หนังสือ Bitcoin สำหรับผู้กำหนดนโยบายชาวอเมริกัน ได้รับเงินทุน $23,151 จาก Kickstarter

กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบ Bitcoin ( BTC ) 8 คนเปิดตัวแคมเปญ Kickstarter เพื่อเผยแพร่หนังสือเพื่อการศึกษาสำหรับผู้กำหนดนโยบายของรัฐบาลกลางของอเมริกา เพื่อลดมุมมองแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับ cryptocurrencies โดยแคมเปญนี้สามารถดึงดูดเงินทุนได้ 23,151 ดอลลาร์ มากกว่าเกือบห้าเท่าของเป้าหมายที่ 5,000 ดอลลาร์ 

หนังสือเล่มนี้มีแนวคิดหลังจากที่สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาผ่านร่างกฎหมายโครงสร้างพื้นฐานมูลค่า 1.2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งมีการกำหนดข้อกำหนดในการรายงานที่เข้มงวดสำหรับชุมชนคริปโต ตามที่ผู้เขียนระบุ:

“เราตั้งใจจะเขียนหนังสือนี้ เพื่อช่วยให้ผู้กำหนดนโยบายได้เข้าใจว่าผู้ใช้ Bitcoin มาจากไหนและสนใจอะไร  เราต้องการปัดเป่าความคิดที่ว่ามันเป็นเงินที่โง่เขลา และแสดงให้เห็นว่ามันส่งผลกระทบต่อผู้คนจำนวนมากในอเมริกาอย่างไร”

โครงการนี้ เปิดตัวโดย Jimmy Song ผู้ประกอบการ crypto ในเท็กซัสและอดีตนักเขียนมือเก๋า โดยมีผู้เขียนคนอื่น ๆ ได้แก่ Annaliese Wiederspahn, Gary Leland, Pete Rizzo, Amanda Cavaleri, CJ Wilson, Charlene Fadirepo และ Lamar Wilson

ตามกำหนดการ ต้นฉบับสำหรับหนังสือ Bitcoin ได้รับการร่างและจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2021 และภายในเดือนมกราคม ผู้เขียนตั้งใจที่จะออกเป็น audiobook และเล่มแบบปกอ่อน ซึ่งจะได้รับการสนับสนุนจาก “งานเปิดตัวหนังสือ ในวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อโปรโมตหนังสือเล่มนี้”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป