Warena เปิดตัวส่วนหนึ่งใน Metaverse : Emporia

จากข้อมูลจากทีมพัฒนา Warena ส่วน Emporia ซึ่งเป็นส่วนใหม่ของ metavese ในเกมนั้นกำลังจะเปิดตัว ซึ่งมันเป็นโซนการเงินในเกม Warena Metaverse นั่นเอง Emporia นั้นเป็นพื้นที่ ‘พิเศษ’ บนเครือข่าย NFT ที่อยู่ใน metaverse ของทาง Warena

แต่อย่างไรก็ตาม ตัว Emporia นั้นเป็นมากกว่าแค่เกมที่มี NFT ที่ขับเคลื่อนด้วยตัว utility ที่ซื้อขายได้และขายได้  ตัวแพลตฟอร์มนี้ทำอะไรได้มากกว่านั้นอีกมาก โดยภายใน Emporia มีเมืองต่างๆ มากมายที่คุณจะสามารถเข้าไปได้ โดยเมืองแรกคือ Eshuya บนที่ราบสูง Sarama

ซึ่งภายในตัวเมืองนั้น มีจุดหมายปลายทางมากมายเลยที่คุณสามารถไปได้ ยกตัวอย่างเช่น Bazaar ซึ่งเป็น DEX ที่ผู้เล่นไม่ใช่แค่สามารถแลกเปลี่ยน $RENA และ $WARE ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถแลกทรัพย์สินที่แตกต่างกันในแต่ละเชนได้อีกด้วย  (คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นเหมือน Pancakeswap เลยนี่ แต่ในกรณีนี้ ค่าธรรมเนียมต่างๆจะไปที่ Warena Vault แทนที่จะเป็น Pancakeswap)  Warena Vault   เป็นสถานที่ที่ผู้ถือ RENA สามารถที่จะ stake และรับรายได้ร่วมกันกับทาง Warena (โดยยิ่งค่าธรรมเนียมที่ Bazaar ได้นั้นมีมากเท่าไหร่ ผู้ถือ RENA ก็จะได้รับส่วนแบ่งมากขึ้นเท่านั้น) และสุดท้าย The orchard เป็นสถานที่ที่ผู้ใช้สามารถ stake โทเค็น LP ได้ ส่วนพื้นที่อื่น ๆ ในเมืองนั้นจะถูกปลดล็อกในอนาคตนี้ โปรดติดตามให้ดีล่ะ!

สถานที่แต่ละสถานที่ในเมืองจะช่วยให้อำนวยความสะดวกแก่ผู้เล่นในการทำสิ่งต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น

  • การซื้อขายหรือแลกเปลี่ยน
  • การเพิ่ม liquidity pools ด้วยผลตอบแทนจากการ farming
  • การทำ farming

โดยทางแพลตฟอร์ม gamified ยังทำหน้าที่เป็น Warena vault อีกด้วย เพื่อให้ผู้ถือ RENA สามารถที่จะ stake โทเค็นและรับรายได้ร่วมกันจากทั้งโปรเจ็กต์นี้

ทางทีมผู้พัฒนายังได้เปิดเผยส่วนหนึ่งของแผนที่ในเกมรวมถึงเรื่องราวเบื้องหลังบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับดินแดนแห่งนี้ด้วย  ซึ่งบอกได้เลยว่ามีเรื่องราวและตำนานที่น่าสนใจมากมายเลยล่ะ และถ้าคุณชอบเกมแนว RPG ที่มีเนื้อเรื่องที่ลึกซึ้งและน่าติดตามล่ะก็ ตัว Emporia นี้อาจจะคุ้มที่จะลองนะ ไม่ลองไม่รู้ล่ะ!

มารู้จัก Warena กัน 

ด้วยวิสัยทัศน์ที่อยากจะนำเกมบล็อคเชนเข้ามาให้ผู้คนเล่นกันมากขึ้น ตัว Warena นั้นเป็นเกมแบบ play-to-earn และ cross-over เกมแรกของโลกที่จะมอบโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิต เล่น และรับตลอดทั้ง metaverse โดยที่สามารถใช้ตัวละคร NFT ส่วนตัวของคุณได้เลย 

คุณสามารถติดตาม Warena ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ 

💻 Website: https://www.warena.io/‌

🐦 Twitter: https://twitter.com/WarenaOfficial‌

📱 Telegram: https://t.me/warenaofficial‌

📘 Facebook: https://www.facebook.com/Warena.io‌

📸 Instagram: https://www.instagram.com/warenaofficial/

🅼 Medium: https://teamwarena.medium.com/

🎮 Discord: https://discord.gg/m6dRcxD84b

🎬 Youtube: https://www.youtube.com/c/WarenaOfficial

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป