ลือ…Binance กำลังเจรจาเพื่อเปิดตัวเว็บเทรด Crypto ในอินโดนีเซีย

Binance เว็บเทรด crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขาย มีรายงานว่ากำลังเจรจากับครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดของอินโดนีเซีย Hartonos เพื่อเปิดเว็บเทรด crypto ในประเทศ

ตามรายงานที่เผยแพร่ใน Bloomberg ระบุว่า Binance Holdings Ltd. กำลังมองหาการร่วมทุนกับพี่น้องมหาเศรษฐี Budi และ PT Bank Central Asia (BCA) ที่ควบคุมโดย Michael Hartonos และบริษัทโทรคมนาคมของรัฐที่ใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย PT Telkom Indonesia 

รายงานยังอ้างว่า BCA อาจเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนโดยใช้หน่วยงานธุรกิจที่แยกจากกัน และเงื่อนไขของการเป็นหุ้นส่วนอาจแตกต่างกันไป และหากสรุปผลได้ก็จะเป็นการร่วมทุน crypto ครั้งที่สองสำหรับ Binance ในอินโดนีเซีย โดยในครั้งแรกมาในรูปแบบของการเป็นหุ้นส่วนกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto Tokocrypto

การร่วมทุนใหม่กับครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศและบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดจะทำให้ Binance มีความมั่นคงในประเทศด้วยกฎระเบียบด้าน Crypto เชิงบวก  เนื่องจากรัฐบาลอินโดนีเซียถือว่าตลาด crypto เป็นอีกประเภทของการลงทุนและอนุญาตให้ซื้อขายควบคู่ไปกับฟิวเจอร์สสินค้าโภคภัณฑ์

บริษัทในเครือของ Binance ในสหรัฐอเมริกาอย่าง Binance.US ยังมีรายงานว่าอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการปิดการระดมทุนหลายล้านรอบ Changpeng Zhao ซีอีโอของการแลกเปลี่ยนระดับโลกได้เปิดเผยในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ว่า บริษัท คาดว่าจะเพิ่ม ” สองร้อยล้าน “

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป