มาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโรในเกม “Dragon War”

ใน “Dragon War” เกม NFT แบบ turn-based strategy เหล่าฮีโรต่างก็มีเรื่องราว บุคลิก และพลังที่แตกต่างกันไป  ซึ่งการทำความเข้าใจเหล่าฮีโรคือเครื่องมือชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในเกม

ดังนั้นตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เราตื่นเต้นมากที่จะได้ปล่อย “Dragon War — Hero Spotlight” ซึ่งเราจะให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับฮีโรในเกม รวมถึงบุคลิก และพลังของฮีโรแต่ละตัวด้วย

มาเริ่มกันที่เนื้อเรื่องเพื่อทำความเข้าใจบริบทต่าง ๆ รอบตัวเหล่าฮีโรกันเถอะ 

เผ่าพันธุ์มนุษย์

เผ่าพันธ์มนุษย์เข้ายึดครองพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดบริเวณทางเหนือของ Eragard ที่มีชื่อว่า “Darmid” Darmid ล้อมรอบไปด้วยมหาสมุทรกว้างใหญ่ ต้องขอบคุณปัญญาอันล้ำเลิศและความเป็นผู้นำของบรรดาจักรพรรดิ พื้นที่นี้จึงอุดมสมบูรณ์มากขึ้นเรื่อย ๆ : ทั้งพระราชวังตระการตา ป้อมปราการใหญ่ยักษ์ และที่มั่นอันแสนกว้างขวางรอบแผ่นดิน Darmid พวกเขาสร้างอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้ด้วยปณิธานของเหล่าจักรพรรดิทุกองค์

ผ่าพันธุ์มนุษย์มีอายุขัยที่ไม่ยืนยาวนัก และแม้ว่าจะไม่ได้มีร่างกายที่แข็งแรงหรือเต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ แต่มนุษย์ก็พร้อมที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ พวกเขาผลิตอาวุธที่ทรงพลังกว่าบรรดาคู่ต่อสู้ ทำให้กองทัพของเผ่าพันธุ์มนุษย์แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมเหล่านี้ นอกจากนี้ พวกเขายังปรารถนาการขยายเขตแดน รวมถึงความคิดความเชื่อของตนด้วยเช่นกัน ราชินีองค์ปัจจุบันของเผ่าพันธุ์มนุษย์คือ Queen Kyla แม้จะมีความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ เหล่ามนุษย์ที่ถูกปกครองโดย Queen Kyla ก็เป็นผู้นำของทั้งสี่เผ่าพันธุ์ให้สามัคคีกันและให้ความช่วยเหลืออาณาจักรอื่น ๆ ในการควบคุมสั่งการเหล่ามังกร (Dragons) และปกป้องประเทศจากพวก Morgoth

เผ่าพันธุ์เอลฟ์

เอลฟ์มีถิ่นฐานอยู่ที่ Flamheim ผืนแผ่นดินที่ติดทะเลหนึ่งด้าน ส่วนอีกด้านล้อมรอบไปด้วยป่าโบราณอันยิ่งใหญ่ เนื่องจากเป็นเผ่าพันธุ์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่ง Erasmus เอลฟ์จึงเหมือนเพียงเผ่าพันธุ์เดียวที่ราวกับดำรงอยู่ในฐานะของเทพีผู้สร้างเอง และก็ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้เรียนรู้เวทมนตร์มาจากเธอด้วย เวทมนตร์เหล่านี้ข้องเกี่ยวกับธรรมชาติ เอลฟ์อาศัยอยู่ในโลกทั้งสองใบ เฝ้ามองทั้งความงดงามและการล่มสลายของผู้คนแห่ง Himalayas

ขึ้นชื่อในเรื่องการล่าสัตว์และความรักสันติภาพ เหล่าเอลฟ์จึงมีชื่อเสียงในเรื่องของอาวุธระยะไกล อย่างคันธนูและหน้าไม้ที่มีความเร็วสูงใน Eragard 

เผ่าพันธุ์เอลฟ์ถูกปกครองโดย Queen Vanessa พวกเขามีบทบาทสำคัญในการฝึกฝนเหล่านักรบให้ใช้อาวุธขณะขี่มังกรได้

เผ่าพันธุ์พ่อมด

อาณาเขตของเหล่าพ่อมดอยู่ใน Vanirm ดินแดนที่ไม่เหมือนใคร ด้านหนึ่งติดทะเลใกล้กับ Darmid ส่วนอีกด้านมีภูเขา Sephera ตั้งตระหง่านอยู่ ซึ่ง Sephera เป็นภูเขาที่แบ่ง Vanirm กับ Jotun ออกจากกัน เชื่อกันว่าผืนแผ่นดินนี้เป็นต้นกำเนิดแห่งเวทมนตร์โบราณ จึงใช้อธิบายได้ว่าเพราะเหตุใดเหล่าพ่อมดจึงมากความสามารถและมีประสบการณ์ในด้านเวทมนตร์สูง กษัตริย์องค์ปัจจุบันแห่งเผ่าพันธุ์พ่อมดคือ Magna

ผ่าพันธุ์พ่อมดมีส่วนสำคัญในการสั่งสอนเผ่าพันธุ์อื่น ๆ ให้ใช้คาถาได้เมื่อต้องรบกับ Demon Lord การใช้เวทมนตร์จะช่วยให้เหล่ามังกรมีความอดทนสูงขึ้นในการต่อสู้เหล่านี้

เผ่าพันธุ์ออร์ก

อาณาจักรออร์กสร้างขึ้นใน Jotun ตั้งอยู่ใกล้ชายแดนของ Vanirm ด้านหลังเทือกเขา Sephera พื้นที่ส่วนใหญ่ของ Jotun นั้นปกคลุมด้วยป่าไม้และน้ำแข็ง

เหล่าออร์กมักถูกกล่าวขานว่าเป็นเผ่าพันธุ์ที่ดุร้ายที่สุดใน Eragard ด้วยพละกำลัง ความแข็งแรง และร่างกายใหญ่โตแข็งแกร่ง รวมถึงความปรารถนาอันแรงกล้าในการต่อสู้ 

ออร์กถูกปกครองโดย Vengeance และมีส่วนช่วยอย่างมากในการฝึกฝนเผ่าพันธุ์อื่น ๆ ความแข็งแกร่งทั้งทางกายและทางใจขณะฝึกเหล่ามังกร

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป