อดีต CTO SushiSwap เขียนคำวิจารณ์เกี่ยวกับความล้มเหลวในการทำงานระหว่างที่ดำรงตำแหน่ง

Joseph Delong อดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Decentralized Exchange หรือ DEX อย่าง SushiSwap ได้เผยแพร่ภาพสะท้อนสั้น ๆ เกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างที่เขาเคยดำรงตำแหน่ง

Delong ลาออกไปเมื่อสองวันก่อน โดยอ้างถึงความโกลาหลของโครงสร้างภายใน ในหมู่นักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง DEX ยอดนิยม ในการอธิบายการตัดสินใจของเขา Delong ได้สรุปถึงความล้มเหลวในการขยายขนาดการดำเนินงาน , การขาดทักษะในองค์กร , ผู้ร่วมงานที่สร้างปัญหา และการสื่อสารที่ไม่ดีเป็นเหตุผลหลัก

Delong ระบุว่าเขาไม่ได้แจ้งชุมชน Sushi เมื่อปัญหาเริ่มปรากฏขึ้นในหมู่นักพัฒนาที่เขาจัดการ และไม่ได้มีส่วนร่วมกับผู้ใช้มากพอที่จะสร้างสายสัมพันธ์สำหรับโครงการ

นอกจากนี้ Delong ยังได้กล่าวเกี่ยวกับการใช้ Twitter ส่วนตัวของเขาเพื่อแบ่งปันความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับการพัฒนา SushiSwap ทำให้มัผู้ใช้บางคนยกย่องเขาว่ามีความจริงใจในขณะที่ก็มีคนที่มองว่าการเคลื่อนไหวนั้นไม่เป็นมืออาชีพหรือไม่เกรงใจผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

ก่อนที่จะเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีที่ SushiSwap นั้น Delong เคยเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโสที่ ConsenSys และส่วนหนึ่งจากความเป็นผู้นำของเขา ก็ทำให้ SushiSwap ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็น DEX ที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 13 จากปริมาณการซื้อขาย อย่างไรก็ตาม โปรโตคอลก็เผชิญกับความพ่ายแพ้เช่นกัน

“ความไม่สมบูรณ์ของ Sushi ทำให้เกิดปัญหาเพิ่มเติม และในโครงการต่อไปของผม ผมจะมีความสามารถในการจัดโครงสร้างองค์กรเพื่อเพิ่มพลังให้กับผู้มีส่วนร่วม  ขอบคุณที่อนุญาตให้ผมเป็นผู้นำ Sushi และขอให้ Sushi โชคดี”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป