“HappyLand” เปิดตัวแคมเปญ Community Testnet

เราได้ประกาศเปิดตัวแคมเปญถึง 2 แคมเปญเพื่อกระตุ้นชาว HappyLanders ให้เรียนรู้เกี่ยวกับ HappyLand มากขึ้น! ซึ่งก็คือ แคมเปญ “Learn to Earn” และ แคมเปญ “Get to Level 12” นั่นเอง

แคมเปญที่ 1 — #Learn2earn

Learn to Earn เป็นแคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือทั้งเหล่าผู้เล่นและผู้ที่ไม่ใช่ผู้เล่นได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเกม HappyLand มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นที่เข้าร่วมในแคมเปญ learn2earn นี้ จะได้รับ $HPL เป็นรางวัลด้วย!

เริ่มจากวันที่ 13 มกราคม 2022 เวลา 13.00 น. (ตามเวลา UTC) ไปจนถึงวันที่ 29 มกราคม 2022 เราจะโพสต์คำถามแบบปรนัย (multiple-choice) วันละคำถาม บน Telegram ในเวลา 13.00 น.
(ตามเวลา UTC) ของทุก ๆ วัน ตัวอย่างเช่น:

มีที่ดิน NFTs กี่ประเภทใน Happyland?

A. 2

B. 5

C. 4

D. 6

คำตอบที่เร็วที่สุด 5 คำตอบ ในส่วนความคิดเห็นของคำถามข้อนั้น ๆ จะได้รับรางวัลเป็น  10 HPL โดยเราจะประกาศชื่อผู้ชนะของวันนั้นทันทีที่ทราบผล และผู้ชนะก็จะได้รับรางวัลทันทีเช่นกัน

เข้าร่วมอย่างไร?

ขั้นที่ 1: ลงทะเบียนและเล่น Community testnet ของ HappyLand สำหรับคำแนะนำในการลงทะเบียนและเล่น Community testnet ของ HappyLand โปรดคลิกที่นี่  https://bit.ly/3qi6bCM

ขั้นที่ 2: รอคอยคำถามของแคมเปญ #learn2earn ผ่านช่องทางประกาศของเราในวันที่ 13 มกราคม เวลา 13.00 น. (ตามเวลา UTC) https://t.me/HappyFarm_Land.

ขั้นที่ 3: ตอบคำถามให้เร็วที่สุดในส่วนความคิดเห็น (comment section)

Pool รางวัล: 700 $HPL

เริ่มต้น: 13 มกราคม 2022

สิ้นสุด: 29 มกราคม 2022

แคมเปญที่ 2: Get to level 12

Community testnet ของเรามุ่งเป้าเพื่อช่วยเหลือผู้คนในการเรียนรู้เกี่ยวกับกลไกและการทำงานภายในของ HappyLand อย่างละเอียดถี่ถ้วนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงเปิดตัวแคมเปญ Get to level 12! ในแคมเปญนี้ ทั้งหมดที่ต้องทำก็มีแค่การเล่นให้ถึง เลเวล 12 ใน Community testnet ของ HappyLand โดยจะมีรางวัลให้กับเหล่าผู้เล่นที่ไปถึงเลเวล 12 นั่นเอง

เข้าร่วมอย่างไร?

ขั้นที่ 1: ลงทะเบียนและเล่น Community testnet ของ HappyLand สำหรับคำแนะนำในการลงทะเบียนและเล่น Community testnet ของ HappyLand โปรดคลิกที่นี่ https://bit.ly/3qi6bCM

Step 2: เล่นให้ถึงเลเวล 12 ใน Community testnet ของ HappyLand

Step 3: ถ่ายภาพหน้าจอเลเวลที่เล่นได้ โพสต์ภาพลงบน Twitter พร้อมใส่แฮชแทก #GetToLevel12Happyland และแท็กเพื่อนสามคนในโพสต์

Step 4: กรอกฟอร์มนี้ https://forms.gle/nDnUhLZXur9eCtJV6 เพื่อยืนยัน

เราจะให้รางวัลผู้เล่น 40 รายที่เล่นถึงเลเวล 12 ใน Community testnet ของ HappyLand!

Pool รางวัล: 4000 $HPL

เริ่มต้น: 13 มกราคม 2022

สิ้นสุด: 29 มกราคม 2022

หมายเหตุ: บัญชีที่สร้างหลังวันที่ 11 มกราคม เวลา 15.00 น. (ตามเวลา UTC) เท่านั้นจึงจะเข้าร่วมแคมเปญได้ โดยสินทรัพย์ทั้งหมดอย่างที่ดิน (Land) ไอเทมในเกม รวมถึงโทเค็น จะได้รับหลังวันและเวลาที่ว่านี้ การโอนที่ดินเพิ่มเติมเข้าในบัญชีจะถูกแบน และแต่ละบัญชีควรมีที่ดินเพียงที่ดินเดียวเท่านั้นต่อหนึ่งฟาร์ม 

บทสรุป

แม้ private testnet ของเราจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แต่ HappyLand ก็ยังคงมีสิ่งที่ยังต้องปรับปรุงอีกมาก นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องการชาว HappyLanders เพื่อช่วยเหลือเราในการพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก จากการเข้าร่วมใน Community testnet ของเรา ชาว HappyLanders จะได้สิทธิ์ในการรู้ล่วงหน้าว่า mainnet ของ HappyLand จะเป็นอย่างไร แต่ถึงอย่างนั้น สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการที่ชาว HappyLanders จะได้รับโอกาสในการรับรางวัลจากการเข้าร่วมแคมเปญทั้งสองของเรา: #learn2earn และ Get to level 12 นั่นเอง

เกี่ยวกับ HappyLand
Website | Discord | Medium | Twitter | Telegram | Youtube

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป