นักวิเคราะห์จาก JPMorgan เชื่อว่าจะเห็นการยอมรับ Crypto มากขึ้นในปี 2022

ตลาดและอุตสาหกรรมคริปโตเคอเรนซี (cryptocurrency) จะเป็นที่ยอมรับมากขึ้นจากนักลงทุนกระแสหลักและบริษัทต่างๆ ในปีนี้ Kenneth Worthington นักวิเคราะห์วิจัยหุ้นของ JPMorgan เขียนในบันทึกถึงลูกค้าเมื่อวันศุกร์

JPMorgan มองว่าปี 2022 มีศักยภาพที่จะเป็น “ปีแห่ง blockchain bridge (การขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันที่มากขึ้นของเครือข่ายต่าง ๆ) หรือปีแห่งการแปลงโทเค็นทางการเงิน”

ในส่วนที่เกี่ยวกับ bitcoin JPMorgan กล่าวว่า “มันได้รับการออกแบบมาอย่างดีเป็นพิเศษเพื่อเป็น store of value ที่ทันสมัย ​​และการออกแบบที่แข็งแกร่งนั้นมีส่วนทำให้ความมั่นใจและมูลค่าของ Bitcoin เพิ่มขึ้น” 

อย่างไรก็ตาม ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นของ bitcoin จะไม่ทำให้มันเป็นสกุลเงินที่ดีและ “สามารถบ่อนทำลาย crypto ในการเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน รวมถึงหน้าที่อื่น ๆ ของสกุลเงิน” แต่ความกังวลเรื่องความผันผวนก็ไม่ได้หยุด Bitcoin จากการเพิ่มมูลค่า

ในขณะเดียวกันเว็บเทรดสกุลเงินดิจิตอล Coinbase ยังคงเป็นที่น่าจับตาสำหรับนักลงทุน เนื่องจากบริษัทเป็นผู้รับผลประโยชน์จากการเติบโตทั่วทั้งอุตสาหกรรมคริปโต และมีศักยภาพที่จะเติบโตเป็นสิ่งที่คล้ายกับสถาบันการเงินแบบดั้งเดิมสำหรับ cryptoWorthington ระบุ

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป