Meta Mordernism Architecture คลื่นลูกใหม่แห่งวงการสถาปัตยกรรมบน Metaverse

หลังจากที่เราได้หายไปสักพัก เพื่อที่จะไปทำการตรวจสอบเจ้า The Gallery เป็นรอบสุดท้ายก่อนที่จะเปิดตัว แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เรากลับมาแล้ว! และเราจะมาพาคุณไปรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า  Meta Mordernism Architecture! กัน 

Meta Modernism Architecture เป็นความก้าวหน้าทางสถาปัตยกรรมและยังเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมบน Metaverse ที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางดิจิทัลในรูปแบบใหม่ในการออกแบบสถาปัตยกรรม

เจ้า Meta Modernism Architecture นี้ยังเป็นความก้าวหน้าทางสถาปัตกรรมที่จะเน้นการแสดงลักษณะเฉพาะตัวของพวกมันไปในทุกๆ metaverse โดยมันได้รับความร่วมมือจากทาง Decentraland ดังเช่นที่เราจะเห็นกันในงานสำหรับตัว PolkaWorld

มันสมองที่เป็นเบื้องหลังของความก้าวหน้าของตัว Meta Modernism Architecture นี้ก็คือคุณ Charlie Sun และคุณ Yen โดยคุณ Charlie Sun  เป็นผู้ก่อตั้ง Meta Live Studio และยังเป็นนักออกแบบและนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ด้านสถาปัตยกรรมมาร่วม 10 ปี 

ส่วนคุณ Yen นั้นเป็นสถาปนิกเมตาเวิร์สที่เข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ปี 2019 และได้ออกแบบแกลเลอรีรูปแบบเสมือนจริงให้สำหรับครีเอเตอร์และนักสะสมที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น ArtGee, Hackatao และ The Shanghai Gallery

หลังจากการแนะนำคร่าวๆไปแล้ว ในตอนนี้ ทางเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำพื้นที่บางส่วนที่จะจัดแสดงโดยทีมงาน Meta Mordernism Architecture ภายใน The Gallery ซึ่งนั่นก็คือ 

  • Meta City: ด้วยจำนวนตัวผู้ใช้ กิจกรรม และสิ่งปลูกสร้างที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางทีมงานเชื่อจึงมั่นในอนาคตของ Decentraland และในฐานะที่เป็นสถาปนิกมืออาชีพและนักออกแบบผังเมืองแล้วนั้น ทางเราได้สร้างต้นแบบสำหรับเมือง metaverse แห่งอนาคตไว้ด้วย!
  • Metaarchitect Studio: เป็นสตูดิโอสถาปัตยกรรมบน metaverse ที่ใช้แนวคิดของตัว Genesis voxel มันเป็นเหมือนจุดยืนของสถาปัตยกรรมบน metaverse ทั้งหลาย มันเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณของ Metaverse นอกจากนี้มันยังเป็นแกลเลอรีของภาษาทางสถาปัตยกรรมบน metaverse ที่ซึ่งคุณสามารถสำรวจรูปแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นไปได้ต่างๆบน Metaverse อีกด้วย
  • Vault Hill Office: เรียกได้ว่าเป็น Metaverse ที่อยู่ภายใน Metaverse อีกที ให้คุณคิดซะว่าตัว Vault Hill Office นี้ เป็นเหมือนศูนย์กลางประสบการณ์ต่างๆใน Decentraland metaverse โดยการสร้างมันนั้น ทางเราได้มุ่งเน้นไปที่การบูรณาการการออกแบบต่างๆ รวมไปถึงการใช้งานในชีวิตจริง โดยเราได้นำการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมเข้ามาสู่ metaverse ซึ่งทาง Vault Hill Ofiice จะมีทั้งหมดสามชั้น โดยที่ชั้นแรกเป็นห้องโถงสาธารณะ ชั้นที่สองเป็นพื้นที่ส่วนตัวและชั้นดาดฟ้าซึ่งเป็นชั้นสุดท้ายนั้นจะมอบวิวภาพรวมสุดตระการตาให้กับคุณ
  • Shanghai Gallery: เป็นแกลเลอรีของคุณ Yin Cao ผู้ก่อตั้ง Digital Renaissance Foundation และยังเป็นหนึ่งในนักลงทุนและพันธมิตรที่ล้ำค่าของทางเรา โดยทาง Shanghai Gallery นั้นเป็นสถานที่ส่งเสริมความเชื่อในการผสมผสานงานศิลปะและให้เข้ากับเทคโนโลยีในยุคสมัยใหม่
  • Floating Monument : เป็นอนุสาวรีย์ลอยน้ำเสมือนจริง ลักษณะภายนอกที่ดูหนาและหน้าต่างที่ถูกปิดไว้นั้นได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากตัวกำแพงเมืองในยุคกลาง
  • Cyberpunk Factory : โรงงานที่มีดูเผินๆจะมีการตกแต่งแบบพังค์แต่ด้านในจะเป็นพิกเซล โดยการออกแบบนี้มีเป้าหมายเพื่อแสดงการผสมผสานของตัวบล็อกเชนและจิตวิญญาณแห่งเมตาเวิร์สนั่นเองCyberpunk Factory ยังได้อันดับที่ 10 ในการประกวด Aatheria Builder อีกด้วย

สำหรับแฟน ๆ ของทีม Meta Modernism Architecture ที่เป็นผู้ถือครองโทเค็น $NIF จะสามารถ “back” คอลเล็กชันของคุณได้ในไม่ช้าโดยการ stake เข้าไปในนิทรรศการและเริ่มรับเจ้าตัว $UNT ซึ่งสิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนวิธีที่ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้จากงานของพวกเขานั่นเอง!

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบื้องหลังของทีม งานหรือกิจกรรมในปัจจุบันและอนาคต คุณสามารถติดต่อผ่านช่องทางการสื่อสารเหล่านี้ได้เลย 

– Websit : https://metalivestudio.com/

– Twitter : https://twitter.com/Metalivestudio

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป