Reddit เริ่มทำการทดสอบภายในเพื่อจัดทำรูปโปรไฟล์แบบ NFT

รายละเอียดของการทดสอบภายในสำหรับรูปโปรไฟล์แบบ NFT บน Reddit ได้รับการเปิดเผยครั้งแรกในการให้สัมภาษณ์กับ Techcrunch Tim Rathschmidt โฆษกของ Reddit ได้ให้ข้อมูลว่าแพลตฟอร์มของพวกเขาซึ่งมีผู้ใช้งานอยู่ประมาณ 430 ล้านคนต่อเดือน กำลังทำงานเกี่ยวกับการให้ผู้ใช้งานสามารถรูปโปรไฟล์แบบ NFT 

ซึ่งฟีเจอร์นี้จะอนุญาตให้ผู้ใช้แนบรูปภาพ NFT ซึ่งสามารถใช้ยืนยันความเป็นเจ้าของได้

Tim Rathschmidt ได้กล่าวว่า

“เรากำลังค้นหาวิธีการมอบคุณค่าให้กับผู้ใช้และชุมชนบน Reddit อยู่เสมอ ในขณะนี้ เรากำลังทดสอบความสามารถในการใช้ NFT เป็นรูปโปรไฟล์ (avatar) และยืนยันความเป็นเจ้าของ”

“เป็นการทดสอบภายในแบบเล็กๆ และยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับการเปิดใช้งานทั่วไป”

บทสัมภาษณ์ล่าสุดซึ่งเปิดเผยฟีเจอร์ NFT ถูกมองว่าเป็นการตอบสนองต่อข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ที่นักพัฒนาแอปได้ทำแบนเนอร์หลุดออกมาและอ้างว่า Reddit ได้ทำขึ้นเพื่อโปรโมตฟีเจอร์ใหม่

Reddit เป็นแหล่งรวมเรื่องราวสำหรับ crypto และ NFT ด้วยหน้าเว็บเฉพาะเช่น nft.reddit.com และ subreddits ที่มีการใช้งานในหัวข้อ crypto เช่น r/dogecoin, r/superstonk, r/cryptocurrency, r/amcstock และ r /bitcoin

ในปี 2021 Reddit ได้ยื่นขอเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่ทำให้เกิดการเก็งกำไรว่า Reddit จะมุ่งไปสู่วงการ crypto มากขึ้นหรือไม่ 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รอบการลงทุนล่าสุดของ Reddit ก่อนการยื่น IPO นำโดยกลุ่มทุน Fidelity Investments ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินชั้นนำในด้านการลงทุนคริปโตผ่าน Fidelity Digital Assets ซึ่งเป็นสถาบันดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลและแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่ได้เสนอหรือมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นคำแนะนำทางกฎหมาย ภาษี การลงทุน การเงิน หรือคำแนะนำอื่นๆ

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป