ชุมชน Uniswap อนุมัติข้อเสนอการปรับใช้สัญญา Uniswap v3 บน Polygon

ชุมชน Uniswap ได้อนุมัติข้อเสนอการกำกับดูแลในการปรับใช้สัญญา Uniswap v3 บน Polygon PoS Chain โดยการอนุมัติมาในรูปแบบของการโหวตแบบ on-chain ซึ่งมีผู้ใช้เข้าร่วมมากกว่า 72.6 ล้านคนจากชุมชน

Uniswap Labs ประกาศปรับใช้สัญญา Uniswap v3 ตามคะแนนโหวต โดยได้รับการอนุมัติมากกว่า 99.3% และจะได้รับการสนับสนุนเงินจากกองทุน 20 ล้านดอลลาร์ — โดยแบ่งเป็น 15 ล้านดอลลาร์ สำหรับแคมเปญ liquidity mining ระยะยาว และอีก 5 ล้านดอลลาร์สำหรับการนำ Uniswap ไปใช้บน Polygon (MATIC)

นอกจากนี้ Bjelic ยังประกาศว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับ Uniswap ในการปรับใช้ Polygon โดยอ้างถึงตำแหน่งของพวกเขาในฐานะ “ระบบนิเวศ DeFi ที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก Ethereum L1”  โดยผู้ประกอบการยังได้แบ่งปันการกระตุ้นให้เกิดการยอมรับ Uniswap ทั้งด้านการเงินและเทคโนโลยี

“การ deploy บน Polygon PoS ก่อให้เกิดประโยชน์มากมาย” เช่น การเติบโตของฐานผู้ใช้ , การประหยัดเงินอย่างมากสำหรับผู้ใช้ , กิจกรรมของผู้ใช้ที่สูงขึ้น , รายได้ที่สูงขึ้น ,และการกลับไปสู่วิสัยทัศน์ DeFi ดั้งเดิม

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป