในปี 2018 คุณสัญชัย ได้พบกับคุณกานต์นิธิ ทองธนากุล (คิม) ผู้ก่อตั้ง Bitcoin addict และ คุณอัครเดช เดี่ยวพานิช (เอ) ผู้ก่อตั้ง Coinman และ จึงได้เริ่มก่อตั้งบริษัท Cryptomind Group ขึ้นมา 

ปัจจุบันคุณสัญชัยได้ก้าวขึ้นมาเป็น CEO ของ Cryptomind Advisory ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาแบบครบวงจรในด้านสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึง การให้คำแนะนำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล การให้คำแนะนำการลงทุน การสอนหลักสูตรการศึกษา และ การตลาดและอีเว้นท์ ซึ่งปัจจุบันได้รับใบอนุญาติที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลจาก กลต. 

คุณสัญชัยได้กล่าวว่า “Cryptomind Advisory ในปีนี้ตั้งเป้าจะทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำของไทยมากขึ้น สร้างโมเดลธุรกิจสินทัพย์ดิจิทัล และสร้างโครงสร้างพื้นฐานให้แก่ลูกค้าใหม่ ด้วยการนำสินทรัพย์ดิจิทัลเข้าไปรวมกับธุรกิจ Cryptomind  Advisory ต้องการพาคนและธุรกิจเข้าสู่โลกสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างมั่นใจ”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป