Edge Protocol ระดมทุนได้ 1.75 ล้านดอลลาร์เพื่อเปิดตัวตลาดเงินยุคต่อไป

เรารู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจที่จะประกาศว่า Edge Protocol ได้เสร็จสิ้นการระดมทุนรอบ seed มูลค่า 1.75 ล้านดอลลาร์ เพื่อสร้างตลาดเงินยุคต่อไป ซึ่งจะเป็นบริการบนระบบนิเวศของ Terra

การจัดหาเงินทุนสำหรับรอบนี้นำโดย HASHED พร้อมด้วยการสนับสนุนเชิงกลยุทธ์โดย:

เราอยากจะขอบคุณนักลงทุน angel อย่างเป็นทางการ ที่สนับสนุนเรามาตั้งแต่วันที่เราเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ได้แก่

ทีมงาน Edge Protocol รู้สึกขอบคุณที่มีนักลงทุนที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้

นี่คือคำพูดบางส่วนจากนักลงทุนของเรา

Do Kwon  — CEO ของ Terraform Labs กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้น”

HASHED — “Hashed ภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในรอบ Seed ของโปรโตคอลตลาดเงินแห่งแรกของ Terra ซึ่ง Edge จะทำให้การให้ยืมและการกู้ยืมมาอยู่ในมือของผู้ใช้แต่ละราย — และเพิ่มประสิทธิภาพเงินทุนของทรัพย์สิน Terra ที่ได้รับการสนับสนุนผ่านรูปแบบการกระจายอำนาจ  เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเติบโตของ Terra และไม่ต้องสงสัยเลยว่า Edge จะสร้างรากฐานที่มั่นคงในฐานะผลิตภัณฑ์หลักในระบบนิเวศ”

Alliance — “เราได้พบกับผู้ประกอบการรุ่นเยาว์หลายร้อยคน และทีมของ Edge ก็มีศักยภาพที่จะกลายเป็นผู้ประกอบการระดับโลกอย่างแท้จริงในอีก 5-10 ปีข้างหน้า และเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้พวกเขาไปถึงที่นั่น”

Jason Choi — หุ้นส่วนทั่วไปของ Spartan Capital “Edge กำลังนำ DeFi พื้นฐานที่จำเป็นและได้รับการพิสูจน์แล้วมาสู่ระบบนิเวศของ Terra ที่กำลังเติบโต”

Santiago R Santos  — นักลงทุน Web3 “ตื่นเต้นที่จะได้สนับสนุน Edge ในการเป็นตลาดเงินแห่งแรกในระบบนิเวศ Terra ที่กำลังเติบโต  ตลาด Isolated lending นั้นสมเหตุสมผลมาก และผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนทีมระดับ A+ นี้”

Ashwin Ramachandran — หุ้นส่วนทั่วไปที่ Dragonfly Capital และผู้เขียนร่วมของ DeFi and the Future of Finance “ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สนับสนุน Edge Protocol ในขณะที่พวกเขาสร้างหนึ่งในแพลตฟอร์มสินเชื่อใหม่ที่น่าสนใจที่สุดใน DeFi โดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง Edge นั้นอยู่ในระดับโลก และฉันตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขา เพื่อสร้างพื้นฐานที่สำคัญในสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นระบบนิเวศใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับนวัตกรรม DeFi, Terra”

MapleLeafCap (Folius Ventures) — “การให้กู้ยืมเป็นหนึ่งในพื้นฐาน DeFi แรกที่ปรากฏบน Layer 1/2 พร้อมกับการ swaps และ stablecoins มันค่อนข้างชัดเจนสำหรับเราว่าจะต้องมีการแนะนำคุณสมบัติใหม่ ๆ อีกมากมาย – และเรารู้สึกว่าโซลูชันสินเชื่อแบบ B2B ที่รวมเอาคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ เป็นสิ่งจำเป็นในเครือข่ายอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ Folius รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สนับสนุนความพยายามของวิศวกรรุ่นเยาว์ที่ขยันขันแข็งที่ Edge Protocol ในประเทศไทยเพื่อพัฒนาต่อยอดใน Terra!”

Wangarian “ระบบนิเวศของ Terra ต้องการตลาดเงินที่ใช้งานได้จริงอย่างมากในปัจจุบัน และ Edge Protocol เหมาะกับช่องว่างทางการตลาดนี้อย่างสมบูรณ์ โดยอนุญาตให้โปรโตคอลใด ๆ ปลดล็อกฟังก์ชันการทำงานของโทเค็นดั้งเดิมผ่านตลาดการยืม/ให้ยืมที่แยกออกมา  ฉันรอคอยที่จะได้เห็นทีมได้พัฒนาโซลูชันที่ล้ำสมัยเพื่อผลักดันระบบนิเวศทั้งหมดไปข้างหน้า”

Matt Cantieri — ผู้จัดการทั่วไป Anchor Protocol ที่ Terraform Labs “Edge Protocol ทำให้ฉันตื่นเต้นจริง ๆ เพราะมันให้อำนาจอยู่ในมือของผู้ใช้ : การอนุญาตให้โปรโตคอลและผู้ใช้สร้างตลาดเงินของตัวเองโดยมีรายได้ที่ไหลเข้ามาโดยตรง ถือเป็นรูปแบบการปฏิวัติที่ยึดถือเอาทั้งแนวคิดของ Terra และ crypto ในวงกว้างมากขึ้น  และศักยภาพในการทำงานร่วมกับ Anchor นั้นไม่อาจปฏิเสธได้”

Sawit Trisirisatayawong — General Manager, Nebula Protocol ที่ Terraform Labs “วิสัยทัศน์ของพวกเขาช่างน่าตื่นเต้นจริงๆ”

พวกเราคือใคร?

Edge Protocol เป็นผู้ให้บริการตลาดเงิน  โดยทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการสร้าง pool ตามชุมชนและพอร์ทัล ไปยังกลุ่มสินเชื่อต่าง ๆ ทำให้ผู้คนเข้าถึงตลาดที่ต้องการได้

ภารกิจของ Edge Protocol คือการนำความครอบคลุมทางการเงินมาสู่ทุกคน เราเชื่อว่า DeFi จะอยู่ต่อไป  และความรับผิดชอบของเราคือการใช้พลังและความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นเจ้าของของพื้นที่ต่างๆ บนอินเทอร์เน็ตเพื่อภารกิจของเรา

ภารกิจของเรามีรากฐานมาจากความเชื่อที่ว่าทิศทางของอุตสาหกรรมการธนาคารไม่ควรอยู่ในมือของผู้มีอำนาจใด ๆ เว้นแต่ประชาชน และ Edge Protocol จะทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น

อะไรต่อไป?

เงินทุนที่ระดมได้ในรอบนี้จะนำไปใช้เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนและการเป็นหุ้นส่วนของเรา และจ้างผู้มีความสามารถระดับโลกที่มีคุณภาพสูง และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้เกิดความครอบคลุมทางการเงินสำหรับทุกคน

เรายังมีการอัปเดตและประกาศสำคัญต่าง ๆ ที่กำหนดไว้สำหรับสัปดาห์หน้า โปรดคอยติดตามได้ทางช่องทางต่าง ๆ

Twitter: https://twitter.com/EdgeProtocol
Telegram Announcements Channe l: https://t.me/edgeprotocol

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป