สรุป AMA กับทาง Kartikeya Behl จาก Duelist King

1. Duelist King กำลังจะเปิดตัวการ์ดครั้งที่สอง ช่วยกล่าวถึงสถิติการขายการ์ดครั้งแรกของ Duelist King หน่อยค่ะ

เราเปิดขายการ์ดครั้งแรกเมื่อประมาณเดือนกันยายน เราขายหมด 50,000 กล่องในเวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง และทำให้เรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากชุมชน

ในการขายโทเค็นครั้งที่ 2 ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 15 ธันวาคม เราจะขายเพียงประมาณ 20,000 กล่องและแต่ละบัญชีจะสามารถซื้อได้ 500 กล่องต่อ 1 ธุรกรรมเท่านั้น

2. การขายการ์ดครั้งสองจะมีทั้งหมด 20000 กล่อง แต่ละกล่องมีการ์ด NFT 5 ใบ การ์ด NFT จำนวนนี้จะเพียงพอต่อความต้องการของผู้เล่นหรือไม่

กลยุทธ์ของเราคือไม่ขายการ์ดมากเกินไป เพราะจะทำให้มูลค่าของการ์ดต่ำลงและส่งผลกระทบต่อผู้ถือบัตร ดังนั้นในช่วงนี้เราขายการ์ดได้เพียง 20,000 ใบเท่านั้น

ผู้เล่นต้องมีการ์ดอย่างน้อย 22 ใบเพื่อเริ่มการแข่งขัน

3. มีการ์ดต่าง ๆ ใน Duelist King เราสามารถทำกำไรด้วยการ์ดที่เราไม่ใช้ในเกมได้หรือไม่ ตัวอย่างเช่น ระบบการให้รางวัลอื่น ๆ เช่น stake

เราต้องการสนับสนุนอรรถประโยชน์และข้อเสนอต่างๆแก่ผู้ใช้ของเราด้วยนะนอกเหนือไปจากการ stake และการสร้างรายได้เพิ่มเติม 

ซึ่งสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมายที่คุณจะได้รับจากการมีการ์ด อย่างเช่น 

– สิทธิ์เข้าถึงตัวอย่าของเกมได้ก่อนใครและการได้เล่นในเวอร์ชันแรกของเกม

– การเป็นเจ้าของและซื้อขาย NFTs : โดยการ์ดที่เป็น NFT นั้นสามารถแลกเปลี่ยนได้ในตลาดยอดนิยมมากมาย รวมไปถึง Openseas

– สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP: เข้าถึงคลับลีดเดอร์บอร์ดพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ (นั่นรวมไปถึงแอร์ดรอป ส่วนลดกล่อง ฯลฯ) ซึ่งเป็นสิทธิสำหรับผู้ใช้ 100 อันดับแรกที่มีปริมาณสูงสุดในแต่ละเดือน

4. ช่วยอธิบายเกี่ยวกับรูปแบบของ “Win2Earn” อย่างละเอียด และมันแตกต่างจาก “Play2Earn” อย่างไร

แน่นอนว่าเมื่อทุกคนได้ยินเกี่ยวกับเกม NFT ต่างก็นึกในใจว่าเกมนี้ต้องเป็นเกมที่ทำเงินได้มากแน่ ๆ แล้วผมจะต้องทำงานเยอะ ๆ ลืมกิน ลืมนอน เพื่อหาเงินใช่หรือไม่

แต่ Duelist King ไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะจะทำให้สูญเสียความน่าดึงดูดใจและความสงสัยของเกม สำหรับเรา เกมมีไว้เพื่อความบันเทิงหลังชั่วโมงทำงานที่เคร่งเครียด

ดังนั้นเราจึงเลือกกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดย Duelist King เป็นเกมแรกที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิด “Win2Earn” ซึ่งหมายถึงการสนับสนุนให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม เพลิดเพลิน หารายได้จากเกมอย่างยั่งยืน อีกทั้งเป็นความบันเทิงหลังชั่วโมงทำงานที่เคร่งเครียด โดยไม่ต้องสนใจที่มูลค่าของ Play2Earn มากเกินไปเหมือนโครงการเกมส่วนใหญ่ในปัจจุบัน 

5. ช่วยแชร์กับเราหน่อยได้หรือไม่หากมีใครต้องการซื้อการ์ด Duelist King และต้องทำอย่างไรจึงจะเป็นผู้โชคดีที่ซื้อการ์ดได้ท่ามกลางการแข่งขันสูงขนาดนี้ 

เป็นคำถามที่ดี! ผมคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้ซื้อได้คือการกำหนดเวลาอย่างแม่นยำเพื่อที่จะซื้อได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ เรามักจะจัดมินิเกมและการแข่งขันด้วยรางวัลเป็น\ NFT ดังนั้นหากคุณโชคดีไม่พอที่จะซื้อทันเวลา คุณสามารถติดตามโซเชียลมีเดียของเราเพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิ่งต่าง ๆ

6. สงสัยว่าหากซื้อการ์ด NFT แล้วต้องซื้อไอเท็มอะไรเพิ่มเติมเพื่อเล่นเกมไหม

เพราะนี่คือเกมการ์ด ทุกคนจึงต้องซื้อเพียงกล่องเท่านั้น แต่ละกล่องจะมีไพ่ 5 ใบ เมื่อไพ่ครบ 26 ใบ ทุกคนจะสามารถเข้าร่วมเกมและสนุกกับเกมเมอร์คนอื่น ๆ ได้

7. ถ้าไม่ซื้อการ์ด NFT ในรอบนี้ สามารถซื้อเพิ่มภายหลังหรือซื้อในราคาที่สูงกว่าในตลาดซื้อขายได้หรือไม่

หากคุณไม่ซื้อการ์ด NFT ในรอบนี้ คุณจะต้องรอรอบถัดไป (ถ้ามี) เพื่อเป็นเจ้าของการ์ดเหล่านั้น ทั้งนี้ราคาของการ์ดจะเพิ่มขึ้นและลดลงขึ้นอยู่กับอุปสงค์และอุปทานในตลาด แต่หากสังเกตดี ๆ จะพบว่าตอนนี้เราขาย 50,000 กล่อง เท่ากับมีการ์ด 250,000 ใบ และในชุดนี้จะมี 20,000 กล่อง ซึ่งมีการ์ดประมาณ 100,000 ใบ

ดังนั้นจำนวนการ์ดในปัจจุบันจะให้บริการผู้เล่นได้ประมาณ 13,500 คนเท่านั้น หากจำนวนผู้เล่นเกินกว่านั้นหลายครั้ง ราคาของการ์ดก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

8. อะไรคือสิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่ชุมชนไม่ควรพลาดในการขาย NFT ครั้งที่ 2 นี้

คุณลักษณะพิเศษของการขายการ์ดในครั้งนี้คือ เราจะขายเพียง 20,000 กล่องเท่านั้น ซึ่งหมายความว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งของครั้งก่อน หากคุณคำนวณว่าครั้งล่าสุดขายหมดภายใน 45 นาที ดังนั้นคุณจะสามารถคำนวณเวลาคร่าว ๆ ของรอบนี้ได้

9. Duelist King จะการเปิดขาย NFT Cards รอบ 3 หรือรอบอื่น ๆ อีกไหม

ในอนาคตยังคงเปิดเผยไม่ได้ แต่หากทุกคนสนใจ สามารถติดตามเพจโซเชียลมีเดียของเราเพื่ออัพเดตข้อมูลล่าสุดได้

Social media :

Duelist Kinghttps://linktr.ee/DuelistKingNFT

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป