มาสร้างเกาะของคุณเองกับ “ การประกวด #MyContinuumIsland ” !

สวัสดี เหล่า Continuum Citizens ในอนาคต (ที่กำลังจะมาถึง)! เราหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในวันหยุดยาวที่ผ่านมานะ! และก็ จริง ๆ แล้ว… เรามีเซอร์ไพรส์ย้อนหลังวันคริสต์มาสมาให้พวกคุณด้วย… ในรูปแบบ… การประกวดนั่นเอง! มันจะช่วยให้การรอการขายที่ดิน (Land Sale) ของพวกคุณดูคุ้มค่ารอคอยขึ้นมานิดนึงแหละ เอาล่ะ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า!

จากที่เห็นในชื่ออยู่แล้ว การประกวด #MyContinuumIsland เปิดโอกาสให้คุณสร้างเกาะของตัวเองได้… เจ๋งใช่มั้ยล่ะ? สำหรับการเข้าร่วม คุณก็แค่ต้องแชร์เกาะแสนวิเศษของคุณให้กับผู้คนในคอมมิวนิตี Continuum บน Twitter ได้รับชมกัน เท่านี้เอง ดีเยี่ยมแถมยังง่ายนิดเดียว! จะมีการประกาศผู้โชคดีสามราย และเกาะของผู้โชคดีสามรายนั้นจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง (เกือบ ๆ จะตามนั้น) ของโลก Continuum! ส่วนเซอร์ไพรส์อื่น ๆ จะตามมาทีหลังนะ…!

ในลิงก์นี้มีทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว ไม่มีทางพลาดแน่นอน!

การประกวดจะจัดจนถึงวันที่ 19 มกราคม เวลา 20:00 น. ตามเวลา UTC อย่าลืมวงไว้ในปฏิทินด้วยล่ะ! มันเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้นอย่าลืมกดส่งผลงานเกาะของคุณภายในวันเหล่านี้ด้วยนะถ้าอยากเข้าร่วมกัน แล้วก็… เพื่อความสนุกเฉย ๆ จะมีโปรแกรมสร้างเกาะ (island generator) นอกการประกวดอยู่แป๊บหนึ่ง… ลองมาใช้ดูและขอให้สนุกนะ 🙂

แต่ว่า… จะสร้างเกาะยังไงล่ะ…? ไม่ต้องห่วง! เราออกแบบระบบที่ใช้งานได้ง่ายสุด ๆ คุณอาจจะสร้างเกาะเล็ก ๆ ไม่เหมือนใคร แล้วก็ปรับแต่งสภาพอากาศสักหน่อยด้วยตัวแปรเล็ก ๆ น้อย ๆ (อุณหภูมิ, ลม, อะไรแบบนี้…) สภาพอากาศที่ว่าจะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมบนเกาะของคุณ ไม่ต่างอะไรกับการวาดภาพลงบนผืนผ้าใบ… เพียงแค่ว่า… ผ้าใบผืนนั้นของคุณจะกลายมาเป็นจริงได้ในเกมเกมนี้ … แล้วก็… คุณน่าจะนึกออกล่ะนะ… อะไรเจ๋ง ๆ พวกนั้น…! เมื่อคุณพอใจกับเกาะของตัวเองแล้ว ก็ log in กับกระเป๋าเงินใน metamask ได้เลย (มันจะทำให้เกาะของคุณเป็นหนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร) และแชร์กับคอมมิวนิตี Twitter ของเรา เกาะของคุณก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการประกวดโดยอัตโนมัติ

เกือบลืมไปเลย…! ทุกคนสามารถเข้าร่วมการประกวดได้ด้วยเกาะเพียงเกาะเดียว แต่เรารู้ว่าเหล่าศิลปินทั้งหลายต่างก็ไม่แน่ใจในผลงานและก็คิดซ้ำสองกันทั้งนั้น… ดังนั้น… เราก็เลยตัดสินใจให้ผู้เข้าประกวดแก้ไขและอัปเดตเกาะของคุณกี่รอบก็ได้ตามใจคุณเลย เพียงแค่แชร์อันใหม่เท่านั้น! โดยที่เกาะอันเก่าจะโดนลบไปนะ (ระวังด้วย!) จากนั้นระบบก็จะใช้เกาะอันล่าสุดที่คุณแชร์เป็นเกาะที่ใช้เข้าร่วมการประกวดเมื่อถึงวันหมดเขตการแข่งขันแล้ว (ดูปฏิทินให้ดี คุณวงวันนั้นไว้แล้ว… ใช่มั้ย…!)

เอาล่ะ หมดแล้วสำหรับวันนี้! หวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการประกวด #MyContinuumIsland และหวังว่ามันจะช่วยให้พวกเราได้เก็บจิตวิญญาณของวันคริสต์มาสต่อเอาไว้สักหน่อย… ในฐานะ citizens แห่ง Continuum World!

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป