NFT คอลเลกชันแรกของแพลตฟอร์ม 2CrazyNFT : Mario Chalmers จะถูกวางขายบนตลาดซื้อขาย Binance NFT

การวางขาย NFT ครั้งแรกของแพลตฟอร์ม 2CrazyNFT — ด้วยความร่วมมือจากผู้เล่น NBA ระดับตำนาน และกระดานซื้อขายคริปโตที่ใหญ่ที่สุดของโลก

Mario Chalmers ซูเปอร์สตาร์ของทีม Miami Heat จะเป็นพาร์ทเนอร์ในการวางขายคอลเลคชันแรกของ 2CrazyNFT โดยคอลเลกชัน NFT นี้จะเปิดตัวในวันที่ “4 กุมภาพันธ์ 2022”

คอลเลกชัน NFT ของ 2CrazyNFT จะเปิดตัวใน Binance NFT ตลาดซื้อขาย NFT ของ Binance ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของโลก

2CrazyNFT x Binance

ตลาดซื้อขาย Binance NFT เป็นที่รวบรวมศิลปิน ผู้สร้าง และผู้ที่ชื่นชอบในคริปโตเข้าไว้ด้วยกันบนแพลตฟอร์มเดียวเพื่อสร้างและแลกเปลี่ยน NFT โดยที่ใครๆ ก็สามารถเลือกดูและแลกเปลี่ยนไอเท็มในเกม ที่ดินเสมือนจริง งานศิลปะ และอื่นๆ โดยเสียค่าธรรมเนียมการซื้อขายเพียง 1%

เราภูมิใจที่จะได้นำเสนอผลงานบนแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก

การวางขายครั้งแรกนี้ แฟนบาสเก็ตบอลทั่วโลกสามารถมีโอกาสได้ลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยรายละเอียดของรางวัลของแต่ละอันดับมีดังนี้

Classic: คุณจะได้รับสิทธิ์ในการพูดคุยแบบกลุ่มกับ Mario ผ่านทางโปรแกรม Zoom  (ซึ่งจะสตรีมจากสนามบาสเก็ตบอล) และผู้ที่ได้รับการ์ดระดับนี้ ยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับเงินรางวัลที่มากถึง 150,000 เหรียญ ในระหว่างการถ่ายทอดสด

Rare: คุณจะได้รับชุดสินค้าแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น! ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อแข่ง รองเท้า บาสเก็ตบอล และอื่นๆอีกมากมาย โดยสินค้าแต่ละอย่างจะมีลายเซ็นต์ของซูเปอร์สตาร์ NBA หลากหลายคน

Epic: คุณจะได้รับที่นั่งวีไอพีสำหรับเข้าชมการแข่งขันของทีม Miami Heat ซึ่งคุณจะได้พบกับ Mario  (หรือผู้เล่น NBA ที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆ) หลังจบเกมLegendary: การ์ดระดับที่หายากที่สุดมาพร้อมรางวัลสุดพิเศษ เช่น การเดินทางไปไมอามี่แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณจะได้ออกไปเที่ยวกับ Mario นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับประทานอาหารค่ำสุดวิเศษด้วยกัน ได้เข้าคลับวีไอพี และรับชุดสินค้าพร้อมลายเซ็นที่มีจำนวนจำกัดอีกด้วย

การวางเดิมพัน และ ชนะ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดแพลตฟอร์มของเรา เราได้เปิดให้ผู้ใช้งานได้วางเงินค้ำประกันเพื่อลุ้นรับรางวัลหลายครั้ง โดยรางวัลแรก คือ คอลเลคชัน NFT Adidas Into the Metaverse genesis NFT (ซึ่งมีมูลค่าเกือบ 1 ETH ในขณะที่เขียนบทความ)

โดยในปัจจุบันของรางวัลจะเป็นคอลเลคชัน NFT Elderly Ape Retirement Club

เพื่อเข้าร่วมลุ้นรับรางวัล คลิก ที่นี่!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันเดิมพันเพื่อชนะ โปรดดูบทความนี้

Mario Chalmers

Almario Vernard “Mario” Chalmers (เกิดเมื่อวันที่ 19  พฤษภาคม 1986) ถูกเลือกเป็นอันดับที่ 34 จากการดราฟท์ในปี 2008 โดยทีม Minnesota Timberwolves หลังจากเล่นบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยให้กับมหาวิทยาลัยแคนซัส 3 ฤดูกาล

ในฤดูกาลเดียวกันนั้น เขาเป็นส่วนหนึ่งของชุดแชมป์รายการ national championship  2007-08 

เขาเป็นผู้เล่นคนแรกและคนเดียวที่เล่นใน NBA ที่เกิดในรัฐอลาสก้า ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นแนวรับแห่งปี 2006–07 และเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในรายการ NCAA Men’s Division I ปี 2008

ผู้เล่นระดับเก๋าประสบการณ์ล้วนมีบทบาทสำคัญสำหรับทีม Heat ใน NBA รอบ final ปี 2012/13 โดยผู้เล่นตำแหน่ง point guard ที่เคยชนะในรายการ NBA Championships มากกว่า 2 ครั้ง ก็เป็นส่วนหนึ่งในรายชื่อผู้เล่นระดับตำนาน อย่างเช่น Lebron James, Dwayne Wade และ Chris Bosh

Chalmers ไม่เพียงสุดยอดเมื่ออยู่ในสนาม แต่เขายังยอดเยี่ยมเมื่ออยู่นอกสนามด้วย 

เขาเป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Mario V. Chalmers ซึ่งสนับสนุนโครงการด้านกีฬาและการศึกษาสำหรับเด็ก และยังช่วยกองทุนโครงการสำหรับการวิจัยมะเร็งเต้านม เขายังมีค่ายบาสเก็ตบอล Mario Chalmers Miracle Shot ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้เด็กๆ เรียนรู้และพัฒนาทักษะการเล่นบาสเก็ตบอล

“ผมต้องการที่จะสร้าง NFT มาซักระยะหนึ่งแล้ว ผมชอบสิ่งที่ 2CrazyNFT ทำ และรู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวโครงการที่เราร่วมมือกัน” — Mario Chalmers

2CrazyNFT

2CrazyNFT อนุญาตให้แฟนๆได้เล่นหรือต่อสู้กับบุคคลที่พวกเขาชื่นชอบ ด้วยแพลตฟอร์ม NFT ที่จะมาปฏิวัติวงการ
กระแส NFT มาแรงในปัจจุบัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว NFT ส่วนใหญ่ไม่ได้ให้อะไรคุณมากไปกว่า ‘สิทธิ์ในการโอ้อวดในโลกดิจิทัล’ แต่ด้วย 2CrazyNFT เมื่อคุณซื้อ NFT จากแพลตฟอร์ม 2CrazyNFT คุณยังสามารถตั้งหน้าตั้งตารอรับสิทธิพิเศษพิเศษ เช่น ลอตเตอรี่ ของรางวัล และ NFT Drops สำหรับผู้ที่วางเดิมพัน $2CRZ

2CrazyNFT ได้รับการสนับสนุนโดย Twin Apex Capital, ICO Pantera, Exchange.bitcoin.com, Dark Pool, MDA Capital, MXC, Magnus Capital, Stakely, X21, Megala Ventures, Blocksync, Clouds Capital, Skynet, Orion Protocol, Exnetwork Capital และ AU21

โดยสามารถติดตามข่าวสารได้จากช่องทางต่อไปนี้:

  • Website: 2crazynft.com
  • Telegram: t.me/TwoCrazyNFT
  • Discord: https://discord.gg/vmCmTDMMYZ
  • Announcements: t.me/Announcements2Crazy
  • Twitter: twitter.com/2crazylive
  • Medium: 2crazy.medium.com
  • Email: support@2crazy.com

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป