เส้นทางของ Impossible Finance Launchpad

เราเชื่อว่าการเข้าใจว่า Launchpad ของ Impossible Finance ทำงานอย่างไรเป็นสิ่งที่สำคัญ เราต้องการให้คุณเข้าใจว่าโครงการที่คุณลงทุนนั้นเปิดตัวในรูปแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และจะยังคงไปต่อได้ระยะยาว

Launchpad ของ Impossible Finance ถูกออกแบบมาเพื่อความเป็นธรรมและเข้าถึงผู้ใช้บริการของเรา

ด้วยกลไกการวางเงินประกันที่เป็นมาตรฐาน เราสามารถป้องกันการเอารัดเอาเปรียบและทำให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วม Launchpad ทั้งหมดได้รับการจัดสรรที่ยุติธรรมซึ่งสัมพันธ์กับจำนวนเงินที่วางประกันของพวกเขา ในขณะเดียวกัน Launchpad จะให้คำแนะนำและแพลตฟอร์มแก่ทีมงานที่เข้าร่วมโครงการตามที่จำเป็นสำหรับการเปิดตัว IDO ให้ประสบความสำเร็จ โดยมีเป้าหมายเป็น ‘ผู้ใช้งานระดับสูง’ ที่สามารถใช้งาน bootstrap การใช้งานแพลตฟอร์มในอนาคต

สิ่งสำคัญที่สุดที่เราทำคือการทำงานร่วมกับโครงการต่างๆ ตามแนวคิดของพวกเขา Impossible Finance ภูมิใจที่จะเรียกตัวเองว่าเป็น “ธุรกิจสู่นักพัฒนา” (Business-to-Developer, B2D) 

สนับสนุนให้ทีมงานจากโครงการต่างๆมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ และ Impossible Finance สามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือในส่วนที่เหลือได้

หากคุณมีโครงการที่ยอดเยี่ยมและต้องการสมัครเข้าร่วม Impossible’s accelerator และ Launchpad โปรดกรอกแบบฟอร์มใบสมัคร

เราจะเชิญกลุ่มที่มีศักยภาพมาพบกับเราและเราตัดสินใจหลังจากการตรวจสอบอย่างละเอียดในด้านเทคโนโลยี ความพร้อมของผลิตภัณฑ์ แอพพลิเคชัน tokenomics ศักยภาพของทีมงาน การตลาด และอื่นๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะของโครงการและความพร้อมของตลาด ทีมงานและระบบนิเวศที่ขยายออกไปของ Impossible Finance มารวมกันเพื่อช่วยทีมโครงการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ เชื่อมต่อกับทีมที่เหมาะสม หรือคิดค้นนวัตกรรมเพิ่มเติม

เราทำงานร่วมกับทีมที่แตกต่างกันไปตามสถานะการพัฒนาในปัจจุบัน ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็นสามประเภทดังนี้

  1. Project Acceleration (Pre-IDO)
  2. IDO Launch
  3. Post-Launch Management

Project Acceleration (Pre-IDO)

ก่อนการเปิดตัว IDO Impossible Finance มีทีมวิจัยและการตลาดที่ทุ่มเททำงานอย่างใกล้ชิดกับโครงการต่างๆ ในฐานะที่ปรึกษาด้านการระดมทุน การเพิ่มประสิทธิภาพโทเค็น รายชื่อโทเค็นและกลยุทธ์ เทคนิคและความปลอดภัย รวมถึงการกำกับดูแลโครงการ

ในขณะเดียวกัน เราปรับแต่งโครงการและกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างสถานะที่แข็งแกร่งของชุมชน ด้วยการผสมผสานระหว่างแคมเปญการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ เอกสารการวิจัย การสัมภาษณ์ผู้ก่อตั้ง และการร่วมมือกับพันธมิตรด้านการเติบโต ปรับปรุงเนื้อหาของโครงการให้สามารถสื่อสารกับชุมชนได้ดียิ่งขึ้น

ร่วมกับทีมงาน เป้าหมายร่วมกันของเราคือการให้ความรู้แก่ชุมชนให้เข้าใจโครงการดีขึ้น เพื่อให้ชุมชน Impossible Finance ของเราสามารถตัดสินใจโดยมีข้อมูลว่าพวกเขาต้องการมีส่วนร่วมในการขายโทเค็นและกลายเป็นผู้สนับสนุนระยะยาวหรือไม่

นอกเหนือจากการให้คำปรึกษา การเติบโต และการตลาดแล้ว ทีมงานของโครงการยังได้รับการแนะนำอย่างมีกลยุทธ์สำหรับระบบนิเวศ Impossible Finance ที่กว้างขึ้นในระหว่างกระบวนการเร่งการเติบโต

พันธมิตรด้านระบบนิเวศของ Impossible Finance ได้แก่ นักลงทุนเชิงกลยุทธ์ ทีมงานโครงการอื่นๆ Key Opinion Leaders (KOL) ที่เกี่ยวข้องจากชุมชนทางภูมิศาสตร์ต่างๆ ผู้จำหน่ายบุคคลที่สามที่ได้รับการแต่งตั้ง (เช่น กฎหมาย การปฏิบัติตามข้อกำหนด การตรวจสอบสัญญาอัจฉริยะและความปลอดภัย) ตลอดจนการแนะนำผู้สมัครที่เหมาะสมเพื่อเข้าร่วมทีมโครงการ

IDO Launch

เมื่อโครงการพร้อมสำหรับการเปิดตัว IDO เราจะช่วยแนะนำทีมโครงการให้กับพันธมิตรที่เกี่ยวข้อง Impossible สนับสนุนทีมในการจำหน่ายโทเค็น การจัดการชุมชน และการวางแผนกลยุทธ์

ทีมกลยุทธ์และทีมพัฒนาของเรามุ่งมั่นตลอดช่วงการเปิดตัว โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทีมปฏิบัติการเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้งาน Launchpad และโครงการมราเข้าร่วมกับเรา จะมีประสบการณ์การเปิดตัวโทเค็น IDO ที่ราบรื่น ในไตรมาสที่ 4 ปี 2021 มี IDO มากกว่า 9 โครงการเข้าร่วมกับเรา และมีการ IDO 6 ครั้ง ที่เปิดตัวสำเร็จแล้ว (ยังอยู่ในช่วงดำเนินการอยู่ 3 โครงการ)

Post-launch Management

การร่วมมือของเรากับโครงการไม่ได้สิ้นสุดลงเมื่อโครงการเปิดตัว เราเชื่อมั่นกับการร่วมมือกันทำงานในระยะยาวซึ่งรวมไปถึงเข้าไปช่วยปรับปรุงโครงสร้างเชิงลึกของแอพพลิเคชัน ทีมที่เข้าร่วมจะมีโอกาสได้ร่วมกับโครงการต่างๆทั้งที่ผ่านมาและในอนาคตอย่างไร้ข้อจำกัด

About Impossible Finance

Impossible Finance เป็นแพลตฟอร์มศูนย์บ่มเพาะ Launchpad และ swap ที่นำโดย Ex-Binance & DeFi นำเสนอระบบนิเวศที่เน้นผลิตภัณฑ์เป็นอันดับแรก ซึ่งสนับสนุนโครงการบล็อกเชนระดับต้นๆ ด้วยการสนับสนุนจากผู้นำหลักในอุตสาหกรรมคริปโต Impossible Finance ช่วยลดความซับซ้อนของ DeFi ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการลงทุนที่ยุติธรรมยิ่งขึ้น การซื้อขายที่ถูกกว่า และผลตอบแทนที่ดีกว่า

Website | Twitter | Discord | Telegram | Medium

การปฏิเสธความรับผิด (Disclaimers)

  • การซื้อขายและ/หรือโดยทั่วไปการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ มีความเสี่ยงที่สำคัญและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนของคุณโดยสมบูรณ์ คุณไม่ควรลงทุนเกินกว่าที่คุณจะสามารถเสียได้ และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างถ่องแท้ ก่อนตัดสินใจลงทุน โปรดพิจารณาระดับประสบการณ์ วัตถุประสงค์ และความเสี่ยงที่ยอมรับได้ และขอคำแนะนำทางการเงินและกฎหมายที่เป็นอิสระหากจำเป็น เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตรวจสอบว่าคุณได้รับอนุญาตให้ใช้บริการของ Impossible Finance ตามข้อกำหนดทางกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศที่คุณพำนักและ/หรือเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องหรือไม่

โปรดเข้าไปที่ลิงก์นี้สำหรับประกาศทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเอกสารนี้ เนื้อหาในเอกสาร และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป