DarleyGo‌ เร่ง‌พัฒนา‌เกม‌ หลังจากได้รับเงินทุนจากนัก‌ลงทุน‌ราย‌ใหม่‌ใน‌รอบ‌ ‌Seed‌ ‌

ด้วยการจับมือกับกลุ่มนักลงทุนกลุ่มใหม่ของเรา  DarleyGo กำลังเร่งพัฒนาเกมเพื่อให้ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์เกมการแข่งม้าที่ไม่เหมือนใครและมาในรูปแบบ P2E !

พวกเราภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่ามีผู้คนจำนวนมากที่เชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของเรา ซึ่งมองเห็นในศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของจักวาล DarleyGo ในการระดมทุนในรอบ seed สามารถดึงดูดกองทุนชั้นนำเข้าร่วมลงทุนได้ นำโดยกองทุน JumpCapital ตามมาด้วย Genesis Block Ventures (GBV) Waterdrip Capital, Solar Eco Fund, GuildFi, Paribus Ventures, Athena Ventures และ Panony กองทุนกลุ่มนี้จะร่วมเดินทางเพื่อพิสูจน์ศักยภาพของเกมเรา

แน่นอนว่าเราจะไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้ ถ้าหากปราศจากชุมชน DarleyGo

เราไม่สามารถมาไกลขนาดนี้ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากชุมชนที่ยอดเยี่ยม นักสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยความสามารถ ผู้ที่สนใจในเกมการแข่งม้า ผู้ที่สนใจในคริปโต และแฟนๆที่มีส่วนร่วม รวมกันเป็นชุมชนที่ให้การสนับสนุนผลักดันพวกเรา ทีมของเราร่วมเติบโตไปพร้อมๆกับชุมชน ด้วยความรักและการสนับสนุนอันแข็งแกร่ง เกมของเราจึงสามารถบรรลุหมุดหมายสำคัญที่วางไว้ได้ตามลำดับ

สิ่งที่เรากำลังทำ และสิ่งที่เราสำเร็จ

DarleyGo ประกอบไปด้วยผู้ที่ชื่นชอบเกมการแข่งม้าจากสาขาวิชาชีพต่างๆ ตั้งแต่นักพัฒนาโปรแกรมบนมือถือและบล็อกเชนที่มีทักษะ นักออกแบบกราฟิกเกม และผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโต

เป็นเวลาหลายปีแล้ว ที่ทีมของเราต้องการสร้างเกมแข่งม้ามาโดยตลอด ที่สามารถตอบโจทย์หลักในการแข่งม้า คือ การสร้างรายได้ หลายปีหลังจากการวิจัย เราเชื่อว่าในช่วงเวลานี้ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะสร้างเกมขึ้นมาเนื่องจากการเติบโตแบบทวีคูณของการนำ NFT และบล็อกเชน มาใช้ประโยชน์

ด้วยชุมชนอันแข็งแกร่งที่คอยสนับสนุน DarleyGo ได้กลายเป็นผู้ชนะหมวด Community Choice ในงาน IGNITION ซึ่งเป็นจัดเป็นงาน hackathon ระดับโลกที่จัดขึ้นโดยกองทุน Solana Ventures ซึ่งเราเชื่อว่าการได้รับรางวัลนี้สะท้อนถึงการสนับสนุนจากชุมชนที่มีต่อพวกเรา

DarleyGo พร้อมที่จะวิ่งไปสู่ดวงดาวแล้ว !

DarleyGo เป็นเกมแข่งม้าออนไลน์ที่ใช้พลังของ NFT และเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อนำประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นรูปแบบใหม่มาให้กับคุณ

ตัวเกมจะรันอยู่บน Solana chain ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพและมีความรวดเร็ว DarleyGo ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อนำผู้เล่นเข้ามาร่วมผจญภัยในขณะที่ได้รับโทเค็นในเกมไปพร้อมๆกัน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป