Impossible Finance IDO ครั้งที่ 7 — Ouro Key Updates

สวัสดีทุกๆท่าน ยินดีต้อนรับกลับจากวันหยุด ช่วงเวลาในการ staking (วิธีการตรวจสอบธุรกรรมโดยการวางเงินค้ำประกัน) สำหรับ Ouro บน Impossible Launchpad ได้หมดลงแล้ว ซึ่งมูลค่าการวางเงินค้ำประกันด้วยโทเค็น IDIA 14 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตลาดสำหรับ stable coin กำลังเติบโต Fei Protocol , Olympus DAO (OHM), Frax, Origin Dollar, Reflexer, Wonderland (Frog Nation) และ KlimaDAO ล้วนเป็นแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่น ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2021 ผ่าน Ethereum Polygon และ Avalanche ซึ่งมี TVL (Total Value Locked) มูลค่าเกือบ 3 พันล้านเหรียญสหรัฐ ทางเราเชื่ออย่างมากในการสร้างความเข็งแข็ง ความมั่นคงในโลกที่เต็มไปด้วยความผันผวน ซึ่ง Ouro เองได้ตั้งเป้าไว้อย่างนั้นโดยจะเริ่มต้นที่ Binance Smart Chain (BSC)

ในทุกวันนี้แพลตฟอร์ม Venus มี TVL มากกว่า 2 พันล้านเหรียญสำหรับการให้กู้ยืม แต่มีเพียง 65 ล้านเหรียญสำหรับการประกันราคา stable coin ซึ่งไม่สามารถตรึงราคาไว้ที่ 1 เหรียญสหรัฐได้ (ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 85 เซ็นต์) ทางเรามั่นใจว่าบน BSC ยังคงต้องการแพลตฟอร์ม defi ที่มีความแข็งแกร่ง สามารถสร้างรู้สึกตื่นเต้นไปกับการสร้างสภาพคล่องและสิ่งจูงใจสำหรับผู้เข้าร่วม Ouro

Timeline ล่าสุด

ช่วงระยะเวลาในการซื้อขาย 03/01/2022 02:00 PM (UTC) ไปจนถึง 04/01/2022 02:00 PM (UTC) 

การสมัครจะเปิดขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เป็นเวลาประมาณ 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกซื้อโทเค็น OGS ได้ตามจำนวนที่ได้รับจัดสรรจากในช่วงระยะเวลาที่ทำการ staking หากพ้นช่วงระยะเวลานี้ไปแล้ว ผู้ที่ไม่ได้ทำการซื้อจะถูกตัดสิทธิ์

ช่วงระยะเวลาในการรับโทเค็น คาดว่าน่าจะเป็น 06/01/2022 12:00 PM (UTC) ผู้ที่ซื้อจะสามารถรับโทเค็น OGS ของตนเองได้ที่ Impossible Launchpad

การซื้อ-ขายโทเค็น เริ่มซื้อขายได้ตั้งแต่ 06/01/2022 12:00PM (UTC) โดยรายละเอียดจะประกาศผ่านทางบัญชี Twitter ของ Ouro

การแจกจ่ายโทเค็น

ผู้ใช้งานจะสามารถซื้อและรับสิทธิ์การจัดสรรโทเค็น OGS บน Impossible Launchpad

การซื้อคืน (Buy-back) เพื่อประกันราคา

Ouro ให้คำมั่นสัญญาในการซื้อคืนโทเค็น OGS เมื่อราคาต่ำกว่าราคาขายแบบสาธารณะที่ 50% ซึ่งจะสามารถซื้อเป็นระยะเวลา 6 เดือนหลังจากการโทเค็นถูก list ไปแล้ว1 สัปดาห์
กลไก : เราจะใช้ฟีเจอร์จาก OpenSwap ซึ่งจะอธิบายเพิ่มเติมเมื่อใกล้เข้าสู่ช่วงระยะเวลาการซื้อคืน

การเปิดตัวแพลตฟอร์ม Ouro

แพลตฟอร์มนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไม่ช้าหลังจากพ้นระยะเวลาการในการรับเหรียญโทเค็นซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ได้รับ OURO stablecoin ฟาร์มโดยการใช้ OGS หรือการวาง LP

Link อย่างเป็นทางการ

IDO#7: Ouro Token Sale details — link

OGS BSC smart contract address: 0x416947e6fc78f158fd9b775fa846b72d768879c2

IDIA BSC smart contract address: 0x0b15Ddf19D47E6a86A56148fb4aFFFc6929BcB89

รายละเอียดการปรับปรุงเว็บไซต์

เราขอขอบคุณชุมชนสำหรับความคิดเห็นที่ได้รับระหว่างช่วงการทดสอบ ทั้งนี้เว็บไซต์ Ouro ได้รับการปรับปรุงเพื่อประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยมีรายละเอียดดังนี้

– ผลตอบแทนรายปีแบบไม่ทบต้น (APR) ถูกปรับปรุงให้แม่นยำขึ้น

– reward แบบ real time
– user interface ที่เป็นมิตรใช้งานง่ายขึ้น
– ปุ่มสำหรับการเลือก max และ unstake
– ปุ่มสำหรับเส้นทางไปยังหน้า LP บน pancakeswap
– contract address ของ OURO และ OGS บนหน้ากู้ยืม และอื่นๆ

มาร่วมสร้าง สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ด้วยกัน!

เกี่ยวกับ Ouro
Ouro มุ่งเน้นไปที่การสร้างระบบที่ป้องกันปัญหาเงินเฟ้อด้วย stable coin บน BSC นำเสนอการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ด้วยหลักการ Peer-to-Pool 

เกี่ยวกับ Impossuble Finance
Impossible Finance จัดเป็นแพลตฟอร์ม incubator launchpad และ swap นำเสนอระบบนิเวศน์ที่เน้นไปยังผลิตภัณฑ์ซึ่งรองรับโครงการบล็อกเชนระดับต้นๆ ด้วยการสนับสนุนจากผู้นำหลักในอุตสาหกรรมคริปโต Impossible Finance ช่วยลดความซับซ้อนของ DeFi ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการลงทุนที่ยุติธรรมยิ่งขึ้น การซื้อขายที่ถูกกว่า และผลตอบแทนที่ดีกว่า

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป