บริษัท Merkle Standard เป็นเหมืองแรก ๆ ที่จะได้รับเครื่องขุดตัวใหม่ ที่ระบายความร้อนด้วยของเหลวของ Bitmain

Merkle Standard จะเป็นหนึ่งในผู้ขุด crypto รายแรกในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับเครื่อง S19 Pro+ Hydro ตัวใหม่ล่าสุดของ Bitmain ซึ่งใช้เทคโนโลยีระบายความร้อนด้วยของเหลว ที่สามารถลดความร้อน , การใช้พลังงาน , และเสียงรบกวน , ตลอดจนช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่อง

Merkle ซึ่งตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียได้ลงนามในข้อตกลงกับ Bitmain ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องขุด bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อจัดส่งเครื่องขุดใหม่ล่าสุดจำนวน 4,449 เครื่องในเดือนพฤษภาคม และคาดว่าเครื่องจะเพิ่มแรงขุดประมาณ 840 petahash ต่อวินาที (PH/s) ) ให้กับบริษัท

เครื่องขุด S19 Pro+ Hydro เปิดตัวเมื่อวันที่ 17 มกราคม และมีแรงขุดมากที่สุดในบรรดาเครื่องขุด ASIC ในปัจจุบันของ Bitmain

“นี่เป็นก้าวสำคัญในการเติบโตแบบทวีคูณของ Merkle Standard และการร่วมมือกับ Bitmain ก็แสดงถึงภารกิจของเราในการพัฒนาการดำเนินงานที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ โดยการซื้อเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง และใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่ผลิตโดย Bitmain ซึ่งเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเรา” กล่าวโดย Ruslan Zinurov ซีอีโอของ Merkle Standard

ก่อนหน้านี้ Merkle กล่าวเมื่อวันที่ 21 มกราคมว่า ได้ทำข้อตกลงการซื้อกับ Bitmain สำหรับเครื่องขุด ASIC จำนวน 13,500 เครื่อง ซึ่งประกอบด้วยทั้ง S19 XP และ S19J Pro

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป