Impossible Airdrop #3 Amara Finance — Stake & Earn

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศ Impossible Airdrop ครั้งที่สาม กับ Amara Finance (MARA) 

ผู้ที่เข้าร่วมจะมีสิทธิ์รับรางวัลฟรี MARA (MARA) มูลค่า 215,000 โทเค็น ผ่านแคมเปญ Stake and Earn ซึ่งจะจัดขึ้นบนเครือข่าย Moonriver

Amara Finance เป็น cross-chain financial aggregator สำหรับ NextDeFi โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางการทำงานร่วมกันของ DeFi เพื่อเชื่อมโยง Polkadot และภายนอก ถ้าคุณอยากที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amara Finance? คลิกที่นี่!

ผู้ใช้งานจะได้รับ MARA ได้ 2 วิธี ตามรายละเอียดด้านล่าง:

1. StakeDrop: เข้าร่วม MARA StakeDrop โดย stake โทเค็น MOVR และ IDIA ผ่าน Impossible Launchpad (แจกโทเค็น MARA ทั้งหมด 200,000 เหรียญ)

2. EARNDROP: ทำงานผ่าน Gleam ให้สำเร็จเพื่อเข้าร่วมการจับฉลากหรือเข้าร่วม AMA กับ Amara Finance (แจกทั้งหมด 15,000 โทเค็น MARA)

GIVEAWAY #1: STAKEDROP

วิธีเข้าร่วม

ขั้นตอนที่ 1: เชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณและทำ KYC ที่นี่

ขั้นตอนที่ 2: รับโทเค็น IDIA บนเครือข่าย Moonriver — ตัวเลือกที่ 1: การซื้อ IDIA บน Moonriver (คำแนะนำทีละขั้นตอน) หรือ ตัวเลือก 2: การโอน IDIA ที่มีอยู่ (คำแนะนำทีละขั้นตอน)

ขั้นตอนที่ 3: Stake โทเค็น MOVR และ IDIA ใน “MARA StakeDrop”  — ลิงก์

ไทม์ไลน์การสมัครสมาชิก:

ระยะเวลา KYC: ผู้ใช้สามารถส่งข้อมูลและผ่าน KYC ได้ตลอดเวลา

ระยะเวลา Stake: 11/01/2022 12:00 PM (UTC) ถึง 21/02/2022 12:00 PM (UTC) หลังจากเสร็จสิ้น KYC แล้ว ให้ stake MOVR และ IDIA ลงในสัญญาการ stake บน Launchpad ของ Impossible ซึ่งจะบันทึกยอดคงเหลือ IDIA ที่ผู้ใช้ stake โดยยอดคงเหลือ IDIA จะถูกบันทึกไว้ในเครือข่าย และการจัดสรร airdrop จะคำนวณตามจำนวนเงินที่วางและระยะเวลาที่สัมพันธ์กับผู้ใช้ที่เข้าร่วมทั้งหมด

ระยะเวลาการอ้างสิทธิ์: โทเค็น MARA จะถูก airdrop โดยตรงไปยังที่อยู่กระเป๋าเงิน MOVR ของคุณตามกำหนดการด้านล่าง (ไม่ต้องดำเนินการใดๆ)

รายละเอียด StakeDrop:

– Token Ticker: MARA

– Launchpad Token Standard Pool จำนวนรางวัล: 200,000 MARA (~0.13% ของปริมาณโทเค็นทั้งหมด)

– Token Vesting

22/02/2022–50% ปลดล็อคในการเปิดตัวโทเค็น

22/05/2022–50% ถูกล็อคจนถึง 3 เดือนหลังจาก airdrop ครั้งแรก

– การกระจายโทเค็น: อ้างสิทธิ์ได้ผ่าน Impossible Launchpad

– ราคาอ้างอิงโทเค็นก่อนลงรายการ: 0.5$ ต่อโทเค็น MARA

– ปริมาณโทเค็นทั้งหมด: 150,000,000 MARA

– กลุ่ม: DeFi

– การ Stake ที่รองรับ: Stake ด้วย MVR และ IDIA เท่านั้น

– ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amara Finance

pool มาตรฐาน MARA

วงเงินเดิมพัน: ผู้ใช้สามารถเดิมพันได้สูงสุด 50,000 โทเค็น MVR IDIA เพื่อรับการจัดสรร โทเค็น MARA สูงสุดที่ผู้ใช้สามารถอ้างสิทธิ์ได้นั้น จำกัด อยู่ที่การจัดสรรของผู้ใช้ซึ่งคำนวณหลังจากระยะเวลาการปักหลัก

MARA Standard Pool

วงเงินในการ stake: ผู้ใช้สามารถ stake ได้สูงสุด 50,000 โทเค็น MOVR IDIA เพื่อรับการจัดสรรโทเค็น MARA สูงสุดที่สามารถอ้างสิทธิ์ได้นั้น อยู่ที่การจัดสรรของผู้ใช้ซึ่งคำนวณหลังจากระยะเวลาที่ stake

การคำนวณการจัดสรรโทเค็น

StakeDrop สำหรับ MARA จะเป็นไปตามรูปแบบการสมัครสมาชิกการเดิมพัน Impossible Launchpad มาตรฐาน โดยที่ StakeWeight ของผู้ใช้จะคำนวณตามสัดส่วนของ IDIA ที่พวกเขา stake และระยะเวลาสัมพันธ์กับจำนวนรวมและระยะเวลาของทั้ง pool 

GIVEAWAY #2: EARNDROP

ผู้ที่ทำภารกิจผ่าน Gleam ทั้งหมดจะเข้าสู่การจับฉลากหาผู้โชคดี โดยจะมีการสุ่มเลือกผู้ชนะเมื่อสิ้นสุดแคมเปญและจะแจ้งให้ทราบทาง Twitter และอีเมล ผู้เข้าร่วมสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะโดยทำภารกิจให้สำเร็จมากขึ้น งานแต่ละงานมีสิทธิ์ลุ้นไม่เท่ากันซึ่งจะทำให้คุณมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากขึ้น!

วิธีเข้าร่วม:

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนผ่านลิงค์ Gleam นี้

ขั้นตอนที่ 2: ทำภารกิจให้สำเร็จให้ได้มากที่สุดเพื่อโอกาสลุ้นรับรางวัล

EarnDrop (Gleam) รายละเอียด:

ช่วงเวลาในการทำ: 11/01/2022–18/02/2022 01:00 น. UTC

จำนวนรางวัลโทเค็นทั้งหมด: 13,000 (0.1% ของปริมาณโทเค็นทั้งหมด)

ผู้ชนะทั้งหมด: 260 ผู้เข้าร่วม

รางวัลต่อผลงานที่ชนะ: 50 MARA

การกระจายโทเค็น: ส่งโดยตรงไปยังที่อยู่กระเป๋าเงิน MOVR ที่คุณส่งมา (ไม่ต้องดำเนินการใดๆ)

EarnDrop (AMA) รายละเอียด:

ระยะเวลา AMA: 17/02/2022 15:00 น. UTC

จำนวนรางวัลโทเค็นทั้งหมด: 2,000

ผู้ชนะทั้งหมด: ผู้เข้าร่วม 20 คน

รางวัลต่อผลงานที่ชนะ: 100 MARA

การกระจายโทเค็น: ส่งโดยตรงไปยังที่อยู่กระเป๋าเงิน MOVR ที่คุณส่งมา (ไม่ต้องดำเนินการใดๆ)

รายละเอียด KYC

ระยะเวลาในการเตรียม KYC: ต้องการโทเค็น 100 IDIA หรือ 25 IF เพื่อเริ่ม KYC เพื่อป้องกันไม่ให้บอทส่งสแปมผู้ให้บริการ KYC ของเรา ผู้ใช้งานสามารถ KYC ได้ตลอดเวลาตลอดระยะเวลาของแคมเปญ แต่จะไม่สามารถ stake หรือรับ MARA ได้จนกว่ากระบวนการ KYC จะเสร็จสิ้น 

ผู้ใช้ต้องผ่าน KYC ก่อนเริ่มระยะเวลาการ stake กล่าวอีกนัยหนึ่ง:

-หากผู้ใช้ผ่าน KYC หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการ stake พวกเขาจะพลาดโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรม

-หากผู้ใช้ผ่าน KYC ในช่วงระยะเวลาการ stake พวกเขาจะสามารถ stake ได้เฉพาะที่เหลืออยู่และได้รับการจัดสรรที่น้อยกว่าการ stake ตั้งแต่เริ่มต้น

ข้อกำหนด KYC: ผู้อยู่อาศัยจากประเทศหรือภูมิภาค เช่น สหรัฐอเมริกา จีนแผ่นดินใหญ่ และประเทศที่ถูกคว่ำบาตร จะไม่สามารถเข้าร่วมได้

เกี่ยวกับ Amara Finance

Amara Finance เป็น cross-chain financial aggregator สำหรับ NextDeFi โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางการทำงานร่วมกันของ DeFi เพื่อเชื่อมโยง Polkadot และภายนอก ผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขา ได้แก่ AmaraLend ซึ่งเป็นโปรโตคอลการให้ยืมแบบหลายสาย AmaraLink สะพานข้ามเครือข่ายหลายสายเชื่อมต่อระหว่าง Polkadot กับ off-DOT และ AmaraPay ซึ่งเป็นโปรโตคอลเกตเวย์การชำระเงินแบบรวมที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วทั่วโลก

Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

เกี่ยวกับ Impossible Finance

Impossible Finance เป็นแพลตฟอร์มศูนย์บ่มเพาะ Launchpad และ swap ที่นำโดย Ex-Binance & DeFi นำเสนอระบบนิเวศที่เน้นผลิตภัณฑ์เป็นอันดับแรก ซึ่งสนับสนุนโครงการบล็อกเชนระดับต้นๆ ด้วยการสนับสนุนจากผู้นำหลักในอุตสาหกรรมคริปโต Impossible Finance ช่วยลดความซับซ้อนของ DeFi ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการลงทุนที่ยุติธรรมยิ่งขึ้น การซื้อขายที่ถูกกว่า และผลตอบแทนที่ดีกว่า

Website | Twitter | Discord | Telegram | Medium

ข้อตกลงและเงื่อนไข:

การปฏิเสธความรับผิด เงื่อนไข และความเสี่ยง

-ใช้ที่อยู่กระเป๋าเงิน BSC ของตนเอง (Metamask เป็นต้น) ที่ได้รับ KYC บน Impossible Launchpad ห้ามใช้กระเป๋าเงินจากกระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่อเข้าร่วม

-Airdrop นี้สำหรับโทเค็น MARA เท่านั้น

-Impossible Finance ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์บอทหรือผู้ใช้ปลอมก่อนที่จะสุ่มจับผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมใน airdrop Gleam แคมเปญ

-Impossible Finance ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกประกาศนี้เมื่อใดก็ได้และด้วยเหตุผลใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-แคมเปญนี้เปิดในระดับสากล แต่มีข้อจำกัดเนื่องจากกฎระเบียบสำหรับเขตอำนาจที่แตกต่างกัน ผู้อยู่อาศัยจากสหรัฐอเมริกา จีน และประเทศที่ถูกคว่ำบาตรจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วม ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อผลกระทบทางกฎหมายใด ๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการไม่ปฏิบัติตามของผู้เข้าร่วม โปรดศึกษากฎหมายที่เกี่ยวข้องในภูมิภาคของคุณเพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด

-คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายและ/หรือโดยทั่วไปการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ มีความเสี่ยงที่สำคัญและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนของคุณโดยสิ้นเชิง คุณไม่ควรลงทุนเกินกว่าที่คุณจะสามารถเสียได้ และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างถ่องแท้ ก่อนตัดสินใจลงทุน โปรดพิจารณาระดับประสบการณ์ วัตถุประสงค์ การยอมรับความเสี่ยง และขอคำแนะนำทางการเงินและกฎหมายหากจำเป็น เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตรวจสอบว่าคุณได้รับอนุญาตให้ใช้บริการของ Impossible Finance ตามข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อบังคับของประเทศที่คุณพำนักและ/หรือเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องหรือไม่-ข้อจำกัดความรับผิดชอบและประกาศทางกฎหมายทั้งหมด:

โปรดเข้าสู่ลิงก์นี้สำหรับประกาศทางกฎหมายและการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับเอกสารนี้ เนื้อหา และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป