Tiny Colony เผย Roadmap ในไตรมาสแรกปี 2022

Tiny Colony เป็นเกมบล็อกเชนจำลองการก่อสร้างและการจัดการเกมแรกบน Solana  ในเมตาเวิร์สของ Tiny Colony ผู้เล่นสามารถสร้างและเพิ่มจำนวนอาณานิคมมด (ant colonies) ป้องกันถิ่นฐานจากอำนาจมืดที่กระจายตัวทั่วทั้งใต้ดิน ท้าทายอาณานิคมมดอื่น ๆ ให้เข้าร่วมแบทเทิล สร้างพันธมิตร และแลกเปลี่ยนซื้อขายสิ่งต่าง ๆ ให้กันเพื่อเข้าร่วมอิเวนต์ของคอมมิวนิตีที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นในอนาคต

นี่คือพรีวิวของ Tiny Colony ที่จะวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้!

พรีเซลโทเค็น $TINY 

ก้าวแรกในการเดินทางของพวกเราคือการเปิดตัว $TINY (หรืออีกชื่อคือ “TinyBits”) โทเค็นตัวแรกสุดบน StarLaunch platform โดยยังไม่มีวันเปิดตัวที่แน่นอน แต่ตั้งเป้าไว้ที่ราว ๆ กลางเดือนธันวาคมปี 2021 ในขณะที่ Tiny Colony ก็ยังคงอยู่ในช่วงพัฒนาต่อไป 

พรีเซล (การขายล่วงหน้า) นี้ จะมอบโอกาสกับเหล่าสมาชิกคอมมิวนิตีในการได้รับ $TINY ก่อนที่จะมีการเทรดโทเค็นอย่างเป็นทางการ

Colony Sale (Virtual Land) – การขายอาณานิคม (ที่ดินเสมือนจริง)

การขายอาณานิคม (หรือที่ดินเสมือนจริง) จะเริ่มขึ้นในไตรมาสที่ 1 ของปี 2022 อาณานิคมคืออสังหาริมทรัพย์ดิจิทัลของ Tinyverse โดยแต่ละอาณานิคมก็จะมีจุดเด่น เอกลักษณ์ และโบนัสในเกมที่แตกต่างกันออกไป 

การเล่นเกมไม่ได้บังคับว่าผู้เล่นต้องครอบครองอาณานิคม แต่การครอบครองอาณานิคมจะทำให้ผู้เล่นสามารถรักษาตำแหน่งของตนใน Tinyverse ไว้ได้ และเก็บภาษีจากผู้เล่นอื่น ๆ ที่เข้ามาเล่นในอาณานิคมของตนก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายรอคอยอยู่ 

Early Access ของเกม 

Early access ของ Tiny Colony จะเริ่มเล่นได้ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2022 โดยจะมีทั้งฟีเจอร์จำลองการก่อสร้างและการจัดการซึ่งใช้เป็นพื้นฐานของการเล่นเกมจริง และจะมีการเปิดตัวโหมดใหม่ ๆ ของเกมรวมถึง NFT มากมายในแผนการจาก roadmap แต่ละครั้ง 

ฟังก์ชันแบทเทิลแบบใหม่

สำหรับแผนการของปี 2022 ไปจนถึงต้นปี 2023 ทุก ๆ ไตรมาส จะมีการเปิดตัวฟังก์ชันแบทเทิลในเกมแบบใหม่ (in-game battle functionality)

ใน Tiny Colony Gladiator Arena ผู้เล่นเผชิญหน้ากับผู้เล่นรายอื่นได้ โดยใน Battle Arena ทีมที่มีผู้เล่นไม่เกิน 5 คนจะต่อสู้ได้เพียงครั้งเดียว 

ช่วงปลายปี 2022 ผู้เล่นสามารถสร้างพันธมิตร ริเริ่มกลุ่ม และเข้าร่วมใน Tiny Wars เพื่อเก็บสะสมและรวบรวมบรรดารางวัลยักษ์ใหญ่ได้ใน Tinyverse

Tiny Colony รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ StarLaunch สำหรับการเดินทางครั้งนี้ ในฐานะที่เป็นโครงการบ่มเพาะการขับเคลื่อนครั้งแรกสุด (Propulsion Program incubation project) จาก StarLaunch Tiny Colony จึงมีสิทธิ์เต็มที่ที่จะได้รับการสนับสนุน พวกเราจะทำทุกอย่างอย่างสุดฝีมือเพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าทึ่งในเมตาเวิร์สให้กับชุมชนของเรา! 

เกี่ยวกับ TinyColony

Tiny Colony คือเกมเมตาเวิร์สเกี่ยวกับก่อสร้างและการจัดการที่อยู่ในรูปแบบของพิกเซลบนบล็อกเชนของ Solana โดยผู้เล่นจะได้เงินในเกมจากการสร้างและจัดการอาณานิคมมดอย่างมีประสิทธิภาพ แบทเทิลกับอาณานิคมอื่น ๆ และเดิมพันในอิเวนต์ของคอมมิวนิตี

Website | Twitter | Instagram | Discord

เกี่ยวกับ StarLaunch

StarLaunch คือผู้บ่มเพาะและผู้ระดมทุนโครงการ (incubator and launchpad) ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เราเชื่อมต่อ Solana กับเหล่าผู้สนับสนุนรายแรก ๆ และบรรดาเครือข่ายพาร์ตเนอร์เข้าด้วยกัน  ทีมงานของพวกเราดำเนินงานโดยยกให้ความสำคัญของคอมมิวนิตีมาเป็นอันดับแรกเสมอ Starlaunch นำโครงการที่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนมาให้สมาชิกในคอมมิวนิตี และยังปกป้องเหล่าผู้เข้าร่วมใน IDO ด้วยโปรแกรมประกันภัยภายในองค์กร 

Website | Telegram | Twitter | Blog

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป