Binance เปิดตัวโปรแกรม Most Valuable Builder Program IV : MetaFi – DeFi สำหรับ Web3 Universe

Binance Smart Chain เปิดตัวรอบที่ 4 ของ Most Valuable Builder โดยมีโครงการ infrastructure, NFT,  และโครงการ DeFi ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วม

Most Valuable Builder Program คือโปรแกรมบ่มเพาะชั้นนำของ dApps และผู้สร้างชั้นนำในระบบนิเวศ BSC โดยในครั้งที่ 4 นี้ได้รับการประกาศโดย Binance Smart Chain อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 มกราคม โดยใช้ชื่อ MVB IV: MetaFi – Smarter DeFi สำหรับ Web3 Universe! และจะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความก้าวหน้าภายในระบบนิเวศ BSC และอุตสาหกรรมบล็อกเชนทั้งหมด

MetaFi เป็นคำที่เน้นความหมายถึง “DeFi ที่ชาญฉลาด” ซึ่งเป็นวิธีในการเตรียมความพร้อมให้กับผู้ใช้ในการเข้าสู่ Crypto โดยจะครอบคลุมโอกาสที่ Web3 นำเสนอ , DeFi Lego ขั้นสูง และ Metavers, GameFi & SocialFi

Web3: คือ Infra Solutions ที่เชื่อมโยง Web2 กับ Web3 ซึ่งมีศักยภาพที่น่าทึ่งในอนาคต เรามีความสนใจเป็นพิเศษในโซลูชันการปรับขนาดและการทำงานร่วมกัน , บริการ digital ID/naming services , และ Web2 API & เครื่องมือสำหรับ Web3

DeFi Lego ขั้นสูง : เรากำลังมองหา DeFi Lego ที่มีความเข้ากันได้สูงซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเงินทุน , บริการจัดหาสภาพคล่อง , และอื่น ๆ. โปรดลงชื่อสมัครหากคุณกำลังสำรวจ DeFi 2.0 (เช่น lending, AMM , ผลิตภัณฑ์ที่มีโครงสร้างและการจัดการสินทรัพย์ )

Metaverse, GameFi & SocialFi : มีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม แต่ก่อนอื่น เราต้องสร้างโครงสร้างพื้นฐานและเครื่องมือที่เหมาะสม เรามีความสนใจในเครื่องมือ NFT ที่เชื่อถือได้ , ตลาด NFT ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ , โครงสร้างพื้นฐาน GameFi ขั้นสูง และ GameFi ที่มีโทเค็นที่ยั่งยืน รวมถึงเรายังสนใจ dApps ที่จะกำหนดลักษณะของโซเชียลมีเดียใน Web3 ใหม่

วิธีเข้าร่วม

MVB IV จะเริ่มในเดือนมกราคม 2022 และสิ้นสุดในเดือนเมษายน 2022  โดยมีสองวิธีในการสมัครคือสมัครแบบปกติ

 • หากสนใจเข้าร่วม โปรดกรอกแบบฟอร์ม
 • หากต้องการแบ่งปันเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของคุณ โปรดส่งอีเมลไปที่ buidl@binance.org โดยมีหัวข้อว่า [MVB IV Application]

อีกทางคือสมัครผ่านทาง BSC X Dorahacks MVB Collaboration : BSC X DoraHacks โดยเราก่อตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่างเป็นทางการกับ Dorahacks เพื่อค้นหาโครงการที่มีแนวโน้มจากชุมชนนักพัฒนาและกิจกรรมต่างๆ (เช่น Hackathon) และอาจนำไปสู่ ​​MVB IV 

ในแต่ละเดือน ทีม BSC Fund จะประเมินโครงการที่เข้าร่วมอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาจากการออกแบบโครงการ นวัตกรรม ทีมงาน ความปลอดภัย ความแข็งแกร่งของชุมชน ฯลฯ จากนั้นจะคัดเลือกโครงการที่ดีที่สุดเป็น MVB Monthly Stars และประกาศบน blog และ Twitter เป็นประจำทุกเดือน 

จากนั้น Final Top Players Selections (เมษายน) ในตอนท้ายของ MVB IV จะเป็นการประกาศผู้เล่นที่ดีที่สุด – MVB IV Top Players ซึ่งผู้เข้ารอบสุดท้ายเหล่านี้ จะได้รับการคัดเลือกโดยคณะกรรมการ MVB ซึ่ง BSC อธิบายว่าจะใช้กลไกการลงคะแนนแบบกระจายอำนาจเพื่อให้แน่ใจว่ามีความโปร่งใสและเป็นธรรมสูงสุดในกระบวนการคัดเลือก

คณะกรรมการประกอบด้วยสมาชิกกว่า 30 คนจากที่หต่าง ๆ รวมถึงทีม BSC Fund, top-tier web 2 & web 3 , ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของ MVB , สื่อและผู้มีอิทธิพล , และมหาวิทยาลัยระดับโลก! 

ภาพด้านล่างนี้คือแผนงานโครงการ MVB IV

MVB IV มีประโยชน์อย่างไร?

สำหรับ Monthly Stars

 • ข้อเสนอการลงทุนโดยตรง
 • ข้อเสนอการลงทุนโดยตรงจากกองทุน BSC (ขึ้นอยู่กับความขยันและยืนยันเพิ่มเติม)
 • Pre-Seed & ก่อนเปิดตัว: $100K
 • Seed/เปิดตัว: $250K-$500K
 • MVB Incubation Program : เปิดตัวใน #MVBIII โครงการ MVB Incubation Program ได้ช่วยเร่งให้สตาร์ทอัพเกิดใหม่จำนวนมากด้วยการให้การศึกษา การสนับสนุน เงินทุน เครือข่าย และอื่นๆ อีกมากมายแก่พวกเขา! โดยใน MVB IV เราจะยังคงร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญทั้งในโลกของ web2 และ web3 เพื่อมอบการสนับสนุนที่เป็นรูปธรรมและการเพิ่มมูลค่าเชิงกลยุทธ์
 • การสนับสนุนด้านการตลาดและชุมชน (ทั่วโลกและระดับภูมิภาค): เราจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการตลาด/ประชาสัมพันธ์และการเข้าถึงชุมชนของเรา เพื่อช่วยให้คุณโปรโมตโครงการของคุณและดึงดูดด้วยการออกแบบแคมเปญ กิจกรรม ตามความต้องการและความชอบของคุณ
 • การสนับสนุนด้านความปลอดภัยจากสถาบันตรวจสอบและความปลอดภัยชั้นนำ
 • โอกาสที่เป็นไปได้สำหรับ Binance Labs Incubation Program : เพื่อช่วยให้โครงการได้รวมเข้ากับระบบนิเวศของ Binance ได้ดีขึ้น โดยเริ่มจาก MVB IV Binance Labs จะเข้าร่วม MVB IV เพื่อค้นหาโครงการที่มีศักยภาพ!

สำหรับผู้เล่นอันดับสุดท้าย (สูงสุด 3 โครงการ)

 • ข้อเสนอการลงทุนโดยตรง
 • ข้อเสนอการลงทุนรอบที่ 2 (ขึ้นอยู่กับความขยันและยืนยันเพิ่มเติม)
 • รางวัลที่ 1: $1M (การประเมินมูลค่าขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง)
 • รางวัลที่ 2: $500K (การประเมินขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง)
 • รางวัลที่ 3 : $200K (การประเมินขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง)
 • Gas Incentives
 • การสนับสนุนด้านการตลาดและชุมชน (ทั่วโลกและระดับภูมิภาค)
 • การได้ลิสต์บน Binance.com
 • การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างเป็นระบบ สำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

รับคืนค่าธรรมเนียมเทรด 100%*

ข่าวต่อไป