Project SEED เปิดตัวระบบทดสอบ “Moloch March Test” พร้อมวิธีการลงทะเบียนง่าย ๆ

Project SEED ตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดตัวระบบทดสอบ pre-launch test ก่อนปล่อย Outland Odyssey – ซึ่งก็คือระบบทดสอบ Moloch March นั่นเอง โดยเราวางแผนว่าจะเริ่มประมาณต้นเดือนมีนาคมนี้ และใช้ระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์กว่า ๆ ระบบทดสอบนี้มีขึ้นเพื่อเน้นย้ำถึงแผนการของเราในการเจาะลึกประสบการณ์จริงของบรรดาผู้เล่นกับ Outland Odyssey นอกจากนี้ยังมีอาร์ตเวิร์กเกมที่อลังการยิ่งกว่าเดิม ซึ่งโชว์ภูมิทัศน์สุดปังของ Avoria ด้วย UX/UI ที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาอย่างดีเยี่ยมเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้นของพวกคุณ

ผู้ที่เข้าร่วม Early Test ของเราเมื่อครั้งก่อนอาจได้รับโอกาสพิเศษที่จะถูกเลือกในระบบทดสอบ Moloch March ครั้งนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีผลตอบรับอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น เราจะมอบ 1 NFT แบบอนุมัติพิเศษ (1 NFT whitelist) ให้กับผู้ทดสอบระบบแต่ละรายเป็นโทเค็น เพื่อแสดงความขอบคุณจากทางเราสำหรับการสนับสนุนของคุณ

วิธีลงทะเบียน

  • เพื่อให้ผ่านการอนุมัติพิเศษ (whitelist) ใน March Test สำหรับผู้ทดสอบที่สนใจ สามารถกรอกแบบสอบถามในฟอร์มนี้ได้เลย: https://bit.ly/35LZlh8 
  • เดดไลน์: 28 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 23:59 น. (UTC)
  • อย่าลืมเช็กว่าคุณได้ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เนื่องจากผู้ทดสอบที่ถูกเลือกจะได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมผ่านทางอีเมลจากบัญชีผู้ส่งนี้: tester@projectseed.io และคุณยังจะได้รับ 1 NFT แบบอนุมัติพิเศษ (1 NFT whitelist) ในอิเวนต์ NFT sale  ของเราที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ด้วย

พาทัวร์ Moloch March Test 

เกมเพลย์หลักของ Outland Odyssey จะเป็นการต่อสู้กับ Zeds ผู้ชั่วร้าย โดยในระบบทดสอบ เราก็จะเน้นที่การเอาชนะเหล่าปีศาจนี้เช่นเดียวกัน ผู้เล่นจะเลือกทำเควสต์ต่าง ๆ จากเมือง และได้ไปเล่นตามแม็ปที่วางไว้ 

ที่แรกที่คุณจะได้พบใน Avoria คือ Hunter’s Haven – เมืองใน Westbarren เดินทางให้ทั่วและสำรวจเกมแบบชิลล์ ๆ ด้วย joystick ทางด้านล่างซ้าย Avoria กับภาพลักษณ์ที่สดใสใหม่แกะกล่องยิ่งกว่าเดิมจะแสดงให้คุณเห็นเองว่าสิ่งนี้มันสุดยอดเพียงใด และ Avoria ก็พร้อมให้คุณสำรวจเรียบร้อยแล้ว 

อย่าลืมทำความคุ้นเคยกับเกมด้วย Training Camp tutorial ที่มีทั้ง Zeds และมินิมิชชันมากมายให้คุณได้ฝึกเล่นเกมเพลย์

เมื่อพร้อมแบทเทิลจริงแล้ว จงตามหา Guildmaster เพื่อรับเควสต์ การต่อสู้จะดำเนินไปอย่าวรวดเร็ว เน้นให้ผู้เล่นหลบหลีกและโจมตีศัตรูได้แบบเรียลไทม์ โดยจะมีการใช้ทั้งการโจมตีพื้นฐานและการเคลื่อนไหวพิเศษที่พุ่งเป้าโจมตีโดยตรงเลยทีเดียว 

ติดตามช่องทางต่าง ๆ ของ Project SEED สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมมากมาย:

Telegram: https://t.me/ProjectSeed       

Discord: https://discord.gg/wDSyjZ7HvH    

Facebook: https://www.facebook.com/projectseedgame    

Twitter: https://twitter.com/projectseedgame     

Instagram: https://www.instagram.com/projectseedgame/    

YouTube: https://www.youtube.com/c/ProjectSeedGame  

เว็บไซต์: https://projectseed.io/ 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป