นับเวลาถอยหลังเตรียมเปิดตัว PolkaFantasy XP- ETH-BSC-Polygon Bridge

XP-ETH-BSC-Polygon bridge ที่จะขับเคลื่อนระบบนิเวศ GameFi เจเนอเรชันถัดไป จะเปิดตัวในวันที่ 28 มกราคม 2022 

PolkaFantasy ทุ่มเทเพื่อพัฒนาบล็อกเชน bridge บนหลายเครือข่าย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถโอน $XP ผ่านเครือข่าย Ethereum, BSC และ Polygon 

ด้วยบริษัท Hacken ที่มีชื่อเสียงในด้านการตรวจสอบด้านความปลอดภัยที่เข้ามาตรวจสอบระบบการ bridge เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผ่านกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดหลายขั้นตอนและการทดสอบการเจาะระบบเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับปลอดภัย

ประโยชน์ของผู้ใช้งาน BSC และ Polygon Bridge

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับบล็อกเชนแบบเดี่ยว (standalone) คือการขาดความสามารถในการทำงานร่วมกัน ในขณะที่เรามองหาความสามารถในการปรับขนาด การกระจายอำนาจ และการรักษาความปลอดภัยในคราวเดียว เราจึงสร้าง bridge สำหรับโอน token บนเครือข่าย ETH-BSC-Polygon

ด้วยประโยชน์จาก BSC และ Polygon Bridge ของเรา ผู้ใช้จะสามารถแปลงโทเค็น $XP ผ่านเครือข่าย Ethereum, BSC และ Polygon ได้อย่างสะดวก ด้วยสิ่งนี้จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากข้อได้เปรียบของเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง เช่น ค่า gas ที่ต่ำลง และเปิดโอกาสให้โทเค็น PolkaFantasy ($XP) ถูกนำไปลิสต์บนกระดานแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่ถูกสร้างขึ้นบนเครือข่ายที่แตกต่างกันในอนาคต

สิ่งนี้จะเชื่อมโยง PolkaFantasy กับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วโลก โดยมอบโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการมีส่วนร่วมในเศรษฐกิจที่กำลังขยายตัวของ PolkaFantasy โดยผู้ใช้งานควรเพิ่ม BSC หรือ Polygon เป็นตัวเลือกเครือข่ายในกระเป๋าของพวกเขาก่อนเริ่มกระบวนการโอน

ขั้นตอนสำคัญในการส่งโทเค็น

  • เชื่อมต่อกระเป๋าของคุณ

คลิกที่ลิงค์สำหรับ bridge และเข้าสู่ระบบด้วยกระเป๋าเงินของคุณที่มี $XP แพลตฟอร์มของเรารองรับ Metamask และ Coinbase Wallet

  • เลือกเครือข่ายปลายทางของคุณ

หลังจากเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณแล้ว ให้เลือกเครือข่ายที่คุณต้องการแปลงจากรายการที่มีให้เลือก bridge นี้อนุญาตให้แลกเปลี่ยน $XP บนเครือข่าย Ethereum, Binance Smart Chain และ Polygon 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าเงินของคุณอยู่ในเครือข่ายเดียวกันกับเครือข่าย “ต้นทาง” เมื่อคุณคลิก “สลับทันที” จะปรากฏคำขอในส่วนขยายกระเป๋าเงินของคุณเพื่อเปลี่ยนเครือข่าย

  • ระบุจำนวนเงิน

หลังจากที่คุณยืนยันการสลับเครือข่ายแล้ว ให้ป้อนจำนวนโทเค็น $XP ที่คุณต้องการสลับและระบบจะแสดงธรรมเนียมเครือข่าย ซึ่งถูกหักออกไปและจ่ายให้กับแพลตฟอร์ม ค่าธรรมเนียมเครือข่ายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเครือข่ายที่คุณกำลังเปลี่ยน 

ที่อยู่ “ปลายทาง” ถูกตั้งค่าเป็นเครือข่ายของกระเป๋าเงินที่คุณลงชื่อเข้าใช้โดยค่าเริ่มต้น ซึ่งช่วยให้คุณแปลงโทเค็นภายในกระเป๋าเงินของคุณได้ เช่น $XP บน BSC เป็น $XP บน Ethereum

  • ยืนยันธุรกรรมของคุณ (และอนุมัติโทเค็น)

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าจำนวนเงิน โทเค็น และที่อยู่กระเป๋าเงินถูกต้องก่อนยืนยันธุรกรรม หากคุณใช้ bridge นี้เป็นครั้งแรก คุณจะต้อง “อนุมัติโทเค็น” ในส่วนขยายกระเป๋าเงินของคุณก่อนที่จะยืนยันการแลกเปลี่ยน หลังจากอนุมัติโทเค็นแล้ว คลิก ‘ยืนยันและสลับ’ เพื่อดำเนินการธุรกรรมของคุณ ส่วนขยายกระเป๋าสตางค์ของคุณจะขอให้คุณยืนยันการทำธุรกรรม โดยจะแสดงค่า gas โดยประมาณที่ต้องจ่าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมี ETH, BNB หรือ MATIC เพียงพอ (ขึ้นอยู่กับเครือข่ายที่คุณโอน) สำหรับค่า gas

  • สลับเรียบร้อย

ธุรกรรมของคุณจะเริ่มขึ้นและความคืบหน้าจะแสดงในหน้าถัดไป กรุณาอย่ารีเฟรชหน้านี้! เมื่อธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถดูธุรกรรมของคุณบนบล็อกเชนผ่านลิงก์ เพียงครู่หนึ่งคุณก็จะแลกเปลี่ยน $XP สำเร็จแล้ว!

จะเพิ่ม BSC ใน Metamask ได้อย่างไร?

จะเพิ่ม Matic ใน Metamask ได้อย่างไร?

การลิสต์โทเค็น $XP บน DEX: PancakeSwap & QuickSwap

เราให้ความสำคัญกับความสนใจของคุณเสมอ ดังนั้นเราจึงตื่นเต้นมากกว่าที่จะประกาศลิสต์โทเค็นอย่างเป็นทางการสำหรับ $XP บนกระดานแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่มีชื่อเสียงที่สุดสองแห่ง: PancakeSwap & QuickSwap เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2022 (เวลา 11:00 UTC)

เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของการลิสต์บน PancakeSwap และ QuickSwap ทีมงานของเราจะโอนสภาพคล่องบางส่วนจาก Uniswap ไปด้วย

สิ่งนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าชุมชนของเราจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นจากการลิสต์โทเค็นบนกระดานแลกเปลี่ยนเหล่านี้

เกี่ยวกับ PolkaFantasy

PolkaFantasy เป็นระบบนิเวศเฉพาะด้าน ACG (Animation, Comics, and Games) ของญี่ปุ่นแห่งแรกของโลก โดยมีตลาด NFT ที่ไม่เหมือนใคร กระเป๋าเงิน NFT และเกมลิขสิทธิ์

เรานำเฉพาะงานศิลปะชั้นยอดมาที่ PolkaFantasy NFT Marketplace ที่ซึ่งศิลปินและครีเอเตอร์ชาวญี่ปุ่นสามารถเชื่อมต่อกับผู้สนับสนุนได้ เรามอบประสบการณ์ที่สมจริงที่สุดให้กับผู้ใช้ที่พวกเขาสามารถค้นพบ แลกเปลี่ยน และโต้ตอบกับของสะสมดิจิทัลและสินทรัพย์เกม

ภายในระบบนิเวศแบบองค์รวม PolkaFantasy เป็น metaverse ที่มี GameFi ลึกลับและกลไกการเล่นเพื่อหารายได้ เราได้สร้างระบบที่ดินที่ไม่เคยเห็นมาก่อนซึ่งสามารถใช้ที่ดินทั่วทั้งอาณาจักรมหัศจรรย์ของ PolkaFantasy ด้วยรายละเอียดการเล่นเกมเพิ่มเติม PolkaFantasy จะเปลี่ยนทิศทางในปัจจุบันของ GameFi และนำเสนออนาคตใหม่สู่โลกของบล็อกเชน

ติดตามข่าวสารของ PolkaFantasy ได้ตามช่องทางต่อไปนี้:

Linktree: https://linktr.ee/Polkafantasy

Website: https://polkafantasy.com/

Twitter (Global): https://twitter.com/PolkaFantasy

Twitter (Japan): https://twitter.com/PolkaFantasyJP

Twitter (Chinese): https://twitter.com/PolkaFantasyCN

Telegram Announcement: https://t.me/PolkaFantasyOfficial

Telegram Channel (Global): https://t.me/PolkaFantasyEN

Telegram Channel (Japan): https://t.me/PolkaFantasyJP

Telegram Channel (Chinese): https://t.me/PolkaFantasyCN

Telegram Channel (Vietnam): https://t.me/PolkaFantasyVN

Telegram Channel (Thai): https://t.me/PolkaFantasyTH

Telegram Channel (Indonesia): https://t.me/PolkaFantasyID

Medium: https://polkafantasy.medium.com/

Discord: https://discord.gg/BSA2UzevHe

Reddit: https://www.reddit.com/r/PolkaFantasy/

Blog (Japan): https://note.com/polkafantasy

YouTube: https://www.youtube.com/c/PolkaFantasy

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป