Lithium Finance: Wisdom Node Highlight #3

สัปดาห์นี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พูดคุยกับ Wisdom Nodes ของ Lithium ซึ่งเขาได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับประสบการณ์ในอาชีพ

ขอบคุณที่สละเวลาคุยกัน

ขอขอบคุณที่ติดต่อเรา ยินดีที่ได้ติดต่อกับทีม Lithium เสมอ

คุณช่วยแชร์ว่าคุณได้ยินเกี่ยวกับ Lithium Finance ได้อย่างไร

แน่นอน ฉันได้ยินเกี่ยวกับ Lithium Finance จากเพื่อนของฉัน ฉันได้รับแจ้งเกี่ยวกับการขายล่วงหน้าของ $LITH และคิดว่ามันเป็นแนวคิดที่น่าตื่นเต้น

เห็นด้วย เป็นแนวคิดที่น่าตื่นเต้น คุณเคยทำงานใน crypto มาก่อนหรือไม่?

ประสบการณ์ของฉันแตกต่างไปจาก Wisdom Nodes ก่อนหน้านี้ เล็กน้อย ฉันทำงานในด้านความปลอดภัยของข้อมูลในฐานะนักวิเคราะห์การป้องกันทางไซเบอร์ ในตอนนี้ ฉันเฝ้าติดตามกิจกรรมเครือข่ายออนไลน์เพื่อป้องกันภัยคุกคามจากภายนอก นอกจากนี้ฉันยังเคยเกี่ยวข้องกับการสร้างระบบอัตโนมัติที่ซับซ้อน ซึ่งจะช่วยรับรองขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติสำหรับบริษัทของฉัน ซึ่งตั้งอยู่ในดูไบ และเราทำงานร่วมกับรัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นหลัก

คุณเข้าสู่วงการ crypto เมื่อไหร่?

ฉันเข้าสู่วงการ crypto มาตั้งแต่ปี 2018 — แต่ก็เหมือนกับคนส่วนใหญ่ ฉันเริ่มเล่นกับ DeFi & NFT เมื่อต้นปี 2021 นับเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่เคยมีมา

อะไรทำให้คุณตัดสินใจเป็น Wisdom Node?

อย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Lithium Finance เป็นกรณีพิเศษสำหรับการใช้งานเฉพาะที่จำเป็นในการเงินแบบดั้งเดิมและแบบออนไลน์ มาเน้นที่ด้านคริปโต เป็นที่ชัดเจนว่าสินทรัพย์จำนวนมากอิงอยู่กับข้อมูลราคาที่ถูกจำกัด ระบบราคาของลิเธียมแบบ oracle อาจเป็นวิธีการได้รับฉันทามติซึ่งจะปลดล็อกมูลค่าในระยะยาวทั่วทั้งระบบนิเวศ

เราเห็นด้วยอย่างแน่นอน! ขอขอบคุณอีกครั้งที่พูดคุยกับเรา

ไม่เป็นไร ขอบคุณที่ติดต่อมา — ฉันซาบซึ้งในโอกาสนี้!

เกี่ยวกับ Lithium Finance

Lithium Finance เป็นแพลตฟอร์มการพยากรณ์ราคาแบบรวมกลุ่มอัจฉริยะรายแรกที่ให้ข้อมูลการกำหนดราคาที่แม่นยำและทันเวลาสำหรับทรัพย์สินส่วนตัวและสินทรัพย์ที่ไม่มีสภาพคล่อง โปรโตคอลของเราใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญาของฝูงชนและกลไก DMI เพื่อกำหนดราคาสำหรับสินทรัพย์ที่ตีมูลค่ายาก เช่น หุ้นก่อน IPO การเข้าซื้อหุ้นหรือลงทุนในหุ้นที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และสินทรัพย์ที่ไม่มีสภาพคล่องอื่นๆ

Official Links:Website / Telegram / Twitter / Litepaper / Medium / Linkedin / YouTube

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป