DarleyGo เกมแข่งม้า NFT บน Solana ซึ่งอิงจากตำนานม้าในโลกความจริง

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดเผยโครงการและแชร์ออกสู่โลกในสิ่งที่เราสร้างขึ้น! โดย DarleyGo คือเกมแข่งม้าแบบ NFT ที่อิงมาจากตำนานเกมแรกของโลก และสร้างบน Solana ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อ แข่ง รวบรวม และเพาะพันธุ์ม้าแบบ NFT ได้ ทั้งนี้ DarleyGo ซึ่งอิงจากตำนานม้าในโลกความจริงนั้น ได้ผสมผสานความสนุกของการแข่งม้ากับตำนานเกมในจินตนาการและเปลี่ยนให้เป็นเกมที่มีสามารถส่วนร่วมและรวดเร็วอีกด้วย

เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมเกมกำลังการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นจะให้ความสนใจกับการเป็นเจ้าของดิจิตอลและการสร้างรายได้ในระบบนิเวศของเกมมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเติบโตแบบทวีคูณของเทคโนโลยีบล็อคเชนและการนำ NFT มาใช้ ผู้เล่นจึงสามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลในเกมทั้งหมดได้

เพื่อเปลี่ยนความคิดให้กลายเป็นความจริง เราจึงเลือก Solana เนื่องจากมีความเร็วสูงพิเศษ ต้นทุนในการทำธุรกรรมต่ำ และเป็นระบบนิเวศที่มีการแข่งขัน ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งกว่า

เรื่องราวของเกม DarleyGo

ไกลออกไปในกาแล็กซี Kavaia มีม้าจำนวนหนึ่งอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ Altair ซึ่งเป็นเสมือนสวรรค์ของม้า ดาร์ลีย์ อารีโอ และฮายาโตะเป็นสามเผ่าม้าที่ทรงอิทธิพลที่สุด อีกทั้งม้าที่มีชื่อเสียงและกล้าหาญก็อยู่ในสายเลือดของพวกเขา เป็นระยะเวลาหลายศตวรรษที่ม้าเหล่านี้ได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันประจำปีตามประเพณีเพื่อชิงตำแหน่ง Horse-Above-All-Horses ขณะที่งานประจำปีก็ใกล้เข้ามา ม้าตัวไหนกันที่จะคว้าตำแหน่งอันโด่งดังและนำความรุ่งโรจน์มาสู่ครอบครัวของพวกเขา?

ม้าทุกตัวในจักรวาล DarleyGo ประกอบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีความสามารถและลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันไปตามสายเลือด ซึ่งมีสามสายเลือดที่โดดเด่นในจักรวาล DarleyGo ได้แก่ ดาร์ลีย์ อารีโอ และฮายาโตะ แต่ละตัวมีความสามารถและบุคลิกที่แตกต่างกัน ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการแข่งขัน

โหมดเกม DarleyGo

รูปแบบการเล่นหลักของ DarleyGo ประกอบไปด้วยสามโหมด ได้แก่ โหมดการแข่งขัน, โหมดการฝึก และโหมดการผสมพันธุ์

โหมดการแข่งขัน (PvP)

ในโหมดการแข่งขัน ผู้เล่นจะแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ สูงสุดถึง 12 คนในการแข่งม้าปกติหรือกิจกนนมการแข่งพิเศษเพื่อเกียรติยศและชื่อเสียงในขณะที่รับโทเค็น SPL ของเรา การแข่งจะมีทั้งหมดหกระดับ ได้แก่ กริฟฟินและระดับที่ 1-5 โดยม้าที่ยังไม่ได้แข่งทั้งหมดจะเริ่มต้นจากระดับกริฟฟิน จากนั้นค่อยไต่ระดับขึ้นไป ระดับที่สูงขึ้นจะมาพร้อมกับเงินรางวัลที่มากขึ้นแต่ก็มาพร้อมกับความท้าทายที่ยิ่งกว่า กิจกรรมการแข่งขันจะจัดขึ้นทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงด้วยรูปแบบจำลอง 3 มิติระดับโลกและรูปแบบการสตรีมสด

โหมดเทรนเนอร์ (PvE)

ในโหมดผู้ฝึก คุณจะค้นพบความสามารถและลักษณะในตัวม้าของคุณได้ดียิ่งขึ้น ม้าของคุณเต็มไปด้วยศักยภาพที่ไม่รู้จบเพื่อให้คุณสำรวจ ผู้เล่นสามารถยกระดับม้าของตนได้ด้วยการฝึกฝนกับ NPC DarleyHorses ของเราหรือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อรับคะแนนประสบการณ์พิเศษขณะเก็บโทเค็น SPL

ป้ายความสามารถ

เราได้ออกแบบระบบป้ายความสามารถที่ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจม้าของตนได้ดียิ่งขึ้น ป้ายจะแบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ ป้ายความสามารถและป้ายคาแรกเตอร์

● ป้ายความสามารถ ประกอบไปด้วยปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความสามารถของม้า เช่น ระยะทางที่ทำผลงานได้ดีที่สุด และรูปแบบการวิ่ง

● ป้ายคาแรกเตอร์ ประกอบไปด้วยปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับลักษณะของม้า เช่น สุขภาพ การใช้สนามแข่งม้า และสภาพจิตใจ

โหมดการผสมพันธุ์

เพาะพันธุ์ม้า NFT ของคุณเอง! การจะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการเพาะพันธุ์ต้องศึกษาอย่างมากเกี่ยวกับสายเลือดและความสามารถของม้าของคุณ เช่นเดียวกับในโลกแห่งความเป็นจริงของเกมแข่งม้า

นอกเหนือจากประเภทรุ่นแล้ว สายเลือดและป้ายความสามารถยังมีส่วนสำคัญในการผสมพันธุ์อย่างมาก นอกจากนี้ DarleyGo ยังแนะนำ “ความน่าจะเป็นของการกลายพันธุ์” ในระบบการผสมพันธุ์ของเกม ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ในการผลิตม้าแชมป์เปี้ยน

แผนในอนาคต: ผสานรวมกับเมตาเวิร์ส — โหมดกาแล็กซี่

เรากำลังวางแผนที่จะผสานรวมกับเมตาเวิร์ส และขยายประสบการณ์ของผู้เล่นในจักรวาล DarleyGo อันกว้างใหญ่ เช่น การขี่ม้าของตัวเองในกาแล็กซี่ การสร้างสนามแข่งไปจนถึงการโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นด้วยการรวม VR ดังนั้นคอยติดตามแผนการในอนาคตของ DarleyGo ไว้ให้ดี!

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป