WonderHero เลื่อนเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการออกไปเป็นวันที่ 26 มกราคม

นับตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของ WonderHero ทีมงานของเราได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบ WonderHero ให้เป็นโครงการ Play to Earn ที่มีส่วนร่วมและสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม WonderHero เป็นมากกว่าเกมสำหรับเราโดยมันเป็นการก้าวไปข้างหน้าสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยในฐานะนักสำรวจเพื่อคิดค้นและสร้างโซลูชันที่จะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรม Play To Earn ทั้งหมด

และเรารู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับ WonderHero Yield System ซึ่งเป็นระบบแรกที่ไม่เคยพบเห็นในอุตสาหกรรมนี้มาก่อน ซึ่งจะช่วยให้กิลด์สามารถขจัดการจัดกากับ excel sheet ที่น่าเบื่อและประหยัดเวลาได้มากถึง 80%

ระบบ Yield เป็นรากฐานที่สำคัญต่อระบบนิเวศของ WonderHero และวิสัยทัศน์ของเรา ซึ่งเราตั้งใจที่จะเปิดตัวพร้อมกับการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการของเรามาโดยตลอด  โดยเราได้รวบรวมข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าและการตอบรับจากกิลด์  ซึ่งการตอบกลับอันมีค่าเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการปรับปรุงระบบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับกิลด์ที่จะใช้  โดยหลังจากพิจารณาปัจจัยทั้งหมดแล้ว เราจึงขอเลื่อนวันเปิดตัว WonderHero ออกไปเป็นวันที่ 26 มกราคม 2022

สิ่งนี้จะทำให้ทีมของเรามีเวลาที่จำเป็นในการปรับเปลี่ยนขั้นสุดท้ายสำหรับ WonderHero Yield System เพื่อเปิดตัวพร้อมกับเกม WonderHero และจะทำให้ผู้คนสามารถเล่นและรับ WonderHero ได้มากขึ้น ผ่านโปรแกรม scholarship ที่มีการจัดการที่ดีขึ้น

ทีม WonderHero เข้าใจดีว่าชุมชนต่างรอคอยและตื่นเต้นกับการเปิดตัวเกม แต่ทุกสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความอดทนสูง ซึ่งทีมงานมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้

เนื่องจากการประกาศเลื่อนเกมออกไป เราจึงตัดสินใจเปิดตัว Open Beta 4 ซึ่งจะเปิดให้บุคคลทั่วไปใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค. เวลา 04:00 น. UTC / 12:00 น. GMT+8 ถึง 25 ม.ค. 04:00 น. UTC / 12:00 น. GMT +8. โดยไม่จำเป็นต้องมี Whitelist สำหรับ Open Beta 4 เนื่องจากเป็นการเปิดให้สาธารณชนเข้าชม ดังนั้นทุกคนทั่วโลกจะสามารถเข้าร่วม WonderHero Beta 4, ซื้อ Trial WonderBox และทดสอบเล่นเกม WonderHero ได้ก่อนการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มกราคม 2022

ในช่วง Open Beta 4 จะมีแคมเปญพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมเพื่อเข้าร่วมและรับรางวัลในชุดกิจกรรมในเกม! โปรดคอยติดตามการประกาศครั้งต่อไปเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นใช้งาน WonderHero Open Beta 4 รวมถึงรายละเอียดแคมเปญ

การขาย Guild WonderBox เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 24 มกราคม เวลา 13.00 น. UTC / 21:00 GMT+8

ในส่วนของการอัปเกรด Yield System smart contract การขาย Guild WonderBox จะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 24 มกราคม เวลา 13.00 น. UTC / 21:00 GMT+8

AMA ที่กำลังจะมีขึ้น

รายงาน Play to Earn ROI กับพันธมิตรบุคคลที่สาม — 19 ม.ค. เวลา 12.30 น. UTC / 20.30 น. GMT+8

Yield System AMA — 20 ม.ค. 13:00 UTC / 21:00 GMT+8

เกี่ยวกับ WonderHero

WonderHero คือเกม Play to Earn Mobile RPG ที่นักเล่นเกมสามารถรับ NFT ที่หายาก และสามารถนำไปขายในตลาดซื้อขายแบบ Peer-to-Peer ได้

ทีมงานเชื่อในการสร้างจักรวาลที่สมดุล ซึ่งผู้เล่นในระดับต่าง ๆ สามารถใได้รับโอกาสในการสร้างรายได้ซึ่งกันและกันในขณะที่มีความสนุกสนานในเวลาเดียวกัน

WonderHero นำโดยทีมที่มีประสบการณ์ความเป็นผู้นำในเว็บเทรด crypto 20 อันดับแรกและประสบการณ์รวมกันมากกว่า 10 ปีในการเล่นเกม

อย่าลืมติดตามเราบนช่องทาง WonderHero อย่างเป็นทางการของเราสำหรับข้อมูลและการอัปเดตล่าสุด

Website | Twitter | Telegram | Telegram Announcements | Medium | Facebook | Discord

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป