การ‌ทำ‌ฟาร์ม‌บน‌ ‌Ariadne‌ ‌และ‌ระบบ‌นิเวศ‌ของ‌โท‌เค็น‌ ‌ARDN‌ ‌

สิ่งหนึ่งที่อยู่ในการพัฒนาของแพลตฟอร์ม Ariadne คือ โทเค็น ARDN ที่ซึ่งเปรียบเสมือนเลือดของระบบนิเวศนี้ มีไว้สำหรับการใช้จ่ายเพื่อเป็นค่า gas และอื่นๆ – แต่เดี๋ยวก่อนนะ เมื่อระบบการวางเงินค้ำประกันเปิดใช้งานขึ้นมา

แพลตฟอร์มจะแจกจ่ายผลประโยชน์ต่อผู้วางประกันโทเค็นอย่างไร และโทเค็นจะมีบทบาทอย่างไรต่อไป ? ผู้วางประกันจะได้ผลตอบแทนเท่าไหร่และมันจะเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าของโทเค็นได้หรือไม่ ?

สรุปสั้นๆได้ว่า ผู้วางประกันสามารถทำได้เหมือนเดิมหรือมากกว่าที่จะไปวางเงินประกันข้างนอกแพลตฟอร์ม Ariadne แต่ยังสร้างแรงกดดันในการซื้ออย่างต่อเนื่องให้กับโทเค็น ARDN

เมื่อคุณลงทุน ($USDT ในปัจจุบัน โทเค็นอื่นๆจะถูกเพิ่มเติมในภายหลัง) ผ่าน Ariadne และเริ่มทำการฟาร์ม โทเค็นเดิมที่คุณฝากจะถูกจ่ายเพื่อเป็นสิ่งจูงใจใน pool ของเจ้าอื่น (เช่น MATIC หรือ SUSHI)

Ariadne จะทำการขายและทบต้นโทเค็นที่คุณฝากโดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด แต่ส่วนที่ดีที่สุดคือเราใช้ผลกำไรเหล่านี้เพื่อซื้อโทเค็น ARDN และมอบให้กับผู้วางเงินประกันโทเค็น ARDN ผลกำไรจากการทำฟาร์มมากถึง 90% จะตกเป็นของผู้วางประกัน ส่วนที่เหลือจะกลายเป็นเงินคงคลัง (ในภายหลังจะควบคุมโดยชุมชน) คุณจะได้รับผลกำไรเท่าๆ กับที่คุณทำฟาร์มบนแพลตฟอร์มอื่น แต่ประหยัดค่าธรรมเนียม gas (และค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนในบางกรณี) และคุณได้รับโทเค็น ARDN เพิ่มเติมจากงบประมาณในส่วนเพิ่มจูงใจจากชุมชนเรา ผลตอบแทนจะขึ้นอยู่กับอัตราส่วนการวางเงินประกันเทียบกับ ARDN เราจะจัดเตรียมหลักการคำนวณแบบออนไลน์เพื่อให้คุณได้รับกำไรสูงสุด

โดยพื้นฐานแล้ว เราจะรวบรวมโทเค็นที่คุณฟาร์มทั้งหมด (และปริมาณของโทเค็นนั้นอาจต่ำมากในบางครั้ง หรือคุณอาจพบว่ามีสภาพคล่องเพียงเล็กน้อยในเครือข่ายที่ฟาร์มเปิดอยู่หากเป็นโทเค็นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่) เข้าสู่ ARDN ซึ่งคุณสามารถแน่ใจได้ว่าจะสามารถขายเพื่อเปลี่ยนเป็นโทเค็น USDT ได้หากคุณต้องการ

การที่ผู้วางเงินประกันเทขายโทเค็นจะเป็นปัญหาสำหรับสินทรัพย์ที่นำมาฟาร์ม แต่ไม่ใช่สำหรับ Ariadne – การเข้าซื้อจะส่งผลให้เกิดสภาวะเงินฝืดและคุณก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเพียงแค่ทำฟาร์มและถือโทเค็นนี้ไว้

รางวัลจากการวางเงินประกันจะเริ่มแจกจ่ายครั้งแรกในวันอังคารและกลไกทั้งหมดร่วมกับฟาร์มใหม่ที่ไม่มีข้อจำกัดในการลงทุนก็กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ คุณสามารถมาวางเงินประกัน และเพิ่มโทเค็น USDT ให้แก่ฟาร์ม

สิ่งที่จะเกิดขึ้นลำดับถัดไป

  • การทำฟาร์มบนเครือข่ายที่รองรับ (เปิดให้ทดลองใช้ช่วงสั้นๆ และยังต้องรอการประกาศ)
  • ให้รางวัลแก่ผู้วางเงินประกัน
  • กองทุนสภาพคล่องบนเครือข่ายที่รองรับ
  • อื่นๆที่จะประกาศในภายหลัง

การวางเงินประกันด้วยโทเค็น ARDN ไม่เพียงแต่ทำให้คุณได้รับโทเค็น ARDN เพิ่ม แต่ยังสามารถใช้ในการกำกับดูแลทิศทางของระบบ – โหวตเพื่อเลือกข้อเสนอจากฟาร์มใหม่ๆ 

สำหรับตัวเลือกที่กำลังจะเพิ่มเข้ามาคือ “การวางเงินประกันและล็อค” ซึ่งจะมอบ “ตั๋วทอง” แก่ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม Ariadne โดยมีสิทธิพิเศษคือยกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อใช้งานข้ามเครือข่ายหรือค่า gas ทั้งหมด

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป