มีม NFT หนุ่มแวน ธิติพงษ์ ปิดการขายไปแล้วที่ 5 ETH (ประมาณ 523,000 บาท)

“Thanachart Siripatrachai”หรือ เบนซ์ ธนชาติ ผู้กำกับสื่อชื่อดังในวงการจาก Salmon House  ผู้สร้างโปรเจค The Good Human ได้นำคลิปที่กำลังเป็นไวรัลจากการไปสัมภาษณ์ หนุ่มแวน ธิติพงษ์ นักธุรกิจพันล้าน

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลในช่วงวันที่ 12 มกราคม 2022 กับคลิป “The Good Human” ซึ่งเนื้อหาภายในคลิปก็จะเป็นการถอดรหัสคนรวย โดยแต่ละคำตอบต่างถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คนไม่น้อย อย่าง “บ้านผมรวย ต้นทุนชีวิตผม มันอนุญาตให้ผมได้ทดลองทำอะไรมากกว่าคนอื่นๆ สำคัญเลยตระกูลผมสังคมอยู่แต่กับคนรวย เราเอื้อประโยชน์กันไปมาอยู่แล้ว และก่อนที่จะจบคลิป ด้วยประโยคที่ทำให้คลิปกลายเป็นไวรัลอย่าง “เกิดเป็นลูกคนรวยถ้าไม่ทำตัวหัว…จนเกินไปประสบความสำเร็จทุกคน” ซึ่งยอดวิวภายในเวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์สูงถึง 1.3 ล้านวิว ยอดไลค์กว่า 176,000 ไลค์ รวมไปถึงภายในคลิปยังมีการพูดคุยคอมเมนต์สูงมากถึง 6,600 กว่าคอมเมนต์

โดยเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ธนชาติ ได้นำคลิปนี้ไปสร้างเป็น NFT บนแพลตฟอร์ม Foundation และล่าสุดได้ปิดการขายแล้วที่ราคา 5 ETH ( มูลค่าประมาณ 523,000 บาท)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป