อัปเดตเกี่ยวกับโทเค็น STARLY จาก Starly .io

เราได้รับคำถามมากมายถึงวันที่จะเปิดตัวโทเค็น STARLY ยูทิลิตี้ การออกแบบทางเทคนิค และประเด็นอื่น ๆ ดังนั้นนี่จะเป็นอัปเดตคร่าว ๆ เกี่ยวกับการตัดสินใจล่าสุดในการเปิดตัวโทเค็นของเรา ขณะเดียวกันเราก็ยังคงพยายามปรับเปลี่ยนเข้ากับวิสัยทัศน์ ภารกิจ และฮวงจุ้ยอีกด้วย

การออกแบบทางเทคนิค

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพันธมิตรของเรา ได้แก่ Blocto และ Flow สำหรับคำแนะนำและการสนับสนุนในการเดินทางครั้งนี้

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าเรากำลังดำเนินการมิ้นต์โทเค็น Genesis บน Flow blockchain ซึ่งมันจะเชื่อมต่อกับ Binance Smart Chainโดยการใช้ Blocto teleport ทั้งนี้โทเค็น $STARLY จะถูกเชื่อมไปยังบล็อคเชน Solana และ Ethereum ในไม่ช้าหลังจากแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนลิสต์เพื่อให้ทันกับความต้องการของตลาด

ในขณะนี้เรากำลังดำเนินการออกแบบทางเทคนิคของโทเค็น $STARLY ขั้นสุดท้ายเพื่อส่งมอบให้กับทีม Flow โดยเราตั้งเป้าที่จะฝึกฝนด้านเทคนิคให้เสร็จสิ้นภายในเวลา 2 สัปดาห์นี้ เพื่อให้พร้อมสำหรับการลิสต์ลงแพลตฟอร์มในเดือนมกราคม (จะยืนยันวันทีอีกทีผ่านทาง Twitter ทางการของเรา @StarlyNFT )

นอกจากนี้เรายังติดตามกิจกรรมทางการตลาดอย่างใกล้ชิดเพื่อเลือกวันที่ลิสต์ในช่วงแนวโน้มขาขึ้น และทางแพลตฟอร์มขอให้เราไม่กล่าวถึงชื่อแพลตฟอร์มจนกว่าจะใกล้วันที่ลิสต์

Launchpad และการจัดสรร

เราตัดสินใจที่จะเผยแพร่ IDO ในหลายแพลตฟอร์มเพื่อดึงดูดคอมมูนิตี้ที่เป็นพาร์ทเนอร์ทั้งหมด ทั้งนี้ 0.75% ของโทเค็น $STARLY จะขายผ่านสามแหล่ง ดังนี้

  • OccamRazer — 15 มกราคม 2022;
  • DAO Maker—กลางเดือนมกราคม 2022 (วันที่แน่นอนจะประกาศภายหลัง)
  • บนแพลตฟอร์ม FLOW IDO—กลางเดือนมกราคม 2022 (วันที่แน่นอนจะประกาศภายหลัง)

เหนือสิ่งอื่นใด เราได้ตัดสินใจจัดสรรส่วนแบ่งของโทเค็น $STARLY เพื่อให้รางวัลแก่นักสะสมชั้นนำของเรา และผู้ใช้ Starly รายอื่น ๆ ที่แอคทีฟที่สุด โดยเราจะอธิบายรายละเอียดลงโพสต์แยกในอนาคตสามารถค้นหายูทิลิตี้เบื้องต้นของโทเค็น $STARLY ได้ที่นี่ ภารกิจของเราคือการพัฒนาโทเค็นอย่างต่อเนื่องในฐานะศูนย์กลางของระบบนิเวศ Starly ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ครีเอเตอร์ นักสะสม และผู้ถือโทเค็น

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป