สมาชิกของ UNIFY Financial Credit Union (UNIFY) จะสามารถซื้อ ขาย และถือ Bitcoin ได้

ด้วยการร่วมมือกับ New York Digital Investment Group (NYDIG) บริษัท UNIFY จะกลายเป็นเครดิตยูเนี่ยนแห่งแรกที่ให้บริการ Bitcoin แก่สมาชิก  โดยความร่วมมือดังกล่าวยังได้เข้าร่วมโดยนักฟุตบอลอาชีพอย่าง Safety John Johnson III

การประกาศดังกล่าวเป็นการแจ้งว่าลูกค้าของ UNIFY จะสามารถซื้อ ขาย และถือ bitcoin ควบคู่ไปกับบัญชีแบบเดิมภายในแพลตฟอร์มธนาคารออนไลน์

องค์กรมีสมาชิกมากกว่า 260,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกา โดยมีสาขาในแคลิฟอร์เนีย เนวาดา แอริโซนา และเท็กซัส ซึ่งจัดการทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 พันล้านดอลลาร์

ด้วยการเป็นเครดิตยูเนี่ยนรายแรกที่นำ bitcoin มาใช้กับลูกค้า ซึ่ง UNIFY ต้องการ “รักษาระดับแนวหน้าของบริการทางการเงินในขณะที่เทคโนโลยี และผลประโยชน์ของผู้บริโภคยังคงพัฒนาต่อไป” Gordon Howe ประธานและ CEO ขององค์กรกล่าว

“ในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลเข้าสู่กระแสหลัก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้สมาชิกได้เข้าถึงสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และทันที ควบคู่ไปกับบริการบัญชีแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอดิจิทัลหลักของเรา” 

นอกจากนี้เมื่อทำการซื้อ BTC มูลค่า $500 ผ่านแพลตฟอร์มของ UNIFY ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สมาชิกทุกคนจะมีโอกาสลุ้นรับคอลเลกชัน NFT แบบจำกัดที่สร้างโดย Safety John Johnson III ที่เรียกว่า “JJ3”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป