Burnt Finance Inferno Mainnet จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในสัปดาห์หน้า

ทีมงาน Burnt ทำงานอย่างหนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเพื่อสร้างแพลตฟอร์มล้ำสมัยที่มีการประมูลแบบกระจายศูนย์และตลาด NFT กลายเป็นความจริงเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ metaverse ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว

บทความนี้จะมุ่งเน้นที่กล่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของชุมชน Burnt ในขณะที่ยังอธิบายถึงแผนงานสำหรับอนาคต

จุดเริ่มต้น: Burnt Banksy ชื่อเสียง และภารกิจใหม่

Burnt Finance ถือจากความเลวร้ายต่างๆที่เราเห็นในอุตสาหกรรม NFT 

ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังแคมเปญ Burnt มีชื่อเสียงขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาเผาภาพวาด Banksy และสร้างเป็น NFT แนวคิดในสาระสำคัญคือการถ่ายโอนมูลค่าของชิ้นส่วนทางกายภาพไปสู่สินค้าดิจิทัลที่จะถูกตรวจสอบได้โดย blockchain โดยงานนี้สร้างกระแสไปทั่วโลก มีการกล่าวถึงในสื่อใหญ่ๆ เช่น Bloomberg, GQ, BBC และ CBS NFT นิตยสาร New Yorker ยังได้ขอสัมภาษณ์พิเศษเพื่อให้ทีมได้อธิบายเป้าหมายที่จะเชื่อมโยงโลกศิลปะแบบดั้งเดิมกับ metaverse

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างกระบวนการสร้างและประมูลของ Banksy NFT ทีมงานรู้ว่ายังมีอะไรอีกมากที่ต้องทำหากต้องการนำยุคใหม่มาสู่ศิลปะและการประมูล ทุกแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับ NFT การประมูลและตลาดกลางยังข้อบกพร่อง มีค่าธรรมเนียมสูง ใช้เวลาทำธุรกรรมนาน ทำให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่ไม่ดี และปัญหาจากการรวมศูนย์ ถึงแม้ว่าตลาดกลาง NFT จะกล่าวอ้างว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่แท้จริงแล้วกลับทำให้ปัญหาที่มีแย่ลง ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้งานคือผู้ที่สูญเสียโอกาสใหม่ๆ

ดังนั้น ทีมงานและฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ นั่นคือการสร้างตลาด NFT แบบกระจายศูนย์เต็มรูปแบบ ในระหว่างการเดินทางนี้ เราได้พบคนอื่นๆในชุมชนที่เชื่อในตัวฉันและภารกิจของฉัน

เราได้ว่าจ้างสมาชิกในทีมคนอื่นๆ และ Burnt ก็เติบโตอย่างรวดเร็วโดยบริหารงานโดยกลุ่มคนที่มีความสามารถ เราสามารถระดมทุนในรอบ seed ได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่ดีที่สุดในวงการคริปโต และเป็นครั้งแรกที่ได้รับการดูแลโดย Injective ยุคของ Burnt Finance ได้ถือกำเนิดขึ้นจากเถ้าถ่านของผลงานจาก Banksy และหลังจากนั้นก็จะมีโปรโตคอลการกระจายศูนย์ที่ทรงพลังที่สุดที่จะเข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรม

ความก้าวหน้า: Solana มาตรฐานใหม่และการทำลายสถิติ

หลังจากทดลองใช้บล็อกเชนต่างๆ มากมาย สุดท้ายเราก็ค้นพบความงดงามของ Solana ซึ่งเสนอความเร็วที่เร็วที่สุดให้กับเรา ในขณะเดียวกันก็มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่ำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงโปรโตคอลได้ทุกวัน

NFT บน Solana เริ่มจะได้รับความสนใจเมื่อ Burnt เริ่มต้นขึ้นที่นี่ เป็นผลให้ทีมงานเริ่มวางรากฐานส่วนใหญ่สำหรับ NFT และโครงการเกมในอนาคตบน Solana โดยแนวคิดในของ Burnt คือการมีคอลเลกชัน NFT แบบครบวงจรที่อยู่บน blockchain

โดยมีคอลเลกชัน NFT ที่มีธีมเดียวโดยเฉพาะ (เช่น คอลเลกชัน Degen Ape บน Solana) และเมื่อดูในระดับปลีกย่อย คอลเลกชันต่างๆจะมีแฮชที่เชื่อถือได้เพื่อให้สามารถมั่นใจว่าติดตามได้อย่างถูกต้อง
และเนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Solana ทีมงานจึงสังเกตเห็นโครงการจำนวนหนึ่งที่ใช้มาตรฐานที่แตกต่างกันเพื่อสร้างคอลเล็กชันของพวกเขา ซึ่งนำไปสู่การทำซ้ำโดยไม่ได้ตั้งใจ และผู้ใช้งานสูญเสียทรัพย์สินที่มีค่า ดังนั้นทีม Burnt จึงริเริ่มคอลเลกชันแบบ on-chain–ซึ่งช่วยป้องกัน NFT จากการทำซ้ำและการกระทำอื่น ๆ 

ไม่นานหลังจากที่เราเริ่มเผยแพร่ Burnt Finance บน Spark Testnet ซึ่งสามารถใช้ได้เพียงผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น ซึ่งช่วยให้ผู้สนับสนุนรายแรกๆของเราได้ทดลองใช้ Burnt หลังจากได้รับผลตอบรับ เราได้ปรับปรุงแก้ไขและเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ที่เพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้งานและเพิ่มความเร็วการใช้งานอย่างมากมาย

ในที่สุดก็มาถึงการเปิดตัว Spark เวอร์ชันล่าสุดซึ่งจะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึง Burnt ได้ ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่จำนวนหนึ่ง เช่น ฟังก์ชันการค้นหาขั้นสูง การปรับปรุง UI ใหม่แบบยกเครื่อง เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวนี้บรรลุเป้าหมาย ทำลายสถิติจากแง่ผู้ใช้งานและแง่ของกิจกรรมบนแพลตฟอร์ม เมื่อช่วง testnet สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ Burnt สร้างรายได้มากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีผู้ที่สนใจอยู่ในรายชื่อรอการใช้งานเกือบ 200,000 ราย

Burnt Finance: อนาคตแบบกระจายศูนย์สำหรับสินทรัพย์ Web3

Burnt พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่ช่วงที่สำคัญด้วยการเปิดตัว Inferno Mainnet อย่างเป็นทางการ

ทีมงานได้เพิ่มประสิทธิภาพของโปรโตคอลเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับการเป็น Web3 โดยในตอนนี้คอลเลกชันจะรองรับผู้ให้บริการกระเป๋าเงินยอดนิยม ธุรกรรมทั้งหมดจะดำเนินการเสร็จภายในไม่กี่วินาที ในขณะที่ทุกคนสามารถโต้ตอบกับ UI ที่ล้ำสมัย

นับตั้งแต่การก่อตั้ง Burnt ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับเปลี่ยนหลายอย่างเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ทุกคน จนตอนนี้ Burnt ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแพลตฟอร์มกระจายศูนย์ที่สามารถรองรับเนื้อหา Web3 ได้

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Burnt กำลังวางแผนที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่สำคัญจำนวนหนึ่งซึ่งจะนำไปสู่จุดสูงสุดและเราได้รับความสนใจอย่างมากจากศิลปินทั่วโลก 

เพื่อก้าวไปข้างหน้า เป้าหมายของ Burnt คือการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะนำพาให้ Burnt กลายเป็นแพลตฟอร์ม Web3 ชั้นแนวหน้า ในขณะที่ยังคงรักษาแนวทางการกระจายศูนย์

คอยติดตามและเตรียมพร้อมที่จะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยกันบน Inferno Mainnet

เกี่ยวกับ Burnt Finance

Burnt Finance เป็นโปรโตคอลการประมูล NFT แบบกระจายศูนย์ตัวแรกบน Solana โดย Burnt อนุญาตให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการประมูลได้ด้วยตัวเอง ทำให้สามารถสร้างและซื้อขาย NFT ใดๆ ในระบบนิเวศที่ทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงได้ ตัวแพลตฟอร์มนี้สามารถรองรับการประมูล NFT, สินทรัพย์ดิจิทัล และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยสถาปัตยกรรมของ Solana าอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สามารถทำธุรกิจได้ด้วยความรวดเร็วและมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย

ช่องทางการติดตาม Burnt Finance
Discord | Twitter | Telegram Announcements | Documentation

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป