สรุป AMA ครั้งที่ 2 กับ Summoners Arena

1.ช่วยแนะนำเกม Summoners Arena และจุดเด่นของเกมให้ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วม AMA เมื่อวานฟังหน่อยได้ไหมคะ

สวัสดีทุกคน ยินดีที่ได้พบกันอีกครั้งในวันนี้ หวังว่าเซสซั่นวันนี้จะทำให้คุณรู้จักเกมเราได้ลึกขึ้น และเราจะบอกขั้นตอนพื้นฐานในการปฎิบัติตามและเริ่มเล่นเกมที่แสนง่ายดายให้กับคุณอีกด้วย

เกี่ยวกับ Summoners Arena เกมนี้เปิดตัวโดย Onechain (ก่อตั้งโดยผู้ก่อตั้ง Onesoft และ Sonat) ร่วมกับ Zitga Studio โดย Onechain มีภารกิจในการนำเกมที่ประสบความสำเร็จในตลาดแบบดั้งเดิมมาสู่โลกแห่งบล็อคเชน

Summoners Arena เป็นเกม RPG ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นบน Binance Smart Chain ที่รวมทั้ง DeFi และ NFT ไว้ด้วยกัน ตัวเกมนั้นออกแบบมาเพื่อต้องการให้ผู้เล่นวางแผนทรัพยากร ไอเทม ตัวละคร และรูปแบบอย่างมีกลยุทธ์เพื่อเพิ่มผลกำไรให้ได้มากที่สุด

ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้ว่า Summoners Arena นั้นค่อนข้างอิงจากการตัดสินใจของผู้เล่นเป็นอย่างมาก ทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่งในช่วงการบูมของ Blockchain และ Crypto ในปัจจุบัน เนื่องจากเกมนี้พัฒนาจากเกมที่มีอยู่แล้วซึ่งมีฐานผู้เล่นที่แข็งแกร่ง ดังนั้น Summoners Arena จึงเต็มไปด้วยประสบการณ์อย่างมากในการสร้างคอมมูนิตี้ กราฟฟิก ตำนาน และการพัฒนาตัวละคร นอกจากนี้ รูปแบบ play-first ของ Summoner Arena เน้นไปที่เกมเพลย์ที่ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี รวมถึงประสบการณ์ของผู้เล่นอีกด้วย ซึ่งทำให้มันแตกต่างจากรูปแบบ P2E ตามปกติของ GameFi ส่วนใหญ่

ระบบ play-to-earn ของ Summoners Arena ถูกคำนวณและออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นทุกระดับมีโอกาสที่จะสร้างรายได้ ยิ่งไปกว่านั้น กลไก P2E ของเกมยังถูกออกแบบอย่างรอบคอบในการป้องกันภาวะเงินเฟ้ออีกด้วย

2. ปี 2022 ก็เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น แล้วทีมของคุณมีแผนลำดับความสำคัญสำหรับไตรมาสแรกของปีนี้ไหมคะ

เรากำลังจะเปิดตัว Triple IGO ในตอนนี้ หลังจากนั้นจะตามมาด้วยการขาย NFT ที่เป็นเวอร์ชัน free-to-play ซึ่งจะเปิดในไตรมาสนี้แหละ ทีมของเรากำลังเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์สำคัญที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้อีกด้วยนะ เพื่อให้ผู้ใช้ที่น่ารักของเราสามารถเริ่มเล่นและสนุกไปกับเกมได้ ดังนั้นช่วยติดตามและอัพเดตข่าวสารบนโซเชี่ยลของเราด้วยล่ะ!

ในระยะยาวนั้น อย่างที่เห็นว่าเราประสบความสำเร็จในเวอร์ชันดั้งเดิม แน่นอนว่าเราจึงตั้งเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้นสำหรับ Summoners Arena พวกเรากำลังดำเนินการในการมอบเกม NFT ที่มีรวดเร็ว ยืดหยุ่น และเฉลียวฉลาด ประสบการณ์ในเกมสุดน่าทึ่ง กลไกลที่มีโครงสร้างอย่างดี และรูปแบบ play-to-earn ที่มีเสถียรภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ๆ ของเราเลยล่ะ นอกจากนี้ Summoners Arena ต้องการปูทางให้ผู้เล่นเกมดั้งเดิมเข้าถึงเกมบล็อกเชนได้อย่างง่ายดายด้วยรูปแบบ play-to-earn ที่ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดีเลยล่ะ

3. เท่าที่รู้ว่าโปรเจ็กต์อยู่ในระยะที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหมายความขณะนี้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Beta-testing ได้แล้วนั้น เลยอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางการตลาดที่จะดึงดูดผู้เล่น Summoners Arena ในอนาคตอันใกล้นี้หน่อยค่ะ

ขณะนี้เรากำลังทดสอบเบต้าแบบปิดโดยมีผู้ใช้กว่า 7000 ราย และจนถึงขณะนี้การตอบรับจากคอมมูนิตี้ก็เป็นไปในเชิงบวกสุด ๆ!

โดยทั่วไปแล้วนั้น ผู้เล่นเป้าหมายของเราคือผู้เล่น GameFi และผู้เล่นเกมแบบดั้งเดิม เราจึงต้องการเปลี่ยนคอมมูนิตี้เกมดั้งเดิมให้เป็นคอมมูนิตี้ GameFi หรืออย่างน้อยก็ให้เป็นตัวเลือกสำหรับพวกเขา ในการเล่น หารายได้ และเพลิดเพลินไปกับเกม

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในตอนนี้กระแส gamefi กำลังเฟื่องฟูเป็นอย่างมาก และมีเกมมากมายในตลาด เมื่อมองในมุมของผู้เล่น gamefi แล้วนั้น เราก็เข้าใจว่าในการเติบโตระยะยาว เราจะต้องรักษาความไว้วางใจจากผู้เล่น จากนั้นจึงค่อย ๆ ส่องแสงในคอมมูนิตี้ที่โด่งดังและน่าเชื่อถือ ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นไปที่การขยายฐานผู้สนับสนุนจากทั้งโลกที่ไม่ใช่ crypto และโลก crypto ด้วยล่ะ สำหรับขั้นตอนทางการตลาดใด ๆ ที่จะดำเนินการนั้น เราต้องมั่นใจก่อนว่าจะดำเนินการได้ถูกต้องกับพันธมิตรที่ใช่และช่องทางที่เหมาะสม นอกจากนี้ จะมีการเผยแพร่เวอร์ชันแบบเล่นฟรีเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมและได้รับ summon ไปฟรี ๆ ด้วยล่ะ โดยผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของสิทธิ์การตัดสินใจและเลือกว่าจะเล่นเวอร์ชันของทางการหรือไม่ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าใด ๆ เลย!

สำหรับคอมมูนิตี้เกมแบบดั้งเดิมต่าง ๆ นั้น สิ่งสำคัญคือต้องให้พวกเขารู้ว่าเขาสามารถสนุกกับเกมได้ง่ายแค่ไหน เช่นเดียวกับที่พวกเขากำลังทำอยู่ตอนนี้ อีกทั้งศึกษามุมมองการสร้างรายได้จากเกมด้วย จะบอกอีกครั้งว่า เวอร์ชันแบบเล่นฟรีของเราจะมอบแพ็คเกจทั้งหมดสำหรับประสบการณ์ในการซื้อ-ขาย NFT การเล่นและรับรายได้ ฯลฯ 

อีกทั้งเรามีแผนการตลาดมากมายที่จะปูทางให้ผู้เล่นทุกคนมีความพร้อมสำหรับเกมก่อนที่จะเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัวกิจกรรมแนะนำ ซีรีส์เรื่องราวของเกม ปฏิสัมพันธ์ของคอมมูนิตี้ และอื่น ๆ  โดยโซเชียลทุกช่องทางของเราจะเป็นประโยชน์สุด ๆ เลยล่ะ

4. ผู้เล่นที่สามารถเข้าร่วมเวอร์ชันฟรีได้ จึงจำเป็นต้องซื้อ NFT ก่อน แล้วคุณช่วยเล่ารายละเอียดเพิ่มเติมของการขาย NFT ได้ไหมคะ? ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม IGO บน Binance NFT ได้ตอนนี้เลยหรือเปล่า?

ในการเล่นเกมนั้น ผู้เล่นจะต้องมีฮีโร่อย่างน้อย 5 ตัว โดยสามารถซื้อฮีโร่ได้ใน triple IGO ของเราบน Binance NFT GuildFi และเว็บไซต์ทางการของเรา คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : https://twitter.com/SummonersArena/status/1479480786176790533 

สำหรับ IGO ใน Binance NFTs ผู้เล่นคนใดก็ตามที่มีอย่างน้อย 0.3 BNB ระหว่างขั้นตอนการเตรียมการ สามารถส่งตั๋วการเข้าร่วมเพื่อซื้อฮีโร่ได้ เพียงตรวจสอบสิทธิ์ของคุณโดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี Binance และไปที่หน้านี้: https://www.binance.com/vi/nft/staking/SummonersArena

เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วก่อนที่จะเริ่มขึ้น ดังนั้นหากคุณมี BNB ไม่เพียงพอ เพียงแค่ฝากหรือโอนไปยังสปอตวอลเล็ทของ Binance และโปรดทราบว่านี่เป็นการถือโดยเฉลี่ย ดังนั้นหากคุณเพิ่งเข้าร่วมในขณะนี้ คุณอาจต้องฝากเงินมากกว่า 0.3 BNB 

หากคุณไม่เข้าใจกลไกของ Binance NFTs โปรดไปที่หน้าแนวทางปฏิบัตินี้:  https://www.binance.com/vi/support/faq/70bec286654a46e78bd89416b67255f1 

5. แล้วเรื่องเวลาและกฎกติกาของ IGO บนเว็บไซต์ทางการของคุณล่ะคะ

สำหรับ IGO บนเว็บไซต์ของเรา เข้าร่วมได้ที่เวลา 13:00 น. (UTC) ในวันที่ 13 มกราคม โดยจะมี Genesis Hero NFT เพียง 3,200 ซึ่งหากมาก่อนก็จะได้รับก่อน โดยคุณจะต้องเชื่อมต่อกระเป๋าเงิน BEP-20 (ไม่ใช่ของ exchange ) เพื่อให้สามารถซื้อ NFT ได้ ซึ่ง NFT แต่ละรายการจะมีราคา 0.1 BNB และผู้ใช้แต่ละรายสามารถซื้อ NFT ได้สูงสุด 3 รายการ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: https://summonersarena.substack.com/p/summoners-arena-triple-igo-binance 

6. คุณช่วยเล่าถึงความแตกต่างระหว่าง NFT ฮีโร่ปกติกับ Genesis NFT ของ Summoners Arena หน่อยได้ไหมคะ? และการซื้อ Genesis NFT จะมีประโยชน์อย่างไร?

Genesis NFTs เป็น NFT พิเศษที่มีความหายากและมีสถานะสูงกว่า โดย Genesis Heroes ได้รับประกันว่าจะมีคุณสมบัติที่เหนือกว่ามาก ซึ่งฮีโร่เหล่านี้มีระดับ 3 ดาว หรือเทียร์มากกว่า และส่วนร่างกายหายากมากกว่า 5 ส่วนเลยนะ

ซึ่งฮีโร่ที่ mint จากเกมจะมีดาวที่น้อยกว่า

ดังที่กล่าวไปนั้น เพื่อให้สามารถเล่นเกมได้ ผู้เล่นจะต้องมีฮีโร่อย่างน้อย 5 ตัว ดังนั้นการมีฮีโร่ Genesis 3 ตัวสามารถเพิ่มระดับพลังของคุณได้เป็นอย่างมาก และช่วยให้คุณสามารถผ่านด่านต่าง ๆ ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น จึงทำให้ได้รับรางวัลที่ดีกว่าด้วยล่ะ

หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับฮีโร่ คุณสามารถพูดคุยได้ที่นี่หรือเข้าร่วมช่อง #heroes-recruit ใน Discord ของเราได้ที่นี่: https://discord.gg/summonersarena 

7. แล้วคุณมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับตลาด gamefi ในปัจจุบันคะ? คุณมั่นใจไหมคะว่า Summoners Arena จะยังคงเติบโตขึ้นแม้ภายใต้สภาวะตลาดที่เลวร้าย?

เห็นได้ชัดว่าตลาด gamefi กำลังเฟื่องฟูในอุตสาหกรรมบล็อคเชน อย่างไรก็ตาม ฉันเห็นว่ามันยังคงเป็นคลื่นลูกใหม่ของระบบนิเวศของเกมดั้งเดิมโดยรวม เนื่องจากพวกเขายังคงสับสนเกี่ยวกับเรื่อง “บล็อคเชน” “โทเค็นโนมิกส์” หรือ “กลไกการสร้างรายได้” ทั้งหมด ดังนั้นฉันเชื่อว่านี่เป็นเพียงช่วงแรกของโปรเจ็กต์ gamefi ที่มีคุณภาพสูงทั้งหมด เพื่อพิสูจน์ความเป็นไปได้และคุณค่าที่ใช้งานได้จริงสำหรับนักเล่นเกมทั้งในด้านความบันเทิงและเศรษฐศาสตร์ล่ะ

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่โปร่งใสและมีความสามารถให้กับผู้เล่น ควรใช้ความพยายามและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่มากขึ้นเพื่อให้ไปสู่ระดับการเติบโตที่ยั่งยืนได้ และนี่คือสิ่งที่ Summoners Arena ตั้งเป้าหมายไว้น่ะ

ฉันเชื่อว่าโครงการคุณภาพสูงที่มีการเตรียมการไว้อย่างรอบด้านจะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้เสมอแม้จะอยู่ในสภาวะขาลงค่ะ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป