StarryNift ซึ่งสนับสนุนโดย Binance Labs เตรียมเปิดตัวแกลเลอรีศิลปะ 3 มิติเสมือนจริงสำหรับ NFT

Starryverse กำลังจะทำให้การจัดแสดงงานศิลปะที่รองรับ VR เป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อต่อต้านผลกระทบของ Covid ที่มีต่ออุตสาหกรรมศิลปะระดับโลก โดย StarryNift ตั้งเป้าที่จะจัดสรรเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อให้รางวัลแก่ผู้สร้าง metaverse ผ่าน Co-creation Fund โดยมี Aoki x The Untamed เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Starryverse แล้ว

StarryNift แพลตฟอร์มเกม NFT ระดับโลกประกาศการเปิดตัว Starryverse แกลลอรี่นิทรรศการ 3 มิติ และพื้นที่ Web3 co-creation สำหรับศิลปินเพื่อแบ่งปันผลงาน โดยนิทรรศการจะแสดงผลงานของ NFT ยอดนิยมที่พัฒนาโดยศิลปิน co-creation ซึ่งโหวตโดยชุมชน StarryNift โดยผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมได้ทั้งจากพีซี อุปกรณ์เคลื่อนที่ และแม้แต่อุปกรณ์ VR

ผู้สนับสนุน StarryNift เป็นกลุ่มบริษัทและที่ปรึกษา VC ที่แข็งแกร่ง ได้แก่ Binance Labs และ BSC Fund โดยทั้งคู่ได้ให้คำแนะนำ , ทรัพยากร , และสายสัมพันธ์อันมีค่าแก่ StarryNift เพื่อสนับสนุนการเติบโตและการขยายตัวของพวกเขา โดยความร่วมมือด้านการลงทุนอย่างเป็นทางการจะประกาศในปลายเดือนมกราคม

Martha Zhang ผู้ก่อตั้ง StarryNift กล่าวถึงการพัฒนาดังกล่าวว่า “ตลาด NFT จะยังคงเติบโตและขยายตัวต่อไปในปี 2022 ซึ่ง NFT ส่วนใหญ่มีกรณีการใช้งานที่หลากหลายนอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงาม รวมถึงกลไกทางการเงินและ DAO ที่มีแนวโน้มว่าจะมีการหารือและนำเข้าสู่เศรษฐกิจบล็อคเชน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าร่วม โดยจำนวนนวัตกรรมในพื้นที่ NFT คาดว่าจะมีอิทธิพลและมีผลกระทบมากที่สุด และกลายเป็น “blockchain killer” คนต่อไปหลังจาก Bitcoin

StarryNift ได้จัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Steve Aoki Untamed Vault ซึ่งเป็น special NFT vault ที่สร้างขึ้นโดย Steve Aoki (Wiki) โดยเขาเป็นนักดนตรีที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึงสองครั้งและเป็นศิลปิน NFT และ NSMG ผู้ผลิตละครฆาตกรรมทางทีวีของจีนเรื่อง The Untamed ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และด้วยความทะเยอทะยานที่จะสนับสนุนศิลปิน NFT นั้น vault จะมุ่งเน้นไปที่การรวบรวมและซื้อ NFT แบบ blue-chip และเปิดตัวรุ่นพิเศษกับศิลปินที่เป็นพันธมิตร

StarryNift และ Vault จะร่วมกันสร้างอุปกรณ์ NFT ของ Shadow Ninja Code Green ที่ปรับแต่งได้ โดย NFT จะถูกรวมเข้ามาและออกแบบตามลักษณะที่ทันสมัยของ Aoki และองค์ประกอบแบบตะวันออกของ “The Untamed” ซึ่ง NFT vault เคยประมูลและซื้อคอลเลกชันนี้ที่งาน BinanceNFT IGO ของ StarryNift

The Untamed เป็นซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์เอเชีย ที่มียอดวิวกว่า 10,000 ล้านวิว โดยเป็นละครซีรีส์ฆาตกรรมของจีนที่ประสบความสำเร็จเรื่องแรกที่บุกเข้าไปในตลาด สหรัฐอเมริกา, ยุโรป, และตลาดลาตินอเมริกา โดยซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจาก Netflix และกลายเป็นกระแสตอบรับทั่วโลก

NSMG กำลังขยายจักรวาล The Untamed ไปสู่อาณาจักรแห่งประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและเข้าสู่ธุรกิจ NFT โดยจะปล่อย “The Untamed” NFT ก่อนการเปิดตัวเกมมือถือทั่วโลก โดย NFT ที่ซื้อจะทำหน้าที่เป็นกุญแจสำหรับแฟน ๆ เพื่อเข้าสู่ The Untamed Metaverse ในท้ายที่สุด ซึ่งพวกเขาสามารถปลดล็อกไอเท็มพิเศษเมื่อเกมออกวางจำหน่าย

StarryVerse จะยังคงเป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการต่าง ๆ , การแข่งขันร่วมสร้างสรรค์ , และกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อดึงดูดผู้เล่นทุกคนให้เข้าร่วมในระบบนิเวศของพวกเขา

ศิลปินและครีเอเตอร์สามารถคาดหวังผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการจัดแสดง ประมูล และขายผลงานของพวกเขาใน StarryVerse ขณะที่ผู้ใช้ Seed ที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสร้าง Web3, ผู้สร้างโมเดล 3 มิติ และวิศวกรอื่น ๆ ที่เข้าร่วม Hackathon ยังสามารถรับรางวัลที่ทำกำไรได้ โดยรางวัลสำหรับกิจกรรมเหล่านี้จะมาจาก Co-creation Fund ของ StarryNift

2022 อาจเป็นปีแห่งการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างองค์ประกอบทางสังคม การเล่นเกม และการเงินใน metaverses โดย StarryNift มีเป้าหมายที่จะทำมากกว่านั้น เนื่องจากพวกเขาวางตำแหน่งตัวเองเป็น metaverse ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นและผู้สร้างสามารถ collect-to-earn, play-to-earn, create-to-earn และ govern-to-earn โดย StarryNift ตั้งใจที่จะรวมองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการเล่นเกมใน Axie Infinity เข้ากับองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการสร้างใน The Sandbox เพื่อสร้าง gamified 3D metaverse ที่จะมอบประสบการณ์ทางสังคมที่ยอดเยี่ยมและองค์ประกอบ co-creation ให้กับผู้เล่นในฐานะองค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ (DAO)

สัมผัสแกลเลอรี 3 มิติได้ผ่านทาง YouTube โดยแกลเลอรีจะเผยแพร่สู่สาธารณะในวันที่ 20 มกราคม 2022

เกี่ยวกับ StarryNift

ภารกิจของ StarryNift คือการส่งเสริมศิลปะด้วยเทคโนโลยีและคุณค่าที่เป็นประชาธิปไตยในฐานะ DAO  โดยมีวิสัยทัศน์คือการช่วยให้ระบบนิเวศทั้งหมดสามารถแบ่งปันความมั่งคั่งของผู้สร้างและเศรษฐกิจโทเค็นและปลดล็อกวิธีใหม่ในการสำรวจ metaverse ด้วยศิลปะเกม DeFi และ NFT Ark

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://app.starrynift.art

เกี่ยวกับ NSGM

NSMG เป็นองค์กรด้านความบันเทิงและมัลติมีเดียยุคใหม่ที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่ง และศูนย์กลางในต่างประเทศในลอสแองเจลิส  มีการจัดการศิลปินที่ครอบคลุม การผลิตเพลงและภาพยนตร์ คอนเสิร์ตสด สินค้า และเกมบนมือถือ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป