Merkle Capital จาก Cryptomind Group เปิดตัวกลยุทธ์ M-Metaverse และ M-Blockchain ในงาน Cryptomind Investment Forum เสนอขายครั้งแรก 26-31 มกราคมนี้

Cryptomind Group มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันนวัตกรรมใหม่อย่างสินทรัพย์ดิจิทัล และเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงโอกาสการลงทุนใน Metaverse  และ Blockchain Infrastructure เพื่อให้นักลงทุนได้รับประโยชน์จากการเติบโตของ Ecosystem ต่างๆ ทั้งใน Metaverse และ สินทรัพย์ดิจิทัลโครงสร้างพื้นฐานอย่าง Blockchain ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตในระยะยาวผ่าน Merkle Capital ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกของไทย โดยเสนอขายกลยุทธ์การลงทุน M-Metaverse และ M-Blockchain ครั้งแรกในวันที่ 26-31 มกราคมนี้ โดยมีมูลค่าการลงทุนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100,000 บาท และจะเริ่มบริหารจัดการสินทรัพย์อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

นาย อัครเดช เดี่ยวพานิช ประธานกรรมการ Cryptomind Group และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Merkle Capital กล่าวว่า “เรามีความยินดีและขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมาร่วมงาน Cryptomind Investment forum 2022 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก การได้รับเกียรติในการทำหน้าที่เป็นผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกของไทย ผ่านบริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้นักลงทุนและนิติบุคคลสามารถเข้าถึงมิติใหม่ของโลกการลงทุนในบล็อกเชนและ Metaverse อย่างมั่นใจและปลอดภัย”

ทางด้าน นาย กานต์นิธิ ทองธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุน Merkle Capital เจ้าของเพจ Kim DeFi Daddy และ ผู้ก่อตั้งเพจ Bitcoin Addict Thailand กล่าวเสริมว่า การเป็นผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัลจะทำให้นักลงทุนสามารถลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังเติบโตไปกับเทคโนโลยีบล็อกเชนที่เปรียบเสมือนไขสันหลังของระบบการเงินแบบไร้ตัวกลาง  web 3.0 ที่จะเป็น next generation of internet และ Metaverse ซึ่งเป็นเมกะเทรนที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้อย่างปลอดภัยภายใต้การบริหารงานและจัดการความเสี่ยงของทีมผู้เชียวชาญ ซึ่งปัจจุบันมี มูลค่าทรัพย์สินสุทธิอยู่ภายใต้การจัดการของ Cryptomind Group มากกว่า 1,200 ล้านบาท

กลยุทธ์การลงทุน M-Blockchain จะลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นกระดูกสันหลังของสินทรัพย์ดิจิทัล อย่าง Blockchain Infrastucture และ Smart Contract Platform ทำให้การใช้งานและทำธุรกรรมบนบล็อกเชน ไม่ว่าจะเป็นการโอน การระดมทุน หรือการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว มีต้นทุนที่ต่ำลง และสิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือความปลอดภัยของผู้ใช้งาน การทำธุรกรรมต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างปลอดภัยและไร้ตัวกลางด้วย Infrastructure ที่กล่าวไปข้างต้น รวมไปถึงการพัฒนาของอุตสาหกรรมการเงินและสินทรัพย์ดิจิทัล โดยสินทรัพย์ดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับ Platform ถือเป็นแกนหลักสำคัญของเทคโนโลยีบล็อกเชน M-Blockchain ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลประเภท Blockchain Infrasturcture และ Smart Contract Platform เช่น ETH,SOL,LUNA และ เทคโนโลยี Layer 1, Layer 2  ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่กำลังกินส่วนแบ่งทางการตลาดอย่างรวดเร็วทั้งมีศักยภาพการเติบโตในระยะยาว

ด้าน กลยุทธ์การลงทุน  M-METAVERSE จะเป็นทางเลือกการลงทุนรูปแบบใหม่ให้นักลงทุนเสมือนได้ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล โดยแกนหลักสำคัญของ Metaverse ไม่ว่าจะเป็นใน Ecosystem ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึง Game, NFT และ Platform Metaverse เช่น Sand,Mana และ ENJ ที่เป็น Platform อันดับต้นๆของอุตสาหกรรมและมีศักยภาพในการเติบโตในระยะยาวและอาจจะมาปฏิวัติการใช้ชีวิตของผู้คนไปตลอดกาล

ทั้งสองกลยุทธ์เปิดให้นักลงทุนสามารถลงทุนแล้วใน https://merkle.capital/ โดยนักลงทุนที่ลงทุนระหว่างวันที่ 26-31 มกราคม 2565 มูลค่า 300,000 บาทขึ้นไปจะได้รับเสื้อ Cryptomind และหนังสือ Cryptomind Research Investment Outlook 2022 ฉบับ Printed Exclusive Edition โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามกลยุทธ์การลงทุนเพิ่มเติมได้ที่  LINE Official @merkle.capital และอีเมล์ admin@merkle.capital

เกี่ยวกับ  บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด และ บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด

บริษัท คริปโตมายด์ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด เป็นกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้คำปรึกษาด้านบล็อกเชนและการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ประกอบไปด้วย  บริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตเป็นผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัลจากสำนักงาน ก.ล.ต.  โดยมีกลยุทธ์การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่นักลงทุนสามารถลงทุนได้อย่างปลอดภัย และ บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด บริการที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของไทยอย่างเป็นทางการภายในการกำกับดูแลของ ก.ล.ต.   ซึ่งเปิดบริการให้คำปรึกษา วิเคราะห์การลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิทัลแก่ทั้งกลุ่มบุคคลและนิติบุคคล และการบริหารจัดการด้านอีเว้นท์ เช่น Blockchain Thailand Genesis และ คอมมูนิตี้ เช่น  Bitcoin Addict Thailand เพจให้ความรู้ด้านสินทรัพย์ดิจิทัลเช่น  Cryptomind Advisory Blockchain Review , Kim DeFi Daddy, Coinman และ Sanjay Popli ที่มีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 500,000 คน และเพื่อให้คนไทยได้มีช่องทางในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่ง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเราโปรดดูได้ทางเว็บไซต์ https://cryptomind.group และ https://merkle.capital/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป